Trung tâm sửa bếp từ Frico tốt nhất Hà Nội

Dòng bếp từ đang là sản phẩm nhà bếp được yêu thích trên thị trường hiện nay. Với nhiều ứng dụng hiện đại, cùng sự nhanh chóng tiện lợi, bếp từ trở thành người bạn đồng hành trong không gian bếp của mỗi gia đình. Vậy bếp từ nên được sử dụng như thế nào? Khi gặp sự cố thì nên giải quyết ra sao?

Bếp từ Frico

Bếp từ Frico được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến của Đức. Và được lắp ráp tại Malaysia. Các sản phẩm bếp từ Frico đang bán trên thị trường Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, qua quá trình thẩm định tiêu chuẩn khắt khe trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Sau hơn 7 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, bếp từ Frico hiện đã xây dựng được hệ thống phân phối sản phẩm trên khắp cả nước. Hiện nay, có khoảng 30 showroom, cũng như nhiều hệ thống bán lẻ phân phối sản phẩm bếp từ Frico.

Ưu điểm của bếp từ Frico

Bếp từ Frico mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như thẩm mỹ. Với thiết kế nhã nhặn, sang trọng, hiện đại, bếp từ Frico là điểm nhấn trong không gian bếp gia đình bạn. Frico với nhiều tính năng thông minh như: nhiều chế độ nấu nướng, chế độ chống trào, chế độ hẹn giờ khi sử dụng,… Sử dụng bếp từ Frico bạn có thể tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng khi nấu nướng. Bởi nhiệt tập trung và tốc độ nấu cao giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng.Với hệ thống điều khiển nhạy bén, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được nhiệt khi sử dụng. Chế độ khóa trẻ em, gia đình có trẻ nhỏ có thể yên tâm khi khởi động tính năng này.

Là dòng máy nhập khẩu được thiết kế với mặt kính Schott Ceran tránh những va đập xảy ra trên bề mặt bếp. Hơn hết, còn phát hiện được sự cố khi bạn không có nhà, và tự động ngăn ngừa. Do không tích tụ nhiệt khi thức ăn trào ra ngoài nên bạn có thể vệ sinh bếp một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Đối với một số dòng bếp từ khác, sẽ rất kén nồi để nấu. Nên khi gia đình muốn sử dụng bếp từ bạn thường phải bỏ ra một khoản chi phí để mua loại nồi phù hợp. Nhưng đối với bếp từ Frico không kén nồi nhờ mâm từ tự động nhận kích cỡ nồi. Với những ưu điểm và tính năng vượt trội như vậy, sẽ là lựa chọn xứng đáng cho khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh ưu điểm thì bếp từ Frico cũng có một vài hạn chế nhỏ

– Có một số nhà phân phối mạo danh phân phối bếp từ Frico nên khách hàng hãy đặc biệt cẩn trọng khi mua sản phẩm. Nên mua tại đại lý phân phối uy tín được ủy quyền chính hãng của thương hiệu.
– Vì là sản phẩm cao cấp nên giá thành của bếp từ Frico hơi cao hơn một chút so với sản phẩm cùng dòng. Tuy nhiên thì giá cả đe kèm với chất lượng. Hãy thử mua và cảm nhận sự tuyệt vời mà bếp từ Frico mang lại.

Một số lưu ý khi lắp đặt bếp từ Frico trong gia đình

– Khi lắp đặt bếp từ Frico nên đặt tại nơi khô ráo, thoáng đãng cách tường khoảng 15 cm. Có nguồn điện ổn định, không chập chờn tránh gây tổn hại đến bếp.
– Tuy không kén nồi nhưng bạn nên lựa chọn những chiếc nồi chuyên dụng để hiệu quả tải nhiệt được tốt hơn. Tiết kiệm thời gian nấu và tránh gây hư hại bếp.
– Vì thiết bị có công suất cao nên hãy chọn dụng cụ nấu nướng có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng khi nấu nướng.

– Khi mua bếp từ Frico sẽ có quyển hướng dẫn sử dụng. Bạn nên đọc để tìm hiểu cách vận hành sản phẩm và nắm bắt tốt được chức năng đi kèm. Để sản phẩm được hoạt động hiệu quả hơn.
Theo như đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm thì bếp từ Frico thực sự là một sản phẩm chất lượng, bền theo thời gian. Là lựa chọn xứng đáng để cải thiện cuộc sống.

Một số lỗi có thể xảy ra khi sử dụng bếp từ Frico

– Bếp bị xì khói khi nấu ăn. Với sự cố này có thể là do nguồn điện kết nối bị chập chờn. Hãy lập tức rút điện và gọi đến trung tâm sửa chữa bếp từ Frico.
– Bếp từ tắt khi đang hoạt động. Sản phẩm sau khi hoạt động với công suất cao và trong một thời gian dài sẽ tự động ngắt để bảo vệ sản phẩm. Với sự cố này, đợi bếp nghỉ 15p, lau chùi bếp sạch sẽ rồi lại tiếp tục sử dụng.
– Bếp nháy đèn hoặc có âm thanh cảnh báo. Do nồi sử dụng không phù hợp hoặc nồi không để đúng vị trí đun.
– Bảng điều chỉnh không hoạt động. Lỗi này có thể là do bạn ấn khởi động nhầm tính năng khóa trẻ em. Hay do bếp hoạt động với nhiệt độ cao quá lâu dẫn đến tình trạng không điều chỉnh được.

Sửa bếp từ Frico an toàn, hiệu quả

Quy trình sửa chữa

– Trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ có sự cố xảy ra với bếp từ khi đang hoạt động. Nếu gặp sự cố, không biết xoay sở như thế nào, hãy gọi điện tới trung tâm sửa bếp từ Frico uy tín để nhận được sự giúp đỡ.
– Khi khách hàng có nhu cầu sửa bếp từ tại nhà. Trung tâm nhanh chóng cử kỹ thuật viên đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

– Sau khi xem xét, đánh giá tình hình, kỹ thuật viên sẽ thông báo lỗi và phương pháp sửa chữa cho khách hàng.
– Nếu khách hàng đồng ý với phương án cũng như giá dịch vụ. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa.
– Khắc phục sự cố hoàn thiện, sẽ lắp đặt lại thiết bị và kiểm tra hoạt động lại một lần cuối cùng trước khi kết thúc.

Dịch vụ chất lượng là ưu tiên hàng đầu của trung tâm

– Kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ thiết bị sửa chữa, cũng như nhiều kinh nghiệm trong công việc.
– Tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm để đạt hiệu quả cao.
– Tìm đúng lỗi sản phẩm, linh kiện thay thế chính hãng và được bảo hành sau khi sửa chữa.
– Mạng lưới sửa chữa trải dài tiếp nhận khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Trung tâm sửa bếp từ Frico tốt nhất Hà Nội

– Trung tâm sửa bếp từ số 36 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng
– Trung tâm sửa bếp từ Số 59 Lý Nam Đế
– Trung tâm sửa bếp từ Số 168 Nguyễn Văn Cừ
– Trung tâm sửa bếp từ Số 325 Kim Mã
– Trung tâm sửa bếp từ Số 120 Hoàng Quốc Việt
– Trung tâm sửa bếp từ Số 328 Nguyễn Trãi
– Trung tâm sửa bếp từ Số 226 Kim Giang
– Trung tâm sửa bếp từ Số 225 Định Công
– Trung tâm sửa bếp từ Số 26 Đường Văn Quán
– Trung tâm sửa bếp từ Số 358 Âu Cơ
Trung tâm sửa bếp từ mong muốn phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ nhiệt tinh, tận tâm và chu đáo nhất.