Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng điện tử điện lạnh tại Hà Nội năm 2018 – Trường cao đẳng Bách Khoa Việt Nam

Bạn Nam ở TP. Hải Phòng hỏi : “ Chào thầy cô, em muốn ĐK học cao đẳng điện tử điện lạnh tại Hà Nội nhưng không biết địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển của trường ở đâu ? Và phương pháp nộp hồ sơ như thế nào ạ ? ”
Chào bạn Nam cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường cao đẳng công nghệ tiên tiến thương mại Hà Nội địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, CG cầu giấy, Hà Nội. Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi tương quan đến việc nộp hồ sơ xét tuyển về trường trong đó rất nhiều bạn còn vướng mắc về địa chỉ nộp hồ sơ. Sau đây nhà trường giải đáp vướng mắc của bạn Nam và những bạn như sau :

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng điện tử điện lạnh tại Hà Nội năm 2018

Trường cao đẳng Bách Khoa Nước Ta có đơn vị chức năng tuyển sinh và giảng dạy tại địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, CG cầu giấy, Hà Nội xét tuyển cao đẳng điện tử điện lạnh. Bạn Nam và những bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng những cách sau đây :

Cách 1: Các bạn đến trực tiếp địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để nộp hồ sơ trực tiếp cho nhà trường nhé.  Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật giờ hành chính.

Cách 2 : Đối với những em ở xa hoàn toàn có thể nộp hồ sơ bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên của trường. Các bạn nhớ ghi rõ thông tin họ tên và số điện thoại cảm ứng của những em bên ngoài phong bì để nhà trường tiện liên lạc nhé .

Điện tử điện lạnh

Cách đẳng ký xét tuyển trực tuyến cao đẳng điện tử điện lạnh tại Hà Nội

Năm 2018 trường cao đẳng công nghệ tiên tiến thương mại Hà Nội xét tuyển những ngành điện công nghiệp, những ngành điện tử điện lạnh, ngành du lịch khách sạn, … Để ĐK xét tuyển trực tuyến vào trường những bạn hoàn toàn có thể làm theo những cách sau :
Cách 1 : Bạn truy vấn vào trang web http://caodangcokhi.com/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen điền đẩy đủ thông tin đúng mực của bạn và ngành ĐK rồi ấn nút ĐK. Nhà trường nhận được thông tin bạn muốn ĐK sẽ gọi lại xác nhận và tư vấn rõ hơn cho những bạn thí sinh ĐK xét tuyển trực tuyến .

Cách 2: Các bạn truy cập vào bài viết bất kỳ trên trang http://caodangcokhi.com/ dưới cuối bài đều có nút đăng ký trực tuyến hoặc 1 form đăng ký trực tuyến bên cạnh bài viết. Các bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký và ấn nút đăng ký là thông tin đăng ký của các bạn thí sinh đã được gửi đến nhà trường. Nhà Trường sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn Nam và những bạn thí sinh chọn cách đang ký xét tuyển tương thích ngoài những có gì vướng mắc những bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến hotline : 0964094899 / 0384236899 để được tư vấn đơn cử .

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điện tử điện lạnh tại Hà Nội năm 2018 như sau:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2018 hoàn toàn có thể bổ trợ sách vở sau khi có hiệu quả tốt nghiệp trung học phổ thông .

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh các ngành công nghệ ô tô, quản lý nhà hàng khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, … Mọi thắc mắc các bạn liên hệ theo địa chỉ dưới đây: 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ : Phòng 202, nhà B, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại : 0964094899 / 0384236899

Hoặc những bạn hoàn toàn có thể ĐK trực tuyến bằng cách nhấn vào nút ĐK bên dưới

Alternate Text Gọi ngay