Đừng đi thay màn hình điện thoại nếu bạn chưa biết đến gói bảo hành rơi vỡ này?

Theo thống kê từ Google Consumer Barometer, mỗi ngày có xấp xỉ khoảng 65 triệu chiếc smartphone đang hoạt động một cách không ngừng nghỉ trên lãnh thổ Việt Nam. Đó là một con số ấn tượng về thói quen sử dụng điện thoại hiện nay.

Tuy nhiên, máy móc sử dụng liên tục không hề tránh khỏi những hư hỏng, khấu hao. Ngoài những yếu tố về kỹ thuật, lỗi sản xuất …. những sự cố về tai nạn đáng tiếc, rơi vỡ cũng khiến cho nhu yếu thay thế sửa chữa, tăng cấp và bảo hành điện thoại ngày một tăng cao.

Nỗi lo rơi vỡ “dế yêu”

Khảo sát tại Bệnh viện điện thoại 24h, trong các danh mục sửa chữa điện thoại hàng ngày, có đến 60% khách hàng tìm đến để thay màn hình, mặt kính điện thoại.

Bạn đang đọc: Đừng đi thay màn hình điện thoại nếu bạn chưa biết đến gói bảo hành rơi vỡ này?

Đừng đi thay màn hình điện thoại nếu bạn chưa biết đến gói bảo hành rơi vỡ này? - Ảnh 1.Anh Nguyễn Phúc Thiên Chinh sống tại TP Hồ Chí Minh san sẻ : ” Có lần mình làm rơi điện thoại, bể cả màn hình, sửa chữa thay thế xong lại bị tai nạn thương tâm nứt vỡ tiếp. Chi tiêu thay thế sửa chữa cho lần đó khá cao. Vì còn là sinh viên nên thật sự rất xót tiền. Vậy nên mình luôn mong ước được bảo hành ngay cả trường hợp bị tai nạn đáng tiếc, hoặc không cẩn thận làm rơi chiếc điện thoại của mình. ”

Tìm kiếm giải pháp “bảo hành vàng”, bao luôn cả rơi vỡ

Nắm bắt được những mong ước cấp thiết đó, nhiều đơn vị chức năng đã cho sinh ra những chủ trương bảo hành mới nhằm mục đích giúp giảm tải ngân sách và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cho người mua khi thay thế sửa chữa. Tiêu biểu nhất hoàn toàn có thể kể đến chương trình ” THAY MÀN HÌNH, MẶT KÍNH – BẢO HÀNH BAO CẢ RƠI VỠ ” độc quyền tại Bệnh viện điện thoại 24 h. Cụ thể, với chương trình này, sau khi thay màn hình / mặt kính tại bệnh viện điện thoại 24 h, bạn sẽ được Tặng Kèm thêm 1 lần thay mặt kính HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. * Điều kiện vận dụng : 1. Máy được thay mặt kính MIỄN PHÍ phải còn trong thời hạn bảo hành màn hình. Khách hàng vui mắt mang theo hóa đơn – phiếu bảo hành từ 24 h. 2. Tem bảo hành còn nguyên vẹn, không bị rách nát / dán đè / bị sửa đổi 3. Máy không vào nước, khí ẩm 4. Màn hình hiển thị, cảm ứng của máy vẫn phải hoạt động giải trí thông thường. Các yếu tố về thẩm mỹ và nghệ thuật bên ngoài như cấn móp, tróc sơn, … nhưng không ảnh hưởng tác động tới thưởng thức màn hình, cảm ứng trên máy vẫn sẽ thuộc khoanh vùng phạm vi bảo hành.

Bên cạnh đó, với chính sách Bảo hành mặt kính. Sau khi đã thay màn hình tại bệnh viện điện thoại 24h, nếu bạn gặp phải bất cứ lỗi nào từ nhà sản xuất, bệnh viện sẽ chấp nhận thay mới màn hình miễn phí để bạn yên tâm sử dụng và không giới hạn thời gian hoặc số lần thay màn hình.

Chính sách này sẽ vận dụng bảo hành cho tổng thể những dòng máy iPhone và tương hỗ bảo hành từ 3 – 6 tháng tùy những dòng máy Android. Đừng đi thay màn hình điện thoại nếu bạn chưa biết đến gói bảo hành rơi vỡ này? - Ảnh 3.

Để biết thêm chi tiết cụ thể về thông tin chủ trương bảo hành này, bạn sung sướng gọi về hotline 1900.0213 để được nhân viên cấp dưới Chăm sóc người mua tư vấn và tương hỗ nhanh nhất .

Giảm nhẹ gánh nặng tai nạn điện thoại, người trong cuộc nói gì?

Anh Hoàng Minh Quân – Leader SEO tại HNQ9 tìm đến Bệnh viện điện thoại 24 h trong thực trạng màn hình iPhone bị nứt vỡ lần 2. Là người trong cuộc thưởng thức gói bảo hành rơi vỡ, anh Quân san sẻ ” Cách đây hơn 2 tuần tôi có ghé đến đây để thay màn hình do bị tai nạn thương tâm. Sửa chữa ổn thỏa xong, mới gần đây lại bị cô con gái 9 tháng tuổi ở nhà nghịch chơi rồi đập bể mặt kính. Cũng may có gói bảo hành rơi vỡ của bệnh viện điện thoại 24 h, giờ tôi chẳng phải mất thêm tiền cho lần thay mới mặt kính này. ” Đừng đi thay màn hình điện thoại nếu bạn chưa biết đến gói bảo hành rơi vỡ này? - Ảnh 4.Đừng đi thay màn hình điện thoại nếu bạn chưa biết đến gói bảo hành rơi vỡ này? - Ảnh 5.Có thể thấy, việc Bệnh viện điện thoại 24 h đưa ra gói bảo hành mới hướng đến quyền lợi người mua chính là một tín hiệu tích cực trong việc tăng cấp dịch vụ chăm nom người mua ..Đừng đi thay màn hình điện thoại nếu bạn chưa biết đến gói bảo hành rơi vỡ này? - Ảnh 6.Với những phản hồi tích cực về chương trình ” Thay màn hình, mặt kính – bảo hành bao cả rơi vỡ “, kỳ vọng sẽ ngày càng có nhiều người dùng điện thoại yên tâm hơn trong suốt quy trình sử dụng. Đồng thời, giảm nhẹ được nỗi lo ngân sách và thời hạn thay thế sửa chữa khi ” dế yêu ” không may gặp tai nạn đáng tiếc rơi vỡ. Liên hệ ngay Hotline 1900.0213 để được tư vấn và tương hỗ giải đáp mọi vướng mắc tương quan đến chương trình hoặc có bất kể yếu tố gì cần tương hỗ về sửa chữa thay thế, thay thế sửa chữa linh phụ kiện điện thoại. – BỆNH VIỆN ĐIỆN THOẠI 24 h • 1114 Ba Tháng Hai, P. 12, Q. 11, Thành Phố Hồ Chí Minh – HỆ THỐNG SHOWROOM 24 hstore

• 418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5

• 652 Đường 3 Tháng 2, P. 14, Q. 10 • 249 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q. 1