Những tính năng ưu việt của điều hòa 1 chiều 12.000 BTU Casper EC-12tl22

Những tính năng ưu việt của điều hòa 1 chiều 12.000 BTU Casper EC-12tl22

Với những vùng có khí hậu nắng nóng quanh năm thì điều hòa 1 chiều là giải pháp tốt nhất. Cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của điều hòa 1 chiều 12.000 BTU Casper EC-12tl22.

Công suất làm lạnh 1.5HP

Điều hòa Casper có công suất làm lạnh 12.000 BTU sẽ phù hợp làm mát cho những căn phòng có diện tích từ 15 đến 20 m2. Điều hòa có kiểu dáng sang trọng, thích hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, bệnh viện… 

Vận hành siêu yên tĩnh

Điều hòa 1 chiều thiết kế nguyên khối cùng động cơ quạt điện tiên tiến giúp giảm thiểu tiếng ồn mà vẫn đem lại hiệu quả làm mát cao. 

Có tính năng tự động điều chỉnh nhiệt độ thông minh

Vào ban đêm, máy lạnh sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ngủ đêm) sao cho phù hợp với nhiệt độ cơ thể của bạn, không chỉ giúp bạn tránh được cảm giác quá lạnh vào ban đêm mà nó còn mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, êm ái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Dàn tản nhiệt mạ vàng bền bỉ

Ưu điểm của dàn tản nhiệt mạ vàng là độ bền cao, chịu được tác động môi trường như mưa nắng mà không bị oxy hóa, không han gỉ. 

Tích hợp bộ lọc khử mùi, kháng khuẩn Anti-Formaldehyde

Bộ lọc này sẽ loại bỏ mọi bụi bẩn và vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ dưới 0.3Nm sẽ bảo vệ hệ hô hấp một cách tốt nhất. 

Chế độ chờ 0.5W

Khi điều hòa Casper đã đạt được mức nhiệt độ như cài đặt sẽ tự động chạy ở chế độ Standby và chỉ tiêu thụ 0.5 W/h giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80%.

Luồng gió thổi xa

Điều hòa có thể thổi xa gió tới 15 mét sẽ làm mát không gian rộng hơn. 

Dùng gas R-410A thân thiện với môi trường

Điều hòa dùng gas R-410A cho nhiệt độ làm lạnh sâu, không tạo ra khí thải ảnh hưởng tới sức khỏe và hạn chế tác động tới tầng Ozon.

Chức năng tự chẩn đoán lỗi

Khi điều hòa bị lỗi thì mã lỗi sẽ được hiển thị trên màn hình Remote giúp người dùng dễ dàng nhận biết lỗi và tìm hướng khắc phục một cách nhanh chóng. 

Chức năng tự làm sạch thông minh

Sở hữu chế độ vệ sinh tự động cho phép máy tự vệ sinh lồng quạt bên trong dàn lạnh, ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn phát triển bên trong dàn lạnh mà bạn không cần phải tốn công lau chùi.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Alternate Text Gọi ngay