Đồng hồ sạc gas lạnh Value r22 – r134

Điện Máy Hải Anh tự hào là một trong những đại lý uy tín phân phối dòng sản phẩm của thương hiệu Value trên toàn quốc.  Với đầy đủ chủng loại như : Đồng hồ Xạc gas,  Máy hút chân không, Dao cắt ống, Bộ lả ống, bộ loe ống, bộ nong ống. Tất cả sản phẩm Value đều chính hãng, hàng chính ngạch có đầy đủ thông tin trên bao bì lẫn nhãn mác.

Hiện nay trên thị trường loại sản phẩm value đang có thực trạng gian lận hàng trá hình, có giá tiền tương đối thấp chính vì thế Điện Máy Hải Anh xin thông tin đến Quý khách hàng cách phân biệt hàng Value chính hãng như sau :

Khi mua  các sản phẩm thuôc thương hiệu Value Quý khách cần kiểm tra đầy đủ thông tin như trên nhé. Tại Điện Máy Hải Anh dòng sản phẩm bộ đồng hồ xạc gas Value là hàng chính hãng, chưa qua sử dụng, đầy đủ chủng loại, giá bộ đồng hồ xạc gas luôn rẻ nhất.

Bạn đang đọc: Đồng hồ sạc gas lạnh Value r22 – r134

Quý khách có nhu yếu mua đồng hồ nạp gas giá sỉ, lẻ cho dự án Bất Động Sản cho shop hãy gọi điện cho chúng tôi trước khi đặt hàng để nhận được những chủ trương tặng thêm tốt nhất .

Bộ đồng hồ nạp gas lạnh VMG-2-R22-B

Bộ đồng hồ nạp gas lạnh VMG-2-R22-B của tên thương hiệu Value, đươc sản xuất nhằm mục đích cung ứng nhu yếu tương hỗ cho thợ thay thế sửa chữa điên lạnh, kiểm tra theo dõi và sửa chữa thay thế nguyên vật liệu gas lạnh cho máy lạnh, kho lạnh, mạng lưới hệ thống lạnh nhà hàng siêu thị .. v.v. vv .
Bộ Đồng hồ nạp gas lạnh Value VMG-2-R22-B sẽ được liên kết như một thiết bị vào máy móc trong quy trình kiểm tra nên không hề xẩy ra thực trạng thất thoát nguyên vật liệu được mà sẽ tuần hoàn làm lạnh như một phần tất yếu của máy lạnh mà không cần phải bổ trợ thêm trong quy trình sử dụng .

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ nạp gas lạnh VMG-2-R22-B

Trong suốt quá trình sử dung máy điều hòa, kho lạnh, hay các hệ thồng lạnh người ta thường sẽ  dùng đồng hồ nạp gas để đo lượng gas lạnh trong  máy.  Để đảm bảo nạp đủ ga không thừa cũng không thiếu người ta sử dụng một dây dài gắn vào đồng hồ sạc gas lạnh VMG-2-R22-B, một đầu còn lại gắn vào dàn nóng tại đai ốc nạp gas, khi nạp gas điều hòa bạn nhìn kim chỉ trên đồng hồ sẽ biết được ngay lượng gas nạp vào là thừa hay thiếu rồi sau đó thực hiện bước tiếp theo. Sau khi cân chỉnh xong thì khóa van ở bình gas trước, rồi khóa van ở bình nóng, và tiếp đó mới được mở van ở đồng hồ đo nhằm mục đích tránh thất thoát gas trong hệ thống và tránh rò gas ra môi trường gây nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính. Để bảo vệ môi trường hiện nay người ta sử dụng gas lạnh tránh làm độc hại tới tầng ozone.Lưu ý: Trong quá trình cần chỉnh gas phải mở để hệ thống hoạt động, gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh mới chính xác. Và sau khi nạp gas xong cần chạy test khoảng 30 tới 60 phút cho máy lạnh hoạt động ổn định với các thông số vừa mới được thay đổi khi nạp gas.

Các lưu ý khi nạp gas lạnh

– Trước tiên phải kiểm tra xem trong máy hiện tại đang dùng loại gas gì và thực thi nạp thêm đúng loại gas .
– Nếu hết gas thời hạn dài mà không nạp và vẫn liên tục sử dụng mà không dùng Đồng hồ nạp gas lạnh Value VMG-2-R22-B sẽ dẫn đến hư hỏng những thiết bị, linh phụ kiện khác của máy như : hỏng block, hỏng tụ … ..
– Khi sử dụng máy lạnh không phải ai cũng biết rõ loại máy đang sử dụng cần nạp bao nhiêu gas là đủ, nhất là khi máy gặp sự cố bị xì trọn vẹn hoặc xì một lượng gas nhất định thì cần phải nạp bổ trợ để máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí không thay đổi .

Địa chỉ cung cấp bộ đồng hồ nạp gas lạnh giá sỉ

Điện máy Hải Anh là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong kinh doanh thương mại ngành điện lạnh tại Nước Ta lúc bấy giờ. Chúng tôi với mong ước mang đến cho Quý khách hàng những loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa chất lượng tốt nhất, giá thành hài hòa và hợp lý và những chủ trương tương hỗ khuyến mại nhất. Giá máy Bộ đồng hồ nạp gas lạnh tại Điện Máy Hải Anh đang rẻ nhất, đã gồm có thuế Hóa Đơn đỏ VAT, tương hỗ giao hàng nhanh, tương hỗ ship COD toàn nước .
Hàng máy bơm nước ngưng Kingpump trước khi gửi đi được được đóng gói cẩn trọng bởi xốp, thùng carton chắc như đinh. Quý khách trọn vẹn yên tâm, chỉ cần gửi thông tin cho chúng tôi rất đầy đủ mọi việc còn lại là chúng tôi tự sắp xếp, Quý khách chỉ cần chờ và nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán giao dịch. Khi cần tương hỗ kỹ thuật lắp ráp, hướng dẫn sử dụng chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tương hỗ 24/24 .

Nếu Quý khách đang có nhu cầu cần mua máy bơm nước ngưng máy lạnh treo tường hay máy bơm nước ngưng cho máy lạnh công nghiệp, âm trần, tủ đứng thì còn chần chừ gì nữa. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo Hotline/ Zalo: 0931.844.988 | 0931.344.988 để được hỗ trợ ngay Quý khách nhé