Sửa chữa tủ lạnh

Sửa chữa tủ lạnh

Công ty sửa chữa tủ lạnh chuyên ghiệp tại nhà hà nội sua chua tu lanh phục vụ 24/7 cả ngày lễ tết và chủ nhật sửa chữa tủ lạnh thợ bách khoa LH 0946352798

Ngày nay việc sử dụng tủ lạnh là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình từ thành thị tới nông thôn những ngời dân hà nội bây giờ không những sử dụng mà tủ lạnh còn là một thiết bị trang trí cho ngôi nhà của bạn trở lên lòng lẫy hơn hoặc một sự tích trữ dồ ăn hằng ngày, nhiều gia đình bận làm ăn từ sang đến tối không có thời gian đi chợ búa thì việc tủ đi chợ 1 ngày nghỉ tích trữ đồ ăn cho cả tuần là cần thiết việc sửa chữa tủ lạnh cũng vậy cần thiết hơn cả bạn có thể thiếu thức ăn tạm thời thì ra chợ mua tạm nhưng tủ lạnh hỏng cũng đồng nghĩa với việc bạn hỏng toàn bộ thức ăn nếu không được sửa kịp thời, chúng tôi luôn hiểu phục vụ nhanh để bảo đảm thức ăn của bạn không bị nóng dần lên sửa chữa tủ lạnh cần được nhanh chóng bởi sự bận dộn của bạn chúng ta ai chúng bận dộn với công việc của mình nhưng với tủ lạnh là cần thiết hơn cả.

Tổng hợp các địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại hà nội dịch vụ tốt nhất dành cho mọi nhà địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội chính hiệu

Trung tâm Điện Lạnh Bách khoa chuyên sửa tủ lạnh uy tín tại TP. Hà Nội – Dịch vụ sửa chữa dien lanh bach khoa địa chỉ sửa tủ lạnh đáng tin cậy cho mọi nhà.

Trung tâm điện lạnh Bách khoa chuyên sửa chữa tủ lạnh cho các hãng sản xuất như: địa chỉ sửa tủ lạnh Samsung, địa chỉ sửa tủ lạnh Toshiba, địa chỉ sửa tủ lạnh Hitachi, địa chỉ sửa tủ lạnh LG, địa chỉ sửa tủ lạnh Sanyo, địa chỉ sửa tủ lạnh Panasonic, …

 • Chuyên sửa tủ lạnh với các hỏng hóc sau:
 • Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh bị xì gas
 • Địa chỉ sửa tủ bị chảy nước
 • Địa chỉ sửa tủ không hoạt động.
 • Địa chỉ sửa tủ không đông đá
 • Địa chỉ sửa tủ hoạt động nhưng không lạnh, yếu lạnh
 • Địa chỉ sửa tủ ngăn dưới không lạnh
 • Địa chỉ sửa tủ đóng tuyết
 • Nguyên nhân có thể là:
 • Tủ lạnh bị tắc ẩm
 •  Do nạp gas quá nhiều.
 • Do hỏng bên trong block
 • Do hỏng thermic
 • Do vỏ tủ không kín hoặc cửa tủ bị kênk
 • Rò điện ra vỏ tủ

Nếu có thắc mắc, tư vấn gì thêm, xin liên hệ số điện thoại: 0984 666 352
Để được Trung tâm tư vấn trực tiếp.
Lịch làm việc: Từ 7h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, kể cả các ngày nghỉ lễ.
Trung tâm điện lạnh bạch khoa địa chỉ sửa tủ lạnh đáng tin cậy cho mọi nhà xin hân hạnh được phục vụ quý khách.
Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Đường Dây Nóng Hà Nội
27 Cát Linh: 024:85 87 33 81
28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79
C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78
95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80
78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626
180 Tây Sơn: 024:22 603 990
243 Cầu Giấy: 024:22 111 838
248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58

Mùa hè đã đến, chiếc tủ lạnh là đồ dùng không thể thiếu cho mọi gia đình ngày nay. Và để sử dụng tốt chúng, chúng ta cũng cần quan tâm đến một số sự cố hay sảy ra với tủ lạnh. Trung tâm sửa chữa hướng dẫn các bạn cách phát hiện các sự cố và sửa chữa tủ lạnh trong gia đình.

Đối với tủ lạnh, các hư hỏng thường chia làm hai loại:
Các hư hỏng thuộc hệ thống cơ
Các hư hỏng thuộc hệ thống điện.
Đa số các hư hỏng thuộc hệ thống điện, tuy nhiên cũng có vài hư hỏng thuộc hệ thống cơ dẫn đến hư hỏng thuộc về hệ thống điện.
Theo sơ đồ nguyên lý của tủ lạnh 2 ngăn tiêu biểu cho thấy các thiết bị chính tiêu thụ điện được nối song song nhau, các bộ phận điều khiển hay khống chế, bảo vệ sẽ được nối tiếp với các thiết bị tiêu thụ điện.
Các hư hỏng thường gặp là:
1  Đèn ở ngăn lạnh, hay ngăn đá không sáng. Nguyên nhân có thể do công tắc cửa bị hở tiếp điểm, công tắc bị kẹt hay do đèn pin đứt tim.
2  Quạt ngăn lạnh không hoạt động có thể do đứt các đầu nối hay do quạt bị hư. Có thể dùng Ohm kế để kiểm tra điện trở một chiều của bộ dây quấn trong động cơ quạt, nếu điện trở có trị số vô cực thì bộ dây quấn bị đứt, nếu điện trở có trị số quá nhỏ thì bộ dây quấn bị chạm (chỉ số tốt khoảng 58)

Hãy ủng hộ chúng tôi:

3  Quạt ngăn đá không hoạt động trong khi máy vẫn chạy: Có thể do công tắc quạt bị hở hay động cơ quạt bị hư.
4  Động cơ quạt vẫn làm việc bình thường nhưng máy nén không chạy: Có thể do rơ-le bảo vệ quá tải (over-load) bị hư, tụ khởi động bị đứt, rơ-le khởi động bị hư hay do động cơ máy nén bị hư. Để xác định bộ phận nào hư phải dùng bao Ohm kế đo riêng từng phần, trong đó cuộn dây khởi động có điện trở nhỏ khoảng 1-2 Ohm, cuộn dây chạy có điện trở khoảng 12 Ohm.
5  Trong ngăn đá có đóng tuyết ngày càng nhiều: do hệ thống tự động xả tuyết không làm việc. Trường hợp này có thể do điện trở xả tuyết bị đứt hay do thời gian xả tuyết bị hư. Trong timer xả tuyết có hệ thống cam và động cơ của timer, có thể tháo timer ra để kiểm tra nhưng thường người ta thay timer khác vì giá thành timer cũng rẻ.

Hotline 24/7:O984 666 352