GAS LẠNH R32 ICOOL TRUNG QUỐC 7KG – Vật tư điện lạnh

Mô tả

Dòng gas R32 Icool là một trong những loại gas mới nhất tính đến hiện tại, đây là một trong những dòng gas được sử dụng nhiều tại Nhật Bản, đây là dòng gas được sản xuất dùng để thay thế cho các loại gas R22 đời cũ và gas R410A

Dòng gas R32 Icool có những đặc điểm nổi bật gì ?

– Sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến và phát triển : R-32 ; A1 Safety Classification

– Gas lạnh R32 này đạt tiêu chuẩn an toàn về khí thải GWP (550) thấp hơn rất nhiều so với chỉ số của R410A (1980), có khả năng giảm lượng khí thải lên 80%

Bạn đang đọc: GAS LẠNH R32 ICOOL TRUNG QUỐC 7KG – Vật tư điện lạnh

– Đủ những tiêu chuẩn về bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống, giảm được sự ngày càng tăng những hiệu ứng nhà kính

– Với hiệu suất làm lạnh lớn so với gas điều hòa R22 và gas lạnh R410A, những dòng máy lạnh sử dụng Gas R32 Icool có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả.

– Khả năng thích hợp với những dòng máy sử dụng gas R22 và R410A cao, dù được sản xuất theo công thức khác nhau, nhưng chỉ cần thay đồng hồ đeo tay và dây sạc gas là hoàn toàn có thể sử dụng được gas R32

Ứng dụng của dòng gas lạnh R32

– Thích hợp trong việc sử dụng những mạng lưới hệ thống điều hòa mái ấm gia đình và công ty– Sử dụng trong những mạng lưới hệ thống làm lạnh TT, những mạng lưới hệ thống dữ gìn và bảo vệ kho lạnh, thực phẩm, chế biến món ăn hải sản

Công ty Vật Tư Điện Lạnh THÀNH ĐẠT tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng gas lạnh R32 ICOOL,R32 ECORON,R32 CHEMOURS,R32 FLORON,R32 MAFTONR với chất lượng và giá cả hợp lý thích hợp để thay thế cho những dòng gas r410 sử dụng trước đó.với đa dạng trọng lượng loại Bình nhỏ loại 2.8kg,Bình nhỏ loại 3,6kg,Bình trung 6kg,Bình 7kg và bình lớn 11,3kg.

– Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết.

– Nếu hành khách có nhu yếu mua hàng vui mắt liên hệ .

– Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách trên địa bàn TP.HCM với đơn hàng 1 triệu VNĐ trở lên,tùy vào thời điểm mà thời gian giao từ 30 phút hoặc trong ngày chậm trong vòng 24h.

– Quý khách ở tỉnh chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tới chành xe và hỗ trợ phí ship cho quý khách với đơn hàng từ 8 triệu VNĐ trở lên,tùy vào thời điểm mà thời gian giao tới chành xe từ 30 phút hoặc trong ngày chậm trong vòng 24h.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm vật tư liên quan tới điện lạnh. Quý khách có nhu cầu liên hệ mua hàng để được giá tốt nhất và có thể truy cập vào trang Website: https://suadieuhoa.edu.vn/ để có thể mua thêm nhiều sản phẩm khác hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Tất cả các loại sản phẩm của chúng tôi phân phối đều có giấy tờ CO,CQ đầy đủ ,nguồn gốc xuất xứ hàng hóa rõ rãng,và đã bao gồm VAT 10% chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường,Hãy liên hệ chúng tôi để được giá thành tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dich vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 2G Bình Giã, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0917.645.749 – 0904.032.454 – 02866.808.624
Website: 
https://suadieuhoa.edu.vn/

Alternate Text Gọi ngay