Sửa điện tử gia dụng tại Gia Lai ở đâu tốt nhất hiện nay?

Gia Lai được biết đến là tỉnh đang ngày càng phát triển về cả kinh tế lẫn trình độ dân trí. Nhu cầu mua sắm cũng như là sử dụng những thiết bị hiện đại cũng tăng cao mỗi ngày. Đặc biệt là về những thiết bị điện tử gia dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thông tin sửa điện tử gia dụng tại Gia Lai ở đâu tốt nhất. 

Sửa điện tử gia dụng tại Gia Lai -thành phố Pleiku 

Thành phố Pleiku, Gia Lai bao gồm các phường: Yên Thế, Ia Kring, Thắng Lợi, Trà Bá, Hội Thương, Thống Nhất, Yên Đỗ, Phù Đổng, Hoa Lư, Tây Sơn, Diên Hồng, Hội Phú, Đống Đa, Chi Lăng với hệ thống các xã là An Phú, Biển Hồ, Gào,Chư Gào, Diên Phú, HDrông,Tân Sơn,  Biển Hồ, Tân Sơn Ia Kênh.

Tại trung tâm chuyên tiếp nhận những sản phẩm điện tử gia dụng gặp phải các vấn đề hay lỗi trong khi sử dụng. Nhờ vậy mà bà con nơi đây an tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

Liên hệ: 0283 874 372

Sửa điện tử gia dụng tại  thị xã An Khê – Gia Lai 

Thị xã An khê nay có hệ thống các phường là An Bình, An Tân, Tây Sơn, An Phú,An Phước, Ngô Mây với hệ thống các xã sau Thành An, Tú An, Song An, Cửu An, Xuân An.

Hiện nay trung tâm có hai hình thức để bạn lựa chọn đó là sửa chữa tại trung tâm tức là bạn cần phải đem sản phẩm đến trung tâm. Hình thức hai là nhân viên sẽ đến tận nhà hỗ trợ. 

Liên hệ: 0498 489 374

Sửa điện tử gia dụng tại Gia Lai -thị xã Ayun Pa 

Thị xã Ayun Pa nay có hệ thống các phường là Đoàn Kết, Sông Bờ, Hòa Bình, Cheo Reo với những xã Ia RTô, Ia Sao, Arbol, Chư Băh

Các nhân viên của hệ thống trung tâm luôn tư vấn tận tình và đầy đủ cho mỗi khách hàng. Quy trình thực hiện rõ ràng và minh bạch. 

Liên hệ: 0947 379 404

Sửa điện tử gia dụng tại Huyện Đắk Đoa – Gia Lai 

Huyện Đắk Đoa có hệ thống các xã là Hà Bầu, Tân Bình, Đak Sơ Mei, Nam Yang, Hà Đông, Hneng, KDang, Kon Gang, Ia Băng, Hải Yang, A Dơk, Ia Pết,  Glar, Trang cùng với thị trấn Đak Đoa.

Đến với trung tâm bạn sẽ phải ngạc nhiên vì dịch vụ tại đây quá chất lượng nhưng mức giá thì lại siêu rẻ. 

Liên hệ: 0347 493 930

Sửa điện tử gia dụng tại Gia Lai-huyện Đak Pơ 

Huyện Đak Pơ gồm hệ thống các xã là Phú An, An Thành, Tân An, Cư An, Đak Pơ, Ya Hội, Hà Tam, Yang Bắc.

Mỗi linh phụ kiện cần thay thế đều được trung tâm nhập trực tiếp từ nhãn hàng nên đảm bảo không có chuyện hàng giả, hàng nhái. 

Liên hệ: 0938 479 389

Sửa điện tử gia dụng tại huyện Đức Cơ – Gia Lai 

Huyện Đức Cơ nay có thị trấn Chư Ty cùng hệ thống các xã là Ia Krêl, Ia Din, Ia Lang, Ia Kriêng, Ia Kla, Ia Dơk, Ia Dom, Ia Nan, Ia Pnôn.

Khi cần phải thay thế linh kiện nào trung tâm sẽ cung cấp mọi thông tin cho khách hàng như là giá cả, nguồn gốc, chế độ bảo hành…

Liên hệ: 0493 893 345

Sửa điện tử gia dụng tại Gia Lai -huyện Ia Grai

Huyện Ia Grai gồm hệ thống các xã là Ia Chía, Ia Krai, Ia Grăng, Ia O, Ia Bă,  Ia Pếch, Ia Sao, Ia Dêr, Ia Tô, Ia Hrung,  Ia Yok, Ia Khai.

Các nhân viên đều đã được đào tạo chuyên môn bài bản và nâng cao. Vậy nên khách hàng sẽ an tâm hoàn toàn khi giao sản phẩm cho chúng tôi. 

Liên hệ: 0389 490 653

Sửa điện tử gia dụng tại huyện Ia Pa – Gia Lai 

Huyện Ia Pa nay có hệ thống 9 xã là Ia Tul, Ia Broăi,Ia Kdăm, Chư Mố, Pờ Tó, Ia Mrơn, Ia Trôk, Chư Răng, Kim Tân.

Tại trung tâm bảo hành này luôn có một đội ngũ các nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho khách hàng từ A đến Z mọi vấn đề. Vậy nên rất được người dân địa phương tín nhiệm. 

Liên hệ: 0394 933 844

Sửa điện tử gia dụng tại huyện K’Bang – Gia Lai 

Huyện nay đã có thị trấn Phú Túc với hệ thống các xã Uar, Ia Dreh, Phú Cần, Ia Rsiơm, Đất Bằng, Ia Rmok, Chư Rcăm, Chư Gu, Krông Năng, Ia Mlah, Ia Rsai, Chư Drăng, Chư Ngọc.

