Bảng Giá Bơm Ga Máy Lạnh Daikin Tại Nhà Giá Rẻ

Bơm Ga Máy Lạnh Daikin

Bơm ga máy lạnh Daikin là rất quan trọng khi máy lạnh bắt đầu có các dấu hiệu như chạy chậm, kém lạnh hay thời gian lạnh lâu hơn so với bình thường. Chọn đúng loại ga, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ như thay ga đúng thông số tiêu chuẩn sẽ giúp điều hòa hoạt động ổn định và bền bỉ nhất. Liên hệ Trung tâm bảo hành Daikin theo hotline 02822.004.005 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Bơm ga máy lạnh Daikin giá tốt, chất lượng, chính hãng tại Trung Tâm bảo hành Daikin

Bơm ga máy lạnh Daikin giá tốt, chất lượng, chính hãng tại Trung Tâm bảo hành Daikin

Bạn đang đọc: Bảng Giá Bơm Ga Máy Lạnh Daikin Tại Nhà Giá Rẻ

Ga máy lạnh là gì ? Lý do cần phải sạc ga máy lạnh ?

Ga máy lạnh là một dung chất có trong mọi thiết bị máy lạnh lúc bấy giờ. Nhiệm vụ chính của gas là bảo vệ máy lạnh hoạt động giải trí trơn tru, hiệu suất cao. Ga sẽ được bơm vào máy nén ở cục nóng. Nó duy trì hiệu suất cao làm lạnh cũng như quyết định hành động đến độ lạnh cao thấp .
Tùy vào những dòng máy lạnh, thời hạn hết ga sẽ khác nhau. Vì thế, sẽ không có công thức về thời gian thay ga máy lạnh. Người sử dụng phân biệt thực trạng hết gas trải qua thực trạng hoạt động giải trí của máy lạnh như chạy chậm, kém lạnh, thời hạn làm lạnh chậm .

Sạc ga máy lạnh để đảm bảo hiệu quả làm lạnh cho thiết bị

Sạc ga máy lạnh để bảo vệ hiệu suất cao làm lạnh cho thiết bị
Khi máy lạnh hết ga hoặc không đủ ga, việc sạc ga máy lạnh là rất quan trọng, không riêng gì mang đến thưởng thức sử dụng tốt nhất cho người dùng mà còn bảo vệ máy lạnh có tuổi thọ bền chắc và hạn chế hư hỏng linh phụ kiện .

Điều hòa Daikin tương thích với loại ga nào ?

Trước khi bơm ga máy lạnh Daikin, người dùng cần phải biết được dòng mẫu sản phẩm này tương thích với những loại gas nào .
Ga thích hợp tốt thì mới bảo vệ hiệu suất cao làm lạnh. Đồng thời, hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện, thân thiện môi trường tự nhiên cũng sẽ tối ưu .
Theo thông tin từ nhà phân phối, những dòng điều hòa Daikin lúc bấy giờ dù là dòng 1 chiều, 2 chiều, inverter hay không inverter đều hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong 2 loại ga sau :

Ga máy lạnh R22

Loại ga này thường được sử dụng khá nhiều ở những dòng máy lạnh thuộc phân khúc giá thấp. Ga R22 không “ không kén chọn ” công nghệ tiên tiến, lại chịu được tạp chất nên thuận tiện cho việc lắp ráp, thế cho nên đây cũng là một loại ga tương thích với điều hòa Daikin .

Ưu điểm sản phẩm:

– Dễ nạp : Không cần hút chân không và không cần rút hết ga cũ .
– Không gây cháy nổ .
– Giá thành khá rẻ so với những dòng ga khác .
Tuy là loại ga được sử dụng tiên phong cho máy lạnh nhưng ga R22 lại không thân thiện với thiên nhiên và môi trường, nó có ảnh hưởng tác động xấu đến tầng Ozone. Chính thế cho nên, có nhiều thông tin cho rằng đến 2030 loại ga này sẽ ngưng sản xuất .

Ga máy lạnh R32

Loại ga này được sử dụng khá thoáng đãng vì giảm lượng khí thải đến 75 % so với những loại ga máy lạnh thường thì .

Ưu điểm sản phẩm:

– Làm lạnh nhanh, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng .
– Các thành phần ít ô nhiễm, bảo vệ thiên nhiên và môi trường .
– An toàn khi sử dụng .
– Thích hợp với hầu hết những dòng máy lạnh trên thị trường .
Nếu bạn đang sử dụng máy lạnh tủ đứng, máy lạnh công nghiệp hay những dòng máy lạnh mái ấm gia đình thì nên ưu tiên chọn bơm ga máy lạnh Daikin loại này .

