Tháo Lắp Điều Hòa Tiết Kiệm 30% Chi Phí Tại Hà Nội

Tháo Lắp Điều Hòa Tiết Kiệm 30% Chi Phí Tại Hà Nội

Công ty dịch vụ tháo lắp điều hòa tại nhà và cơ quan nhận dịch chuyển điều hòa số lượng lớn tháo lắp điều hòa bách khoa LH 0984 666 352. Đảm bảo tháo lắp di dời vị trí nhanh chóng, sạch sẽ, ngăn lắp.

Tháo lắp điều hòa là khi bạn đã từng lắp ở một vị trí này, hoặc bạn chuyển nhà, bạn muốn di dời nó sang một vị trí khác phù hợp hơn. Hiện nay nhu cầu tháo lắp điều hòa tại Hà Nội ngoài thời điểm mùa hè thì hầu hết quanh năm đều có nhu cầu tháo ra hoặc lắp vào.

Bạn chưa hề ưng ý với vị trí điều hòa hiện tại của mình bạn phải chuyển nhà và muốn tháo ra để lắp lên ngôi nhà mới, ban xây dựng ngôi nhà cần tháo lắp dịch chuyển đến một vị trí khác núc này điều bạn cần chính là thợ tháo lắp điều hòa chuẩn mực mà chi phí không tăng phần lớn điều hòa sử dụng tốt làm ở những người thợ tháo lắp điều hòa nếu thợ làm tốt thì không phải bàn cãi nhưng nếu không có sự đảm bảo an toàn tốt cũng như lắp đặt chuẩn sẽ xảy ra nhiều hiện tượng đáng tiếc trong suốt quá trình bạn sử dụng nhanh nhất có thể điều hòa nhà bạn liên tục bị chảy nước vào trong cục trong nhà tiếp theo đó là hiện tượng hết gas dần dần hoặc cũng có thể báo lỗi hỏng hóc chập cháy khi dây điện tải không đảm bảo phù hợp với công suất, vậy thợ tháo lắp điều hòa ở đâu sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đáng tiếc đó hôm nay mình xin giới thiệu tập thể điện lạnh bách khoa thuộc công ty bks tại hà nội sẽ luôn vó những vị trí tốt trong lòng người dân Hà nội.

Tháo lắp điều hòa

Tháo lắp điều hòa

Chúng tôi nhận lắp đặt điều hòa các loại tháo lắp đặt điều hòa cho chung cư, cơ quan xí nghiệp, với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản và được trang bị các thiết bị lắp đặt điều hòa chuyên dụng, mạng lưới trung tâm khắp thành phố sẽ có mặt nhanh nhất khi tiếp nhận yêu cầu tháo lắp đặt điều hòa

Một số lưu ý khi lắp đặt điều hòa hoặc tháp lắp điều hòa

Việc lắp điều hòa không hợp lý có thể ảnh hưởng tới việc sửa chữa bảo dưỡng bảo trì hệ thống điều hòa của bạn, hãy sắp xếp vị trí lắp hợp lý khoảng 2 năm sau bạn muốn gọi thợ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội hay sửa chữa, thì thợ cũng dễ dàng thi công, tuy nhiên có một sô gia đình không có vị trí thuận lợi cho việc bảo dưỡng bảo trì thì chúng tôi vẫn thực hiện tốt bằng việc thang dây, bộ bảo hộ lao động để đến bảo dưỡng bảo trì cho bạn, bất cứ địa hình nào thì chúng tôi đều làm, không ngại bất cứ việc gì chỉ cần đó là công việc thường ngày của chúng tôi.

Có đến khoảng 40% sự cố điều hòa nguyên nhân do việc lắp đặt sai kỹ thuật. Chúng tôi có một vài lưu ý sau:

 1. Hạn chế tối đa việc đấu nối, lồng ghép ống đồng, nếu có thể nên để chỉ 1 lần bắt giắc co duy nhất.
 2. Nếu có thêm các điểm nối thợ kỹ thuật phải dò lại đường ống bằng các thiết bị chuyên dụng.
 3. Bảo ôn phục vụ trong quá trình lắp đặt phải đúng chuẩn, liền khối, không đấu nối hay nhàu nát.
 4. Vị trí lắp đặt thuận tiện nhất khi tháo dỡ, di dời. Tận dụng tối đa vật tư để lắp tại vị trí mới sau khi tháo
Đường Dây Nóng Hà Nội
 • Tháo Lắp Điều Hòa tại 27 Cát Linh: 024:85 87 33 81
 • Tháo Lắp Điều Hòa tại 28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79
 • Tháo Lắp Điều Hòa tại C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78
 • Tháo Lắp Điều Hòa tại 95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80
 • Tháo Lắp Điều Hòa tại 78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626
 • Tháo Lắp Điều Hòa tại 180 Tây Sơn: 024:22 603 990
 • Tháo Lắp Điều Hòa tại 243 Cầu Giấy: 024:22 111 838
 • Tháo Lắp Điều Hòa tại 248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58
 • Tháo Lắp Điều Hòa tại 42 Trần Duy Hưng: 024:66 75 75 33
 • Tháo Lắp Điều Hòa tại K9 Bách Khoa: 024:66 75 76 75

Chúng tôi tự hào về dịch vụ lắp đặt của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình lắp đặt điều hòa. Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghê uy tín. Tay nghề đích thực của thợ tháo lắp điều hòa chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

Ống bảo ôn: đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài tuổi thọ của điều hòa sau khi lắp đặt. Ống với chất lượng kém sẽ tạo ra khả năng cô đọng cao và dẫn đến hiện tượng chảy nước sau khi lắp điều hòa. Những vấn đề trên sẽ chỉ xuất hiện sau một thời gian sử dụng và kết quả bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn tính trong dài hạn.