Mang đến những dịch vụ vừa đảm bảo chất lượng nhất cùng với các nhân viên vô cùng xuất sắc để sửa chữa các loại điện tử gia dụng như là máy lọc không khí, máy hút ẩm, máy hút bụi…

Liên hệ: 0823 478 893

Sửa điện tử gia dụng tại huyện Kông Chro – Gia Lai 

Huyện Kông Chro bao gồm thị trấn Kông Chro với hệ thống các xã An Trung, Yang Nam, Đăk Song, Đăk Pling, Chư Krey,Chơ Long, Ya Ma,Kông Yang, Sró, Đăk Kơ Ning, Đăk Pơ Pho, Đăk Tơ Pang, Yang Trung.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hệ thống trung tam khi gặp sự cố để tránh những trường hợp hư hỏng nặng hơn. Không những vậy, bạn cũng có thể được hỗ trợ miễn phí với điều kiện bảo hành. 

Liên hệ: 0839 479 390

Sửa điện tử gia dụng tại huyện Krông Pa – Gia Lai 

Huyện Krông Pa nay có thị trấn Phú Túc cùng hệ thống các xã là Đất Bằng, Krông Năng,Phú Cần, Ia Rsiơm, Ia Rsai, Chư Rcăm,Uar, Ia Rmok, Ia Mlah, Chư Gu, Ia Dreh, Chư Drăng, Chư Ngọc.

Đối với các loại thiết bị điện tử gia dụng lâu ngày không vệ sinh hay bảo dưỡng rất dễ gặp tình trạng hư hỏng. Khi gặp sự cố bạn gọi liền đến trung tâm để được nhân viên có chuyên môn hướng dẫn. 

Liên hệ: 0398 489 493

Sửa điện tử gia dụng tại huyện Mang Yang – Gia Lai 

Huyện Mang Yang hiện có thị trấn là Kon Dỡng cùng hệ thống các xã Ðăk Trôi, Kon Chiêng, Ðăk Djrăng, Ðê Ar, Kon Thụp, Ðăk Jơ Ta, Lơ Pang, A Yun, Ðăk Ya, Hra,Ðăk Ta Ley.

Tại hệ thống trung tâm này hiện nay đưa vào rất nhiều các dịch vụ khác nhau nhưng đều đảm bảo theo đúng chuẩn quy trình quốc tế. 

Liên hệ: 0937 894 903

Sửa điện tử gia dụng tại Gia Lai -huyện Phú Thiện

Huyện Phú Thiện nay có thị trấn là Phú Thiện với hệ thống các xã Ia Piar, Chư A Thai, Ia Hiao, Ia Peng, Ia Sol, Ayun Hạ, Chrôh Pơnan, Ia Ake, Ia Yeng.

Người dân nơi đây không phải lo lắng khi các sản phẩm nhà mình hư hỏng vì đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn. 

Liên hệ: 0948 389 323

Sửa điện tử gia dụng tại huyện Chư Păh – Gia Lai 

Tại huyện Chư Păh có hệ thống các xã là Chư Đăng Ya, Hà Tây, Đăk Tơ Ver, Ia Ia Phí, Nghĩa Hưng, Ia Khươl, Nghĩa Hòa, Ia Kreng, Hòa Phú, Mơ Nông, Ia Nhin.

Hiện nay hệ thống đã cập nhập thêm rất nhiều các loại máy móc và trang thiết bị để có thể sửa chữa và hỗ trợ người dân với mức giá tốt nhất nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố chất lượng. 

Liên hệ: 0973 383 389

Sửa điện tử gia dụng tại Gia Lai -Huyện Chư Prông 

Đến nay, toàn huyện Chư Prông nay có thị trấn đó là Chư Prông với hệ thống các xã là Bàu Cạn, Thăng Hưng, Bình Giáo, Ia Púch, Ia Me, Ia Bòong, Ia Mơr,   Ia Ga, Ia Vê, Ia Tôr, Ia Drăng, Ia Lâu, Ia Băng, Ia Phìn, Ia Kly, Ia Piơr, Ia O, Ia Bang và Ia Pia.

Một trong những điều mà mọi khách hàng đều đánh giá đó là trung tâm tại đây có hệ thống nhân viên xuất sắc sẽ hỗ trợ mọi khách hàng. 

Liên hệ: 0873 489 393

Sửa điện tử gia dụng tại Huyện Chư Pưh – Gia Lai 

Huyện Chư Pưh có thị trấn là Nhơn Hòa với hệ thống xã Ia Phang, Ia Hrú, Chư Don, Ia Le, Ia Hla, Ia Blứ, Ia Drang, Ia Rong.

Không chỉ có dịch vụ sửa chữa mà còn song song rất nhiều dịch vụ khác như bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ…

Liên hệ: 0948 489 903

Sửa điện tử gia dụng tại Gia Lai -Huyện Chư Sê 

Huyện Chư Sê hiện có thị trấn là Chư Sê với hệ thống các xã là Bar Măih, Bờ Ngoong, Ia Glai, Ia Ko, Ia LBá, Ia Tiêm, Ia Pal, Hbông, Ia Blang, Ayun, Ia Hlốp, Chư Pơng, Dun, Kông HTok.

Hiện tại hệ thống các nhân viên thường xuyên có các lớp đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ cũng như tay nghề và phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Liên hệ: 0293 748 383

Qua bài viết trên chúng ta sẽ biết được các trung tâm sửa điện tử gia dụng tại Gia Lai tốt nhất. Hãy lưu lại ngay cho mình thông tin trên nhé. 

 

Alternate Text Gọi ngay