 Gas máy lạnh R32 dùng hiệu quả cho Daikin

Gas máy lạnh R32 dùng hiệu suất cao cho Daikin

Ga máy lạnh R401A

Loại ga này thích hợp với những dòng điều hòa âm trần Daikin. So với R32, loại này khó sánh bằng, tuy nhiên nó có giá tiền rẻ .

Ưu điểm sản phẩm:

– Làm lạnh sâu hơn R22 đến 1.6 lần ( R22 là loại ga truyền thống cuội nguồn của thị trường Việt, hiện đang được khuyến khích bỏ dòng ga này vì hiệu suất kém ) .
– Làm lạnh sâu và tiết kiệm chi phí điện năng .
– Tối ưu trong bảo vệ môi trường tự nhiên, ít sinh khí ô nhiễm .

Bơm ga máy lạnh Daikin giá bao nhiêu?

Đến đây, chắc chắn người dùng đã biết được nên bơm ga máy lạnh Daikin loại nào cho thiết bị mình đang sử dụng. Vậy, thay gas máy lạnh giá bao nhiêu?

Giá thay ga máy lạnh sẽ phụ thuộc vào loại ga mà bạn chọn. Dưới đây là mức giá tham khảo khi thay gas máy lạnh hiệu Daikin:  

Loại ga

Áp suất Mức giá tìm hiểu thêm
R32 120 – 150PSI 150.000 – 550.000 đ
R410A 120 – 150PSI 150.000 – 550.000 đ
R22 60 – 90PSI 50.000 – 350.000 đ

Bơm ga máy lạnh buốt bao nhiêu sẽ còn nhờ vào vào điều kiện kèm theo kiến thiết, thực trạng ga còn nhiều hay ít. Do đó, để có được làm giá đúng chuẩn nhất, tốt nhất người dùng nên liên hệ trực tiếp đến những TT sửa chữa thay thế, Bảo hành để kiểm tra thực trạng ga máy lạnh và đưa ra làm giá chi tiết cụ thể nhất .

Chi phí bơm ga máy lạnh phụ thuộc vào loại ga và tình trạng ga

Bơm ga máy lạnh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vào loại ga và thực trạng ga

Quy trình thay ga máy lạnh tại Trung tâm

Khi điều hòa Daikin có tín hiệu hết gas hoặc cần bổ trợ thêm ga để quản lý và vận hành không thay đổi, hành khách hãy liên hệ đến Trung Tâm Bảo hành Daikin. Dịch Vụ Thương Mại bơm ga sẽ được thực thi theo quá trình chuẩn như sau :

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ hỏi kỹ các vấn đề máy lạnh Daikin hết ga để xác định đúng nhu cầu cũng như nắm bắt sơ bộ tình trạng máy lạnh cần kiểm tra.

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khách hàng để kiểm tra, thay ga, bơm ga đúng, đủ về chất lượng, số lượng, chủng loại .
– Test máy lạnh hoạt động giải trí không thay đổi, chuyển giao và giao dịch thanh toán .

Bơm ga máy lạnh đúng quy trình

Quy trình thay ga máy lạnh Daikin chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật
Trong đó, quy trình tiến độ thay gas sẽ được triển khai trực tiếp tại nhà người mua. Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể giám sát quá trình như sau :
– Kỹ thuật triển khai dùng đồng hồ đeo tay chuyên được dùng để kiểm tra lượng khí ga trong ống dẫn. Mỗi dòng điều hòa Daikin sẽ có tiêu chuẩn định mức ga đơn cử. Ghi chép lại những thông số kỹ thuật để so sánh sau khi bơm ga, hoặc rút bớt ga .
– Thực hiện xả khí ở 2 dây ống nối bình ga. Đảm bảo khi thay ga, không khí và ga sẽ không bị trộn lẫn với nhau. Điều này sẽ bảo vệ quy trình làm lạnh của mạng lưới hệ thống được quản lý và vận hành không thay đổi nhất .
– Bơm ga máy lạnh Daikin, hoặc trong nhiều trường hợp là rút bớt ga để bảo vệ lượng ga tiêu chuẩn .
– Khóa hết tổng thể những van sau khi máy lạnh đã đủ lượng ga theo tiêu chuẩn. Các van được khóa theo quy trình tiến độ : khóa van bình ga – khóa van dây nóng – khóa van máy đo. Quy trình này sẽ giúp tránh được thực trạng thoát ga trong dây nóng cũng như bảo vệ ga không bị rò rỉ ra thiên nhiên và môi trường .

