Báo giá chi phí tháo lắp điều hòa hiện nay tại TPHCM

Báo giá chi phí tháo lắp điều hòa hiện nay tại TPHCM

Chi phí tháo lắp điều hòa (máy lạnh) có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại máy lạnh, kích thước của máy, địa điểm lắp đặt, độ phức tạp của công việc, và vị trí địa lý. Dưới đây là một số yếu tố cơ bản có thể ảnh hưởng đến chi phí tháo lắp điều hòa:

  1. Loại máy lạnh: Máy lạnh có nhiều loại khác nhau, bao gồm máy lạnh cửa sổ, máy lạnh treo tường, máy lạnh đa dạng (multi-split system), và máy lạnh trung tâm. Chi phí tháo lắp sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại máy lạnh bạn chọn.
  2. Kích thước của máy lạnh: Công suất của máy lạnh được đo bằng BTU (British Thermal Units). Máy lạnh có công suất lớn hơn có thể đòi hỏi công việc tháo lắp phức tạp hơn và có thể tăng chi phí.
  3. Địa điểm lắp đặt: Việc lắp đặt máy lạnh trong những vị trí khó tiếp cận hoặc khó đi lại có thể làm tăng chi phí tháo lắp.
  4. Độ phức tạp của công việc: Các công việc tháo lắp đòi hỏi kỹ thuật cao hơn hoặc cần phải thực hiện một số công việc đặc biệt như khoan lỗ trong tường có thể tăng chi phí.
  5. Vị trí địa lý: Chi phí tháo lắp có thể khác nhau ở các khu vực địa lý khác nhau do sự biến đổi của giá cả và tiền công lao động.
  6. Thời gian: Nếu bạn cần tháo lắp máy lạnh trong thời gian ngắn hoặc trong mùa cao điểm, chi phí có thể tăng.
  7. Bảo hành và bảo trì: Bạn cũng nên xem xét các dịch vụ bảo hành và bảo trì cho máy lạnh, bởi một số công ty có thể tính phí riêng biệt cho các dịch vụ này.

Để biết chi phí cụ thể cho dự án tháo lắp điều hòa của bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh để yêu cầu báo giá dự án.

Báo giá chi phí tháo lắp điều hòa hiện nay tại TPHCM

Báo giá chi phí tháo lắp điều hòa hiện nay tại TPHCM

Có lẽ giờ đây bạn đã quyết định hành động di tán điều hòa trong nhà nhưng lại không biết nên mở màn từ đâu, tự mình hoàn toàn có thể triển khai nó hay không và nếu thuê dịch vụ tháo lắp điều hòa, bạn sẽ mất bao nhiêu tiền ? Bạn hãy tìm hiểu thêm bảng giá dịch vụ tháo lắp sau đây sẽ thuận tiện cho bạn ước đạt ngân sách thiết yếu. Cùng với địa chỉ cung ứng dịch vụ tháo lắp uy tín, chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh luôn chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng bạn . 

Báo giá tháo lắp điều hòa tại TP. Hồ Chí Minh

Có thể bạn tự ước tính được ngân sách tháo lắp nhưng vẫn muốn khám phá thêm thông tin để bảo vệ mức ngân sách tối ưu nhất thì hãy tìm hiểu thêm những nội dung sau đây :

Ước tính ngân sách tháo lắp điều hòa

Khi ước tính khá đầy đủ cho quy trình tháo lắp sơ tán điều hòa lúc bạn muốn chuyển văn phòng hoặc nhà ở sang một khu vực mới, ngân sách hoàn toàn có thể lên đến hàng triệu đồng. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, ngân sách hoàn toàn có thể rẻ hơn nhiều, ngân sách tháo lắp điều hòa lúc bấy giờ khoảng chừng từ 150.000 VNĐ cho việc tháo và 250.000 VNĐ cho việc lắp lại .

Ngoài những công việc mang tính chất tự thân vận động có lúc bạn sẽ thấy có nhiều lĩnh vực liên quan cần đến kinh nghiệm hoặc kiến thức chuyên môn điện lạnh. Có thể bạn cảm thấy thoải mái khi tự tay thực hiện mà không cần thợ. Nhưng hãy nhớ rằng sau khi thực hiện điều bạn muốn là điều hòa của mình vẫn hoạt động hiệu suất cao và tốt nhất.

Do đó, hãy để cho những người thợ chuyên nghiệp có “ kinh nghiệm tay nghề ” thực thi giúp bạn chắc như đinh bảo vệ mang lại tác dụng tốt nhất với ngân sách rẻ giật mình đến cho bạn .

