Nhận Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV – Sửa Điều Hòa Cục Bộ Multi

Nhận Sửa Điều Hòa Trung Tâm VRV – Sửa Điều Hòa Cục Bộ Multi

Những năm qua chúng tôi thi công nhận sửa điều hòa trung tâm và sửa điều hòa cục bộ hơn 1000 nhà xưởng tại Hà Nội đảm bảo duy trì nhiệt độ trong cả mùa hè

Trong khoảng 10 năm trở lại đây điều hòa cụ bộ đã xuất hiện tại Việt Nam nhưng để được các nhà xưởng đưa vào sử dụng thì không nhiều còn với điều hòa trung tâm thì hiện đang được nhiều công ty lớn sử dụng nhưng để sửa chữa được nó thì bạn phải mất quá nhiều công sức và thời gian để tìm hiểu về nó bạn thực sự phải là một chuyên ngành sửa chữa nâng cao mới có thể sửa chữa thành công.

Sửa Điều Hòa Tại Hà Nội Thợ Chuẩn Tay Nghề Cao Phục Vụ 24h

Trước khi sử chữa thành công chúng ta phải hiểu thế nào là điều hòa gia đình và thế nào là điều hòa trung tâm

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CỤC BỘ

– Máy điều hòa không khí loại 1 khối (Window Type)
+ Máy điều hòa dạng cửa sổ thường được lắp đặt trên các tường trông giống như các cửa sổ nên được gọi là máy điều hòa không khí dạng cửa sổ.
+ Máy điều hoà dạng cửa sổ là máy điều hoà có công suất nhỏ nằm trong khoảng 7.000 ÷ 24.000 Btu/h với các model chủ yếu sau 7.000, 9.000, 12.000, 18.000 và 24.000 Btu/h. Tuỳ theo hãng máy mà số model có thể nhiều hay ít.

– Máy điều hòa không khí rời loại 2 khối

+ Máy điều hòa rời gồm 2 cụm dàn nóng và dàn lạnh được bố trí tách rời nhau . Nối liên kết giữa 2 cụm là các ống đồng dẫn gas và dây điện điều khiển. Máy nén thường đặt ở bên trong cụm dàn nóng, điều khiển làm việc của máy từ dàn lạnh thông qua bộ điều khiển có dây hoặc điều khiển từ xa.
+ Máy điều hoà kiểu rời có công suất nhỏ từ 9.000 Btu/h ÷ 60.000 Btu/h, bao gồm chủ yếu các model sau : 9.000, 12.000, 18.000, 24.000, 36.000, 48.000 và 60.000 Btu/h. Tuỳ theo từng hãng chế tạo máy mà số model mỗi chủng loại có khác nhau.

Để có thể lắp điều hòa cục bộ bạn thấy thật dễ dàng trong khoảng 2 tiếng động hồ bạn có thể tự lắp đặt xong với những người thợ một hệ thống điều hòa gia đình không khó nhưng với điều hòa trung tâm để tốt thì phải cần không những 1 kỹ thuật viên giỏi mà còn cả một hệ thống đồng đều và chuyên sâu

– Máy điều hòa không khí loại Multi – Split

+ Máy điều hòa loại Multi-Split về thực chất là máy điều hoà gồm 1 dàn nóng và 2 – 4 dàn lạnh. Mỗi cụm dàn lạnh được gọi là một hệ thống. Thường các hệ thống hoạt động độc lập. Mỗi dàn lạnh hoạt động không phụ thuộc vào các dàn lạnh khác. Các máy điều hoà ghép có thể có các dàn lạnh chủng loại khác nhau.
+ Máy điều hòa dạng ghép có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy điều hòa kiểu rời. Tuy nhiên do dàn nóng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt

Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ- Máy điều hoà kiểu 2 mãnh thổi tự do – Loại tủ đứng
+ Máy điều hoà rời thổi tự do là máy điều hoà có công suất trung bình. Đây là dạng máy rất hay được lắp đặt ở các nhà hàng và sảnh của các cơ quan. Công suất của máy từ 36.000 ÷ 100.000 Btu/h Về nguyên lý lắp đặt cũng giống như máy điều hoà rời gồm dàn nóng, dàn lạnh và hệ thống ống đồng, dây điện nối giữa chúng.
+ Ưu điểm của máy là gió lạnh được tuần hoàn và thổi trực tiếp vào không gian điều hoà nên tổn thất nhiệt bé, chi phí lắp đặt nhỏ . Mặt khác độ ồn của máy nhỏ nên mặc dù có công suất trung bình nhưng vẫn có thể lắp đặt ngay trong phòng mà không sợ bị ảnh hưởng

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [ Giảm 20% Từ 2 Máy ]

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KIỂU PHÂN TÁN

– Máy điều hòa khống khí hệ VRV

Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ Máy điều hoà VRV do hãng Daikin của Nhật phát minh đầu tiên. Hiện nay hầu hết các hãng đã sản xuất các máy điều hoà VRV và đặt dưới các tên gọi khác nhau , nhưng về mặt bản chất thì không có gì khác.
+ Tên gọi VRV xuất phát từ các chữ đầu tiếng Anh : Variable Refrigerant Volume, nghĩa là hệ thống điều hoà có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài.
+ Máy điều hoà VRV ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của máy điều hoà dạng rời là độ dài đường ống dẫn ga, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng, dàn lạnh và công suất lạnh bị hạn chế. Với máy điều hoà VRV cho phép có thể kéo dài khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh lên đến 100m và chênh lệch độ cao đạt 50m. Công suất máy điều hoà VRV cũng đạt giá trị công suất trung bình. Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ

Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ

Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ

– Máy điều hòa không khí làm lạnh bằng nước (WATER CHILLER)

Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ Hệ thống điều hòa không khí kiểu làm lạnh bằng nước là hệ thống trong đó cụm máy lạnh không trực tiếp xử lý không khí mà làm lạnh nước đến khoảng 7oC. Sau đó nước được dẫn theo đường ống có bọc cách nhiệt đến các dàn trao đổi nhiệt gọi là các FCU và AHU để xử lý nhiệt ẩm không khí. Như vậy trong hệ thống này nước sử dụng làm chất tải lạnh .
Ưu điểm:

Việc duy trì sự ổn định khi sử dụng thì bạn không thể bỏ qua công việc bảo dưỡng bảo trì điều hòa với điều hòa gia đình chúng tôi làm việc với giá chỉ 70 000VNĐ – 90 000VNĐ những với hệ thống điều hòa trung tâm có thể lên tới 500 000 VND – 1 Triệu đồng
Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ Công suất dao động lớn : Từ 5Ton lên đến hàng ngàn Ton – Hệ thống ống nước lạnh gọn nhẹ, cho phép lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng, công sở nơi không gian lắp đặt ống nhỏ. – Hệ thống hoạt động ổn định , bền và tuổi thọ cao. – Hệ thống có nhiều cấp giảm tải, cho phép điều chỉnh công suất theo phụ tải bên ngoài và do đó tiết kiệm điện năng khi non tải : Một máy thường có từ 3 đến 5 cấp giảm tải. Đối với hệ thống lớn người ta sử dụng nhiều cụm máy nên tổng số cấp giảm tải lớn hơn nhiều. – Thích hợp với các công trình lớn hoặc rất lớn.
Nhược điểm:
– Phải có phòng máy riêng. – Phải có người chuyên trách phục vụ. – Vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng tương đối phức tạp. – Tiêu thụ điện năng cho một đơn vị công suất lạnh cao, đặc biệt khi tải non.

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KIỂU TRUNG TÂM

+ Hệ thống điều hòa trung tâm là hệ thống mà ở đó xử lý nhiệt ẩm được tiến hành ở một trung tâm và được dẫn theo các kênh gió đến các hộ tiêu thụ.
Ưu điểm : Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ
– Lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng – Khử âm và khử bụi tốt , nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy dạng tủ. – Nhờ có lưu lượng gió lớn nên rất phù hợp với các khu vực tập trung đông người như : Rạp chiếu bóng, rạp hát , hội trường, phòng họp, nhà hàng, vũ trường, phòng ăn. – Giá thành nói chung không cao.
Nhược điểm:
– Hệ thống kênh gió quá lớn (80.000BTU/h trở lên) nên chỉ có thể sử dụng trong các tòa nhà có không gian lắp đặt lớn. – Đối với hệ thống điều hòa trung tâm do xử lý nhiệt ẩm tại một nơi duy nhất nên chỉ thích hợp cho các phòng lớn, đông người. Đối với các tòa nhà làm việc, khách sạn, công sở .. là các đối tượng có nhiều phòng nhỏ với các chế độ hoạt động khác nhau, không gian lắp đặt bé, tính đồng thời làm việc không cao thì hệ thống này không thích hợp. Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ

Một trung tâm dịch vụ với 10 địa chỉ sửa điều hòa tại hà nội của chúng tôi theo đường dây nóng 0984 666 352 Hoặc các trung tân của bách khoa nơi gần bạn nhất.

  • 27 Cát Linh: 024:85 87 33 81
  • 28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79
  • C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78
  • 95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80
  • 78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626
  • 180 Tây Sơn: 024:22 603 990
  • 243 Cầu Giấy: 024:22 111 838
  • 248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58
  • 42 Trần Duy Hưng: 024:66 75 75 33
  • K9 Bách Khoa: 024:66 75 76 75
Alternate Text Gọi ngay