Dấu hiệu phân biệt máy lạnh Daikin hết ga

Tình trạng máy lạnh Daikin hết ga rất thông dụng nhưng không nhiều người dùng nắm rõ được. Chính thế cho nên, nếu đang sử dụng máy lạnh tên thương hiệu này, người dùng nên chú ý quan tâm đến những thời gian cũng như tín hiệu cần thay ga cho thiết bị :

Máy lạnh mới tháo lắp

Khi bạn mua máy lạnh mới, TT bán hàng sẽ bảo vệ bơm đủ bình ga cho thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn tháo lắp và di tán từ nơi này sang nơi khác thì cần phải kiểm tra và sạc thêm ga cho nó. Vì trong quy trình tháo lắp rất dễ rò rỉ ga. Chưa kể nếu không tháo máy lạnh đúng kỹ thuật thì gần như lượng ga sẽ bị xì hết ra ngoài thiên nhiên và môi trường .

Máy lạnh không lạnh, ít lạnh, thời hạn làm lạnh lâu

Sau một thời hạn sử dụng, hoàn toàn có thể những ống nối ga bị hở và lượng ga bị rò rỉ ra bên ngoài. Từ đó máy lạnh sẽ không còn đủ ga để phân phối nhu yếu làm lạnh .

Máy lạnh làm lạnh lâu, không mát, là dấu hiệu hết gas

Máy lạnh làm lạnh lâu, không mát, là tín hiệu hết gas
Một điểm dễ nhận ra thời gian nạp ga máy điều hòa chính là hãy quan sát ống đồng. Nếu có tuyết bám vào ống đồng thì cho thấy lượng ga đã bị rò rỉ và cần phải liên hệ đến TT bh để khắc phục .

Máy lạnh chạy liên tục không tự ngắt

Một sự cố khác khiến bạn cần phải bơm ga máy lạnh Daikin chính là thực trạng máy lạnh cứ chạy liên tục không ngắt. Thông thường, những dòng máy lạnh Daikin đều có chính sách tự ngắt khi căn phòng đã đủ lạnh. Vì máy lạnh hết ga nên nhiệt độ phòng khó biến hóa như tinh chỉnh và điều khiển. Khi đó, block sẽ hoạt động giải trí liên tục. Tình trạng này sẽ khiến hóa đơn tiền điện tăng vọt và dễ cháy block, tốn rất nhiều ngân sách thay thế sửa chữa .

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu/ hết ga máy lạnh Daikin

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến sự thiếu / hết ga ở điều hòa Daikin :

Do hở các co nối giữa dàn nóng và dàn lạnh: Có thể vì lắp đặt sai cách, vì máy lạnh rung khi hoạt động dẫn đến hở mối nối hay vì môi trường gió bão nhiều tác động.

Do tuổi thọ sản phẩm: Dù bạn chọn máy lạnh Daikin cao cấp cỡ nào, thì nó cũng có tuổi thọ nhất định. Khi đạt đến ngưỡng tuổi thọ, máy lạnh sẽ xuống cấp. Từ đó, đường ống dẫn ga bị rỉ sét nên thủng, vỡ, khí ga rò rỉ ra ngoài. Lúc này, không chỉ bơm ga máy lạnh Daikin, bạn cũng cần kiểm tra thay thế hệ thống dây nối ống dẫn ga.

Xì dàn nóng hoặc dàn lạnh: Đây là các lỗi kỹ thuật nghiêm trọng. Vì vậy, bạn không nên tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ đến Trung tâm Bảo hành Daikin để được hỗ trợ.

Xì ống đồng: Biểu hiện là có 1 lớp tuyết bám trên ống đồng, tuyết tan dẫn đến tình trạng oxy hóa và khu vực tường vị trí đó sẽ bị ẩm mốc rất dễ phát hiện ra.

Xì đầu tán: Cũng là một nguyên nhân phổ biến khiến máy lạnh hết ga. Tình trạng này là do chất lượng đầu tán hay do thời tiết.

Rò rỉ ở các mối nối hàn, hoặc hở dàn lạnh, dàn nóng.

Vặn van ga chưa khít khi nạp ga máy lạnh.

rò rỉ ga máy lạnh

Sự cố rò rỉ làm hết ga máy lạnh

Những rủi ro có thể xảy ra nếu không nạp ga máy lạnh

Nếu không kịp thời bơm ga máy lạnh Daikin thì có thể dẫn đến nhiều sự cố đáng tiếc. 

Khi hết ga, máy lạnh không tự ngắt mà vẫn hoạt động bình thường. Hơi mát sẽ không được thổi ra ngoài không gian phòng nên bị đóng đá trong dàn lạnh. Vì vậy, khi đá tan, dàn lạnh sẽ rò rỉ nước trực tiếp vào phòng.

Nhiều người dùng vì không nắm rõ được thực trạng hết ga của máy lạnh, nên khi cảm thấy căn phòng không mát như mong ước đã hạ thêm nhiệt độ xuống thấp. Khi đó, máy lạnh Daikin sẽ quản lý và vận hành tối đa, dẫn đến hao điện. Nghiêm trọng hơn, hoàn toàn có thể dẫn đến hư hỏng block máy – đây là thiết bị quan trọng của máy lạnh và ngân sách thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa nó rất cao .

Cách tự kiểm tra ga điều hòa còn hay không ?

Để hoàn toàn có thể tự kiểm tra được thực trạng còn / hết ga điều hòa, bạn cần phải có được một số ít dụng cụ chuyên sử dụng như đồng hồ đeo tay đo ga .
Hoặc, trải qua một vài biểu lộ bên ngoài của thiết bị, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận ra được đã đến thời gian bơm gas điều hòa hay chưa .

Người dùng có thể kiểm tra tình trạng máy lạnh Daikin hết ga

Người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra thực trạng máy lạnh Daikin hết ga
Thỉnh thoảng, hãy thử quan sát 2 ống đồng nối vào dàn nóng. Nếu ống nhỏ bám tuyết, ống lớn không bị ướt, sờ vào không thấy lạnh, dàn nóng thổi hơi nóng yếu, dàn lạnh kém lạnh thì chắc như đinh là điều hòa đang thiếu ga .
Tuy nhiên, để đúng mực nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Bảo hành Daikin để được tương hỗ .

Cần sạc gas máy lạnh bao nhiêu là đủ ?

Mỗi Model máy lạnh sẽ có một tiêu chuẩn thông số kỹ thuật ga chi tiết cụ thể. Người dùng nên nạp ga đúng với liều lượng khuyến nghị này. Lưu ý không nạp ga quá nhiều .
Khi áp suất ga quá cao, nhiệt độ của ga cũng sẽ không đủ lạnh. Việc làm lạnh cũng không đạt nhu yếu. Ngoài ra, máy nén cũng hoạt động giải trí quá tải và dễ hư hỏng hơn so với thường thì. Nên chú ý quan tâm yếu tố này vì rất nhiều người có ý niệm sai lầm đáng tiếc rằng càng nạp nhiều càng tốt và tránh phải thay ga máy lạnh nhiều lần .

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả khi bơm ga máy lạnh Daikin, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Trung tâm Bảo hành Daikin. Không chỉ sự cố ga máy lạnh, mọi vấn đề hư hỏng máy lạnh Daikin cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng. 

Cam kết chất lượng, mức giá cạnh tranh đối đầu tốt nhất thị trường. Dịch Vụ Thương Mại tương hỗ 24/7 tận nhà với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất. Chọn chúng tôi, chắc như đinh bạn sẽ hài lòng và có những thưởng thức sử dụng điều hòa tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất !

Dịch vụ bơm ga máy lạnh Daikin chính hãng tại Trung tâm Bảo hành Daikin

Tại Trung tâm Bảo hành Daikin, chúng tôi nhập số lượng gas lớn cho mỗi đơn hàng nên sẽ bảo vệ mức giá tốt nhất cho người mua. Đồng thời, Trung tâm cũng cam kết ga được sử dụng là chính hãng để bảo vệ bảo đảm an toàn và tối ưu nhất cho máy lạnh .

Liên hệ trung tâm bảo hành Daikin chính hãng để được hỗ trợ thay gas máy lạnh

Liên hệ TT Bảo hành Daikin chính hãng để được tương hỗ thay gas máy lạnh
Với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ lắp ráp, thay thế sửa chữa máy lạnh, vệ sinh và bơm ga, chúng tôi tự hào đã, đang là đối tác chiến lược của hàng nghìn người mua từ hộ mái ấm gia đình đến doanh nghiệp .
Chất lượng hay Chi tiêu, bạn sẽ trọn vẹn yên tâm khi lựa chọn Trung tâm Bảo hành Daikin. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực trong việc tăng cấp đội ngũ kỹ thuật để bảo vệ những nhân viên cấp dưới đều có trình độ. Nhờ đó, hoàn toàn có thể chẩn đoán và giải quyết và xử lý nhanh gọn mọi yếu tố phát sinh với chiếc máy lạnh Daikin nói chung cũng như thực trạng cần thay gas máy lạnh nói riêng .

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm Bảo hành Daikin

– Địa chỉ : 36/14 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline bảo hành Daikin: 02822.004.005

– Website: https://suadieuhoa.edu.vn

Alternate Text Gọi ngay