NGÀY HỘI VIỆC LÀM BÁCH KHOA – CAREER FAIR 2020 – Thực tập | Cổng thông tin Thực tập & Việc làm sinh viên

NGÀY HỘI VIỆC LÀM BÁCH KHOA – CAREER FAIR 2020

Ngày hội việc làm Bách Khoa năm 2020 là một trong những sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm ở khu vực miền Nam, được diễn ra thường niên tại trường ĐH Bách khoa – ĐHQG-HCM ( 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh ) vào ngày 31/10/2020 .
Ngày hội việc làm Bách khoa với hơn 10 năm tổ chức triển khai đã lôi cuốn được khoảng chừng 8.000 – 10.000 sinh viên đến tham gia trực tiếp mỗi năm. Đây là thời cơ lớn để những Doanh nghiệp đến tuyển dụng, gặp gỡ và trao đổi với những bạn sinh viên sắp – đã ra trường. Với hơn 60 % ứng viên là sinh viên và cựu sinh viên trường ĐH Bách khoa với nền tảng kỹ năng và kiến thức vững chãi và niềm tin tự học được rèn luyện từ năm Nhất, hứa hẹn sẽ trở thành nguồn nhân lực xuất sắc ưu tú cho những Doanh nghiệp trong tương lai. Bên cạnh những sinh viên học khối kỹ thuật, ngày hội còn lôi cuốn được rất lớn những bạn sinh viên thuộc khối ngành xã hội, kinh tế tài chính, dịch vụ, … Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của những bạn sinh viên năm 2, năm 3 trong và ngoài trường đến để tìm kiếm thời cơ thực tập với mong ước được cọ xát giữa triết lý và thực tiễn .

Ngày hội việc làm Bách khoa – Career Fair 2020 đã bước sang năm thứ 11 với những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Sinh viên với Doanh nghiệp và việc làm” được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Việc làm, gồm những nội dung chính dự kiến như sau:

1. Lễ khai mạc ngày hội.
  2. Giao lưu Doanh nghiệp & Sinh viên – Chuyên đề “Hội nhập và lập nghiệp”.
  3. Tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm ứng viên tài năng 2020”.
  4. Phỏng vấn trực tiếp với các Doanh nghiệp.
  5. Triển lãm 1000+ thông tin tuyển dụng và thực tập – Phối hợp cùng Internship.edu.vn.
  6. Khu vực gian hàng Tư vấn tuyển dụng và nhận thông tin ứng viên.

Thời gian: 7h00-16h00 ngày 31/10/2020

Địa điểm: Trường đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM)

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng truy cập vào website: http://bktphcm.net/tintuc/Thu-moi-tham-du-Ngay-hoi-viec-lam-2020

Hoặc liên hệ trực tiếp tại :
Phòng 119B1 – Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG HCM | 268 Lý Thường Kiệt, P. 14, Q. 10 .

E-Mail : [email protected] | Điện thoại : 0968031106 ( Anh Tuấn )