Người tiêu dùng đánh giá thế nào về điều hòa Sumikura?

Trên thị trường, điều hòa Sumikura được xem là một sản phẩm còn “non trẻ” nên chưa có nhiều đánh giá khách quan về sản phẩm này. Cùng lắng nghe những người tiêu dùng đã sử dụng qua điều hòa Sumikura và có những đánh giá cơ bản sau:

Nhìn chung, mức giá của điều hòa Sumikura “mềm” và phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người Việt Nam hơn hẳn khi so với các sản phẩm khác cùng loại, cùng công suất. Đồng thời, sản phẩm cũng có thời gian bảo hành dài lâu hơn, lên tới 24 – 48 tháng (thời gian bảo hành của điều hòa, máy lạnh hiện thường chỉ là 12 tháng) nên người dùng cũng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng, độ bền của sản phẩm

Với đặc điểm như trên, người dùng điều hòa, máy lạnh Sumikura thường có những đánh giá về sản phẩm như sau:

• Ưu điểm: Vận hành êm ái, bền bỉ, ít xảy ra hỏng hóc; dễ sử dụng; an toàn cho sức khỏe với các chế độ khử mùi, lọc bụi, kháng khuẩn, tự làm sạch; làm lạnh đều, ổn định; không tốn điện với dòng điều hòa tiết kiệm điện bằng công nghệ Inverter; thiết kế tinh tế, trang nhã, sang trọng so với tầm giá; dễ vệ sinh; giá thành phải chăng; đa dạng mẫu mã để lựa chọn.

• Nhược điểm: Không có quá nhiều chế độ thông minh khi so với các dòng điều hòa cao cấp khác.

Chắc hẳn với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu hơn về sản phẩm điều hòa Sumikura và xác định rõ hơn liệu đây có phải là sản phẩm phù hợp cho mình rồi đúng không nào?

Lưu ý gì khi mua và sử dụng điều hòa Sumikura?

Để mua được một chiếc điều hòa, máy lạnh Sumikura tốt, ngoài việc lựa chọn công suất, tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn cũng nên lưu ý chọn địa chỉ mua hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái và đảm bảo được bảo hành tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên lưu ý lắp đặt điều hòa ở vị trí thích hợp, không nên để nhiệt độ chênh lệch quá nhiều so với nhiệt độ môi trường (không nên quá 10 độ C) và thường xuyên vệ sinh, định kỳ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo điều hòa Sumikura hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN