Điều hòa Funiki do nước nào sản xuất?

Điều hòa Funiki do nước nào sản xuất? Một số ưu điểm

Funiki là thương hiệu điều hòa tiêu biểu đại diện cho thị trường Việt Nam. Từ những ngày đầu sản xuất, điều hòa Funiki luôn chú trọng chất lượng cũng như sự cải tiến công nghệ để nâng cao hiệu quả sử dụng. Với sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt, Funiki từng bước khẳng định giá trị trong thị trường điện lạnh Việt Nam.

Tập đoàn Hòa Phát là công ty sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam. Thành lập vào năm 1992, khởi đầu bằng cách chuyên buôn bán các loại máy cho ngành xây dựng. Đến nay Hòa Phát đã mở rộng thị trường sản xuất sang nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến như: đồ nội thất, thép, điện lạnh hay bất động sản,… Trong nhiều năm hoạt động trên thị trường, Hòa Phát dần khẳng định thương hiệu của mình trong mọi mảng kinh doanh. Được công nhận là thương hiệu Quốc gia và nằm trong top 50 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Hòa Phát luôn cố gắng tạo ra sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam.

Điều hòa Funiki ra đời như thế nào?

Nhu cầu thị trường điện lạnh Việt Nam tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Nhưng hầu hết thị yếu của người tiêu dùng đều hướng về các sản phẩm nhập khẩu ở nước ngoài. Bởi lúc đó, Việt Nam chưa sản xuất máy lạnh phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Đứng trước nguyên nhân đó, năm 2001, công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát( là công ty cùng chủ quản với tập đoàn Hòa Phát) đã sản xuất ra chiếc máy lạnh Funiki- một thương hiệu điều hòa được sản xuất tại Việt Nam. Với nhà sản xuất quy mô lớn được xây dựng tại khu công nghiệp Hưng Yên, Funiki tự hào rằng hàng Việt đủ sức cạnh tranh, sánh ngang với hàng nhập khẩu. Các dòng điều hòa của Funiki như: điều hòa âm trần, điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng. Dòng điều hòa Funiki áp dụng theo công nghệ sản xuất của Panasonic_ đây được xem như là công nghệ tốt nhất hiện nay.

Điều hòa Funiki được sản xuất ở đâu?

Từ khi sản xuất đến nay, Funiki luôn phấn đấu cố gắng không ngừng, nâng cao chất lượng hơn nữa để phù hợp trải nghiệm người dùng. Mọi sản phẩm điều hòa của Funiki đều được sản xuất tại nhà máy Hưng Yên. Là thương hiệu điều hòa trong nước, Funiki không tránh khỏi cuộc chiến giữa hàng trong nước và hàng nhập khẩu. Với sự tăng trưởng hàng nhập khẩu trong nước như hiện nay, Funiki cần đề ra chính sách nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ hậu sau bán hàng.

Vào năm 2018, Funiki đã chuyển toàn bộ sản phẩm máy điều hòa dân dụng treo tường sang dây chuyền sản xuất tại Malaysia. Đây là nhà máy chuyên sản xuất nhiều thương hiệu điều hòa lớn trên thế giới. Nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, an toàn và tin cậy của Funiki. Hy vọng Funiki sẽ có những bước đột phá mới trong ngành công nghiệp điện lạnh.

Tính năng nổi bật của Funiki

Làm mát nhanh, ổn định

– Chế độ Power Cool giúp làm lạnh một cách nhanh chóng, hiệu quả.
– Không khí thoát ra từ máy thoáng đãng, thoải mái, không có nhiều mùi hôi
– Funiki khi chạy thoát ra ion trong không khí. Loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi khó chịu trong môi trường sử dụng.

Tiết kiệm điện hiệu quả

– Tuy là dòng máy trong nước nhưng khả năng tiết kiệm điện năng của máy không kém hơn dòng máy nhập khẩu.
– Với công nghệ Inventer được cài đặt, tiết kiêm từ 30-60% điện năng sử dụng.

Độ bền tương đối cao

Máy được bao bọc bởi vỏ được làm bằng nhựa ABS có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Chống sự ăn mòn trong không khí, ít bám bụi, giúp máy có tuổi thọ cao hơn.

Giá thành rẻ và chế độ bảo hành cao

– Một trong những ưu điểm đáng được nêu là giá thành mua máy rẻ phù hợp với nhiều gia đình. So với các dòng máy khác trên thị trường thì giá thành của Funiki khá mềm cùng với chất lượng cao. Nên người Việt khá ưa chuộng và sử dụng rộng rãi sản phẩm.
– Điều hòa Funiki đang là dòng máy có chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Thời gian bảo hành sau khi mua máy lên đến 30 tháng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy trong thời gian khá dài.

Tính năng khác của máy

– Chức năng Sleep: tựu điều chỉnh nhiệt độ sau 2 tiếng sử dụng chức năng. Nhiệt độ phòng luôn ổn định, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.
– Chức năng Auto Start: nếu đang sử dụng máy mà đột ngột mất điện thì khi khi có điện máy sẽ tự động hoạt động trở lại.


Một số hạn chế của máy

– Máy điều hòa Funiki chưa có nhiều mẫu mã, thiết kế đơn giản. Nhưng không phải là quá tệ để sử dụng
– Khi chạy máy còn phát ra tiếng ồn. Nhưng đây chỉ là tiếng ồn nhỏ, không đáng kể.

Tổng kết

Máy điều hòa Funiki là sản phẩm của người Việt được sản xuất với mong muốn người Việt có thể sử dụng hàng Việt. Funiki luôn chú trọng đầu tư về chất lượng, thiết kế để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn. Funiki hiện đang chỉ sản xuất tiêu dùng trong nước. Hy vọng trong tương lai gần, Funiki sẽ là thương hiệu điều hòa đầu tiên của Việt Nam xuất bán cho thị trường nước ngoài với chất lượng và dịch vụ không thua kém so với nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.