Chuyên sửa tủ lạnh

Chuyên sửa tủ lạnh

Đội ngũ thợ chuyên sửa tủ lạnh tay nghề cao bảo hành dài hạn chuyên sửa tủ lạnh tại nhà Hà Nội cam kết thơ giỏi phục vụ 24/7 LH 0984 666 352

tại trung tâm thành phố hà nội công ty chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao uy tín chất lượng đảm bảo các loại tủ lạnh như toshiba samsung, hitachi, panasonic …

Các loại mạch điện tử đời mới sử dụng cơ đời cũ, nhận nạp gas tủ lạnh thay bloc tủ  lạnh chính hãng thay nhanh chóng các linh kiện tủ lạnh như quạt gió tủ lạnh các hãng cảm biến âm đồng hồ thời gian sửa chữa tủ lạnh các bệnh như không lạnh không chạy chạy nhưng kém lạnh kêu to lanh ngăn dưới không lạnh ngăn trên không đổ đá tự  động không bơm nước tự động…

Nếu tủ lạnh của bạn bị hỏng, bạn có thể thực hiện các bước sau để xác định và giải quyết vấn đề:

 1. Kiểm tra nguồn điện: Đầu tiên, bạn nên kiểm tra xem tủ lạnh của bạn có nhận nguồn điện không. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng một đèn hoặc một thiết bị khác để xác định xem có dòng điện đi vào tủ lạnh hay không.
 2. Kiểm tra cảm biến nhiệt độ: Nếu tủ lạnh của bạn không đủ lạnh, có thể do cảm biến nhiệt độ bị hỏng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng một thiết bị đo nhiệt độ để đo nhiệt độ bên trong tủ lạnh.
 3. Kiểm tra động cơ quạt: Nếu tủ lạnh của bạn vẫn còn hoạt động nhưng không đủ lạnh, có thể do động cơ quạt bị hỏng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở tủ lạnh và xem xét xem quạt có vận hành không.
 4. Kiểm tra hệ thống đóng mở cửa: Nếu tủ lạnh của bạn không đóng kín hoặc cửa bị hỏng, không khí lạnh có thể thoát ra ngoài và làm giảm hiệu quả làm lạnh của tủ lạnh. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đóng cửa và kiểm tra xem có giữ chặt không.
 5. Gọi đến một kỹ thuật viên sửa chữa: Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các yếu tố trên mà vẫn không tìm ra vấn đề hoặc bạn không có đủ kỹ năng để tự sửa chữa, bạn nên gọi đến một kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề. Họ có thể xác định chính xác nguyên nhân của sự cố và thực hiện các biện pháp khắc phục.

Dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh các hãng chuyên sửa tủ lạnh nhanh rẻ giỏi  tại hà nội 0984 666 352. Công ty Điện lạnh Bách Khoa chuyên sửa tủ lạnh là trạm bảo hành ủy quyền của tất cả các hãng tủ lạnh trên trong cả nước chuyên sửa tủ lạnh tại Hà Nội Và các tỉnh lân cận. Chuyên sửa tủ lạnh của các hãng sau:

Để chọn địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín, bạn có thể tham khảo các bước sau đây:

 1. Tìm kiếm thông tin từ các nguồn đáng tin cậy: Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín từ các nguồn đáng tin cậy như trang web của hãng sản xuất tủ lạnh, các diễn đàn, trang mạng xã hội, hoặc các trang web đánh giá dịch vụ.
 2. Đánh giá từ khách hàng trước đây: Bạn có thể xem các đánh giá, bình luận của khách hàng trước đây để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ của địa chỉ sửa tủ lạnh đó.
 3. Liên hệ và hỏi thông tin: Bạn có thể liên hệ với địa chỉ sửa tủ lạnh đó để hỏi thông tin về các dịch vụ mà họ cung cấp, cách thức thực hiện sửa chữa và chi phí dịch vụ.
 4. Tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật: Đội ngũ kỹ thuật của địa chỉ sửa tủ lạnh nên có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh.
 5. Kiểm tra giấy phép kinh doanh: Để đảm bảo tính pháp lý của địa chỉ sửa tủ lạnh, bạn nên kiểm tra giấy phép kinh doanh của họ để đảm bảo rằng họ đang hoạt động hợp pháp.
 6. Đảm bảo tính minh bạch: Địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nên đảm bảo tính minh bạch trong quá trình sửa chữa và chi phí dịch vụ, không để lại những chi phí phát sinh không cần thiết cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ kinh nghiệm trong việc sửa chữa tủ lạnh hoặc không tự tin với khả năng của mình, hãy gọi đến các trung tâm sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa.

 1. Chuyên Sửa tủ lạnh dawo
 2. Chuyên Sửa tủ lạnh electrolux
 3. Chuyên Sửa tủ lạnh funiki
 4. Chuyên Sửa tủ lạnh panasonic.
 5. Chuyên Sửa tủ lạnh mitsubishi
 6. Chuyên Sửa tủ lạnh sanyo
 7. Chuyên Sửa tủ lạnh mobicool
 8. Chuyên Sửa tủ lạnh nationa
 9. Chuyên Sửa tủ lạnh shaap.

