Tổng Hợp Dụng Cụ Thi Công Sơn Nước Cần Thiết Nhất – Điện Máy Gia Phú

Thi công sơn nước là một trong những công đoạn quan trọng của mỗi công trình. Để đạt hiệu quả và tường nhà có giá trị thẩm mỹ cao nhất. Người dùng nên có sự hỗ trợ của các dụng cụ thi công sơn nước cần thiết. Nếu bạn là thợ mới làm nghề, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

14 dụng cụ thi công sơn nước không thể thiếu

Để chuẩn bị sẵn sàng cho quy trình sơn tường nhà, mọi người cần sẵn sàng chuẩn bị một số ít dụng cụ thi công sơn tường thiết yếu dưới đây .

Giấy nhám hoặc máy chà nhám

Bề mặt tường bê tông trước khi sơn phải có độ nhẵn và độ mịn nhất định. Chính vì thế chúng ta cần chuẩn bị một số loại giấy chà nhám hoặc máy chà nhám tường để chà bề mặt.

Nếu diện tích nhỏ thì chúng ta có thể chà nhám bằng tay. Tuy nhiên nếu diện tích lớn hơn, nên sử dụng các dòng máy chà nhám xoa tường để hỗ trợ. Vừa mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và nhân công hơn.

Bạn đang đọc: Tổng Hợp Dụng Cụ Thi Công Sơn Nước Cần Thiết Nhất – Điện Máy Gia Phú

Băng dính

Khi tái tạo tường cũ, hay chuẩn bị sẵn sàng sơn tường nhà tại những khu công trình đã có lắp sẵn nguồn điện, ổ cắm điện hay có nhiều đồ vật khác. Phải sử dụng băng dính để dán kín công tắc nguồn, ổ cắm điện hay bất kể đồ vật vào để tránh bị sơn bám vào .

Bạt, dụng cụ che chắn

Trong trường hợp trong nhà đã có sẵn nội thất bên trong. Cần phải sẵn sàng chuẩn bị bạt, tấm nhựa, báo giấy, tấm ni lông để che chắn, phủ lên những đồ vật trong nhà để tránh bị sơn tường dính vào rất khó để vệ sinh sau khi hoàn thành xong .

Dụng cụ cạo sơn

Một trong những dụng cụ thi công sơn nước nên có là dụng cụ cạo sơn. Dụng cụ này có công dụng vô hiệu những lớp sơn cũ bị bong tróc khỏi mặt phẳng. Hoặc hoàn toàn có thể sử dụng để giải quyết và xử lý những vết rạn nứt, lỗ hổng để mặt phẳng được trơn tru, nhẵn mịn hơn trước khi sơn .

>> Xem thêm: Top 5+ máy mài cầm tay chính hãng chất lượng cao.

Khăn lau

Bề mặt tường nếu còn bám nhiều bụi hoặc những vết bẩn thì khi quét sơn nước sẽ không có độ bám dính tốt. Đồng thời mặt phẳng sơn không nhẵn, không đều màu sẽ ảnh hưởng tác động đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Chính vì vậy phải có khăn lau để sạch mặt phẳng .

Cọ quét sơn và con lăn sơn

Cọ quét sơn và con lăn sơn là dụng cụ thi công sơn tường không hề thiếu. Tùy vào diện tích quy hoạnh mặt phẳng tường và quy mô khu công trình để chọn được size cọ quét và con lăn tương thích .
Nên sử dụng cọ quét khi mặt phẳng có quá nhiều góc chết, góc hẹp mà con lăn không hề phủ tới. Còn những mặt phẳng rộng hơn thì con lăn chính là sự lựa chọn tốt nhất .

Khay đựng con lăn sơn

Lăn sơn cần phải được khô ráo, không được bám bụi bẩn vì sẽ ảnh hưởng tác động đến chất lượng sơn nước. Nên sẵn sàng chuẩn bị khay đựng con lăn sơn để đựng con lăn và làm ráo con lăn. Để tránh việc sơn nước bám vào khay khó vệ sinh, nên bọc một lớp nilon trước khi cho con lăn vào .

Thanh truyền (Ống bọc ngoài) con lăn

Đối với người mới làm nghề thường quên mất dụng cụ thi công sơn nước này. Tuy nhiên đây lại là đồ vật khá quan trọng trong trường hợp phải sử dụng nhiều màu sơn khác nhau. Ống bọc ngoài sẽ giúp sắc tố được giữ nguyên vẹn, không bị pha tạp màu sơn khác .

Bột trét tường

Tường nhà sau khi thi công khó tránh khỏi những vết lồi lõm, vết rạn hoặc những lỗ hổng. Nếu không khắc phục ngay sẽ tác động ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ và nghệ thuật khu công trình. Bột trét tường chính là giải pháp nhanh nhất. Loại bột này có công dụng làm láng, làm mịn mặt phẳng. Như vậy sẽ tăng độ bám dính cho sơn hơn .

Máy khuấy sơn nước

Máy khuấy sơn là thiết bị chuyên dùng để trộn sơn nước, trộn bột trét tường. Đảm bảo vật liệu được trộn đều, không bị vón cục. Cực kỳ cần thiết khi thi công sơn nước cho tường nhà.

Máy khuấy trộn sơn có nhiều loại khác nhau. Bao gồm máy khuấy sơn cầm tay cho những khu công trình vừa và nhỏ và máy khuấy sơn công nghiệp cho những khu công trình lớn hơn .

Thùng đựng cọ sơn, con lăn

Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thùng nhựa, xô nhựa để ngâm cọ quét sơn và con lăn sau khi sử dụng. Tránh để chúng xuống nền nhà sẽ rất khó để vô hiệu .

Cây sào dài

Cây sáo dài là dụng cụ thi công sơn nước có công dụng đặt con lăn vào đầu cây sào. Giúp người dùng thuận tiện quét sơn tại những vị trí cao hơn như tường nhà, trần nhà … .

Thang chữ A

Tường nhà, trần nhà sẽ có vị trí cao hơn so với chiều cao của thợ thi công. Thế nên tất cả chúng ta cần chuẩn bị sẵn sàng thang chữ A để bảo vệ bảo đảm an toàn khi sơn tường ở những vị trí cao .

Đồ bảo hộ

Đồ bảo hộ là những vật dụng bảo vệ chúng ta khỏi bị dính sơn nước trong quá trình làm việc. Trong đó có mũ, mặt nạ găng tay, ủng, áo quần bảo hộ lao động.

Địa chỉ cung cấp máy khuấy sơn nước giá rẻ

Máy khuấy sơn là một trong những dụng cụ thi công sơn tường không thể thiếu cho mỗi công trình. Với chức năng khuấy sơn nước, trộn bột trét, bột bả, trộn bê tông… Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng đã dẫn đến việc xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp và nhiều dòng máy trên thị trường. Để mua hàng chính hãng với mức giá tốt, nên cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín như cửa hàng Điện Máy Gia Phú nhé.

Khách hàng cần mua hay cần tư vấn về máy khuấy sơn hay dụng cụ thi công sơn nước. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0937 623 786 để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

>> Có thể bạn chăm sóc :

bầu chọn