Ống đồng lắp điều hòa: Chất lượng của ống đồng được sử dụng trong khi lắp đặt điều hòa sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa sau khi lắp đặt.Ống đồng có chất lượng kém sẽ không chịu được sức ép ga lớn và thường xuyên dẫn đến việc hỏng điều hòa trong thời gian ngắn.

Ống thoát nước lắp điều hòa: Ống thoát nước không kín hoặc không đủ độ nghiêng sẽ không làm thoát hết nước. Kết quả là điều hòa sẽ bị chảy nước và tăng khả năng làm hỏng các đồ nội thất trong nhà.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa chúng tôi có thêm nhiều dịch vụ khách như sửa điều hòa nếu như bạn cần thợ sửa chữa hãy họi cho chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi người thợ giỏi 100% làm đúng quy trình bảo dưỡng vệ sinh, luôn có thợ ngay cả những thời tiết nắng nóng, bạn không gọi ở đâu được thợ thì thì chúng tôi cam kết lúc nào cũng có, bạn muốn gọi thợ là có chúng tôi.

Dây điện lắp điều hòa: Trong quá trình lắp đặt điều hòa, người ta có thể sử dụng nhiều loại dây điện khác nhau. Việc sử dụng dây kém phẩm chất hoặc không đủ kích thước sẽ tạo nguy cơ cao cho hiện tượng đoản mạch và thậm chí có thể gây ra cháy.

Giá treo lắp điều hòa: Cách hàn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giá treo; chất lượng kém sẽ gỉ sét nhanh chóng. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không muốn giá treo của điều hòa tuột ra đột ngột và điều hòa của bạn sẽ rơi, va đập với các đồ đạc khác trong nhà.

Then cài và đai ốc lap dieu hoa Kể cả trong trường hợp các vật liệu kể trên đáp ứng được tiêu chuẩn yêu cầu, ốc vít dùng để treo điều hòa vẫn ảnh hưởng đến điều hòa của bạn. Các phụ kiện như then cài, đai ốc phải được làm bằng thép mạ tĩnh điện và có chất lượng đảm bảo để tương ứng với tất cả các vật liệu có chất lượng kể trên

Chọn công suất máy như thế nào?

Để biết được công suất điều hòa cần lắp ráp cần phải xem xét:

 • Khảo sát phòng: diện tích phòng, chất liệu bao che phòng, cửa kính, hướng nắng, hướng gió.
 • Các thiết bị tải nhiệt có ở trong phòng như: máy tính, máy in, máy fax, tủ lạnh, …
 • Số lượng người sinh hoạt có thể có ở phòng.
 • Khí hâu môi trường của khu vực

Yêu cầu khi lắp đặt điều hòa ?

Trước khi tháo lắp điều hòa đặt cần phải khảo sát kỹ nơi cần lắp đặt giúp bảo vệ máy để máy hoạt động tốt nhất.

Đối với dàn lạnh:

 • Lắp dàn lạnh trên tường thật chắc chắn để tránh bị rung.
 • Luồng khí ra vào không bị cản trở để khí có thể tỏa đều trong phòng.
 • Không lắp đặt dàn lạnh ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.
 • Lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối với cục nóng bên ngoài một cách dễ dàng.
 • Lắp dàn lạnh ở nơi đường ống thoát nước có thể lắp đặt dễ dàng.

Đối với dàn nóng:

 • Nếu có thể, không nên lắp dàn nóng nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.
 • Không lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều bụi rác. Dàn nóng phải để nơi tránh đổi gió.
 • Không đặt dàn nóng ở nơi có nhiều người qua lại.
 • Không nên đặt dàn nóng trực tiếp xuống đất.
 • Lưu ý tới hướng nhà hàng xóm vì rất có thể khí từ dàn nóng thổi vào cửa sổ hoặc gây ra tiếng ồn.
 • Chỗ đặt dàn nóng phải thoáng, khoảng cách giữa tường bao quanh với hai đầu hồi và đằng sau giàn nóng phải ≥ 30 cm
 • Khoảng cách tường đối diện với dàn nóng phải ≥ 60 cm

Hãy đến với trung tâm bảo hành điều hòa đaikin với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên tháo lắp điều hòa với tay nghề cao nhiệt tình uy tín – giá cả phù hợp

Alternate Text Gọi ngay