Bảng làm giá tháo lắp điều hòa tại TP.Hồ Chí Minh

Chi tiêu cho việc tháo lắp một chiếc điều hòa được xác lập theo hiệu suất và vị trí xây đắp với những mức giá như sau :

Dịch vụ Công suất  Đơn vị Giá (VNĐ)
Tháo điều hòa 9.000 BTU bộ 150.000
12.000 BTU bộ 150.000
18.000 BTU bộ 200.000
24.000 BTU bộ 200.000
30.000 BTU – 48.000 BTU bộ 350.000
Lắp điều hòa 9.000 BTU bộ 250.000
12.000 BTU bộ

250.000
18.000 BTU bộ 300.000
24.000 BTU bộ 400.000
30.000 BTU – 48.000 BTU bộ 800.000

Lưu ý : Bảng giá tháo lắp điều hòa trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm chưa gồm có 10 % thuế Hóa Đơn đỏ VAT và hoàn toàn có thể biến hóa theo thị trường. Báo giá đúng chuẩn sau khi khảo sát vị trí thực tiễn, tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp, cần đồ bảo lãnh và trang thiết bị tương hỗ mà ngân sách hoàn toàn có thể biến hóa. Để có giá đúng chuẩn bạn nên liên hệ đến đơn vị chức năng tháo lắp chuyên nghiệp có uy tín tại TP.Hồ Chí Minh .

Đơn vị chuyên tháo lắp điều hòa uy tín tại TP Hồ Chí Minh – điện lạnh Nguyễn Gia

Điện lạnh Nguyễn Gia đảm bảo bảo đảm an toàn tuyệt đối khi triển khai tháo lắp điều hòa do tiềm ẩn rất nhiều chưa ổn và nguy hại. Khi không có kinh nghiệm tay nghề sẽ dẫn đến hậu quả không hề thống kê giám sát. Khi bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề trong việc giải quyết và xử lý lắp đặt điều hòa hay chưa có kỹ năng và kiến thức bảo đảm an toàn tuyệt đối về điện. Thì điều thiết yếu mà bạn nên chọn là tìm một dịch vụ tháo lắp giá tốt, uy tín để giúp bạn vì bảo đảm an toàn chính là trên hết .

dien-lanh-nguyen-gia-chuyen-thao-lap-dieu-hoa-uy-tin-tai-tphcm

Điện lạnh Nguyễn Gia chuyên tháo lắp điều hòa uy tín tại TP.Hồ Chí Minh
– Với thâm niên nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành tháo rời, lắp ráp điều hòa .
– Công ty có nhiều Trụ sở trên những Q. tại khu vực TP.Hồ Chí Minh .
– Đơn vị nhận được nhiều nhìn nhận cao và tích cực về chất lượng dịch vụ .
– Kỹ thuật viên được trang bị kiến thức và kỹ năng vững chãi và am hiểu về chính sách điều hòa .
– Giá tháo lắp điều hòa rẻ cạnh tranh đối đầu số 1 thị trường .
– Tiến hành kiến thiết với tiến trình đạt tiêu chuẩn về bảo đảm an toàn và kỹ thuật .
– Phụ kiện thay thế sửa chữa đều là hàng được sản xuất chính hãng 100 % hàng thật .

Một số quan tâm khi bạn tự tháo lắp điều hòa tại nhà

nhung-dieu-ban-can-luu-y-khi-tu-thao-lap-dieu-hoa-tai-nha

Những điều bạn cần chú ý quan tâm khi tự tháo lắp điều hòa tại nhà
– Trước khi luân chuyển, những chất làm lạnh trong mạng lưới hệ thống cần bơm ra hết và sau đó những ống đồng phải hàn nối hoặc sửa chữa thay thế để tương thích chiều dài tương ứng vị trí mới. Các ống đồng phải được liên kết với thiết bị, gas làm lạnh và được bơm lại .
– Một trong yếu tố cần chú ý quan tâm nhất khi tháo lắp là dây đồng làm lạnh không được uốn cong quá nhiều, nghiêm trọng quá vì hoàn toàn có thể gây ra rò rỉ trong ống đồng, vì thế cần cẩn trọng việc này .
– Các ống đồng phải cách nhiệt và bôi gel bảo vệ để giữ thẩm mỹ và nghệ thuật hay tránh cản trở của đồ vật trong nhà .

– Vị trí mới của những thiết bị máy lạnh phải cân bằng và toàn bộ hệ thống làm lạnh phải được khởi động tốt nhất.

– Không khí ẩm trong ống lạnh phải được hút ra, để không hề cản trở sự lưu thông của chất làm lạnh .
– Khi ống đồng mới được lắp ráp bạn nên cẩn trọng để không lê dài vượt qua năng lực của chúng để bơm chất làm lạnh hiệu suất cao .

Với mong ước mang đến dịch vụ tháo lắp điều hòa hoàn hảo nhất cho người mua. Điện lạnh Nguyễn Gia đã và đang nỗ lực triển khai xong hơn nữa để mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp cùng với giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường. Hãy liên hệ dịch vụ tháo lắp giá rẻ của điện lạnh Nguyễn Gia ngay ngày hôm nay qua hotline 0972890368 hoặc 0906527782 .

Alternate Text Gọi ngay