✅Mẫu phiếu bảo hành file Excel, file Word đẹp và chuyên nghiệp 2021

Mẫu phiếu bảo hành file excel đẹp và chuyên nghiệp là một trong những thứ quan trọng trong kinh doanh? Hôm nay, Taingay xin giới thiệu với bạn Top 10 giấy bảo hành được nhiều người sử dụng. Bắt đầu tải mẫu phiếu bảo hành file word bài viết ngay thôi nào! download mẫu phiếu bảo hành sản phẩm!

Mẫu phiếu bảo hành file Excel, file word đẹp là gì?

Chế độ bảo hành loại sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong quy trình chăm nom người mua. Từ đó bảo vệ được uy tín loại sản phẩm của doanh nghiệp và thiết kế xây dựng lòng tin từ người mua. Thế nên, những doanh nghiệp luôn chú trọng chính sách bảo hành, trong đó phiếu bảo hành là mẫu sản phẩm không hề thiếu và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Tải mẫu phiếu bảo hành file excel tương hỗ vận tốc thao tác hiệu suất cao, tăng hiệu suất !
mẫu phiếu bảo hành file excelMẫu phiếu bảo hành được thiết kế chuyên nghiệpPhiếu bảo hành file excel là một ấn phẩm quan trọng, với tính năng là chứng minh và khẳng định gián tiếp chất lượng mẫu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Và luôn sát cánh với người mua trong quy trình sử dụng loại sản phẩm .

Phiếu bảo hành không cần phải quá cầu kỳ nhưng phải đảm bảo yếu tố thương hiệu nổi bật, rõ ràng. Những doanh nghiệp sử dụng phiếu bảo hành file Word chắc chắn sẽ đem đến doanh thu bán hàng cao hơn. Bởi vì sự tín nhiệm của khách hàng cũng như sự tin cậy đã được hình thành từ trước đó. Tải mẫu phiếu bảo hành file word sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết!

Mẫu phiếu bảo hành gồm những thông tin gì?

Mẫu phiếu bảo hành file Excel được dựng sẵn nội dung chuẩn bao gồm các thông tin:

  • logo công ty
  • tên công ty
  • địa chỉ
  • hotline liên hệ
  • website
  • tên sản phẩm bảo hành
  • ngày mua
  • thông tin quá trình bảo hành sản phẩm
  • những lưu ý để sản phẩm được bảo hành đúng quy định của cửa hàng

Tổng hợp mẫu phiếu bảo hành file Excel, file Word chuyên nghiệp

Dưới đây là một số mẫu giấy bảo hành được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong năm 2021. Bạn hãy tham khảo những mẫu phiếu bảo hành file word dưới đây. Và chọn ra cho mình mẫu phiếu phù hợp với cửa hành, doanh nghiệp mình nhé. Let’s go!!

Xem thêm: Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux quận Thanh Xuân tốt nhất

mẫu phiếu bảo hành file excel

Mẫu phiếu bảo hành dễ dàng chỉnh sửa

mẫu phiếu bảo hành file excel

Mẫu phiếu bảo hành file word đẹp và chuyên nghiệp

mẫu phiếu bảo hành file excel

Mẫu phiếu bảo hành

Link download dưới đây

Trên đây là một số mẫu giấy bảo hành file Excel, file word được nhiều người sử dụng. Bạn đã tìm ra mẫu phiếu bảo hành, mẫu phiếu bảo hành file word download, mẫu giấy bảo hành sản phẩm phù hợp với cửa hàng của mình chưa. Hy vọng, qua bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm ra phiếu bảo hành hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất. Chúc bạn thành công!

Alternate Text Gọi ngay