Mô tả công việc Nhân viên phát triển thị trường – JobsGO Blog

Đánh giá post

Dưới đây là bản mô tả công việc mẫu vị trí Nhân viên phát triển thị trường mà app tìm việc JobsGO tổng hợp và đưa ra. Dựa vào bản mô tả mẫu này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh để tạo ra bản JD Nhân viên phát triển thị trường tương thích nhất với nhu yếu của công ty. Sau khi triển khai xong, hãy đăng tin trên mạng lưới hệ thống website tuyển dụng JobsGO để thưởng thức mạng lưới hệ thống tuyển dụng mưu trí nhé !

1. Giới thiệu chung

Nhân viên phát triển thị trường có trách nhiệm phát triển thị trường, tìm kiếm nguồn người mua mới, chăm nom, duy trì quan hệ lâu bền hơn với người mua và đối tác chiến lược .

2. Mô tả công việc

• Tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích và điều tra và nghiên cứu thị trường
  • Dựa vào hiệu quả nghiên cứu và điều tra, nhìn nhận tiềm năng, khuynh hướng của thị trường, từ đó đưa ra hướng, chủ trương kinh doanh thương mại
  • Lập kế hoạch phát triển thị trường theo khuynh hướng tên thương hiệu và doanh thu công ty đề ra cho toàn bộ những mẫu sản phẩm công ty đang kinh doanh thương mại
  • Phối hợp với phòng Marketing thực hiện các chương trình khuyến mại, chương trình bán hàng mới

• Mở rộng mối quan hệ với người mua, tương hỗ bộ phân chăm nom người mua
  • Lập kế hoạch, tư vấn cho người mua về những mẫu sản phẩm của Công ty
  • Lập báo cáo giải trình theo nhu yếu

3. Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp chuyên ngành về Kinh tế, Quản trị kinh doanh thương mại và những chuyên ngành tương quan khác
  • Năng động trong công việc
  • Khả năng tiếp xúc tốt, kỹ năng và kiến thức đàm phán, thuyết phục người mua
  • Có năng lực nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận thị trường
  • Thành thạo tin học văn phòng

4. Quyền lợi

• Lương thỏa thuận hợp tác + thưởng theo lệch giá
  • Được huấn luyện và đào tạo, phát triển trong công việc, thời cơ thăng quan tiến chức rõ ràng
  • Được hưởng vừa đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Nước Ta hiện hành
  • Môi trường thao tác chuyên nghiệp, năng động
  • Thưởng cuối năm, thưởng tết mê hoặc theo hiệu quả kinh doanh thương mại của Công ty

Hiện nay mức lương Nhân viên phát triển thị trường trên thị trường trung bình khoảng chừng 11 triệu VNĐ. Khoảng lương thông dụng nhất là từ 7 – 12 triệu đồng .

Một bản mô tả công việc chất lượng và hiệu quả sẽ đem về nhiều ứng viên chất lượng hơn. Đăng tuyển ngay trên hệ thống tuyển dụng JobsGO để được tư vấn tối ưu JD cùng nhiều quyền lợi khác!

Nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng nhanh chóng, tiếp cận ứng viên mọi nơi!

Người tìm việc: Việc làm nhân viên phát triển thị trường

(Theo JobsGO – Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO Banner