Sửa tủ lạnh tại Thành phố Hà Nội và chuyên Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, chúng tôi có thể Xác định bộ phận hư hỏng và mức độ hư hỏng của tủ lạnh.
Tìm ra nguyên nhân dẫn đến hư hỏng tủ lạnh
Đưa ra phương án tối ưu nhất để Sửa tủ lạnh hay thay mới tủ lạnh.
Báo giá cho khách hàng trước khi tiến hành Sửa tủ lạnh hoặc thay mới linh kiện.
Sửa tủ lạnh và thay thế linh kiện, phụ kiện đúng đời và chính hãng.
Cấp phiếu bảo hành và tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật cho bạn.
Sửa tủ lạnh các trường hợp hư hỏng và các biểu hiện như:

 1. Chuyên Sửa tủ lạnh không chạy.
 2. Chuyên Sửa tủ lạnh không lạnh.
 3. Chuyên Sửa tủ lạnh chạy kém lạnh.
 4. Chuyên Sửa tủ lạnhchạy quá lạnh.
 5. Chuyên Sửa tủ lạnh ngăn dưới ít lạnh.
 6. Chuyên Sửa tủ lạnh không vào điện.
 7. Chuyên Sửa tủ lạnh không tự động làm đá được.
 8. Chuyên Sửa tủ lạnh hư roăng, cửa không kín
 9. Chuyên Sửa tủ lạnh hư block, hư board.
 10. Chuyên Sửa tủ lạnh quạt không quay
 11. Chuyên Sửa tủ lạnh bi xì gas.
 12. Chuyên Sửa tủ lạnh chảy nước.

Hãy đến với chúng tôi Trung tâm Điện lạnh Bách Khoa – chuyên sửa tủ lạnh uy tín chất lượng trong cả nước- với đội ngũ thợ sửa tủ lạnh giỏi được đào tạo từ trường đại hoc bách khoa là niềm tin sự lựa chọn của quý khách hàng.

Hãy liên hệ với Trung tâm sửa điện lạnh uy tín theo đường dây nóng sau:

Đường Dây Nóng Hà Nội
27 Cát Linh: 024:85 87 33 81
28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79
C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78
95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80
78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626
180 Tây Sơn: 024:22 603 990
243 Cầu Giấy: 024:22 111 838
248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58
42 Trần Duy Hưng: 024:66 75 75 33
K9 Bách Khoa: 024:66 75 76 75

Xem thêm>>> Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hà Nội

Cách sửa tủ lạnh không cần gọi thợ.

Tủ lạnh gia đình thường có tuổi thọ lâu hơn một chiếc máy vi tính, tivi hoặc thậm chí là một chiếc bếp kiêm lò. Nói chung, nó là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người về độ bền bỉ. Khi cần sửa chữa, bạn cũng có thể tự mình thực hiện mà không cần phải gọi đến thợ nếu như bạn đã đọc bài tư vấn dưới đây

Nếu tủ lạnh của bạn bị hỏng nhưng không muốn gọi thợ sửa chữa, bạn có thể thử các cách sau để tự sửa tủ lạnh của mình:

 1. Điều chỉnh nhiệt độ: Nếu tủ lạnh của bạn không đủ lạnh, hãy kiểm tra xem nhiệt độ có đúng không. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ bằng cách sử dụng bảng điều khiển trên tủ lạnh. Hãy đợi vài giờ và kiểm tra lại để xem tình trạng đã được cải thiện chưa.
 2. Kiểm tra ống dẫn nước chảy ra: Nếu tủ lạnh của bạn bị chảy nước, hãy kiểm tra ống dẫn nước bên trong tủ lạnh. Nếu ống bị tắc, bạn có thể sử dụng một thanh kim loại mềm để làm sạch ống dẫn.
 3. Kiểm tra phích cắm: Nếu tủ lạnh của bạn không hoạt động, hãy kiểm tra phích cắm và đảm bảo rằng nó cắm chặt và đúng cách.
 4. Kiểm tra đèn tủ lạnh: Nếu đèn tủ lạnh của bạn không sáng, hãy kiểm tra xem đèn có bị hỏng hay không. Bạn có thể thay thế đèn bằng cách mua một bóng đèn tương thích và tự thay thế.

Lưu ý: Khi sửa tủ lạnh, hãy tắt nguồn trước khi bắt đầu công việc. Nếu bạn không chắc chắn về việc sửa chữa, hãy gọi thợ sửa chữa chuyên nghiệp để tránh gây thêm hư hỏng và nguy hiểm cho bản thân.

 • Tự sửa tủ lạnh
 • Đèn không sáng

Nếu bạn không nhìn thấy đèn sáng và không nghe thấy âm thanh khi bạn mở tủ lạnh, hãy kiểm tra các dây cắm điện của tủ xem có bị lỏng hay không. Nếu tủ lạnh vẫn không chạy sau khi đã cắm lại ổ điện, bạn hãy đi đến bảng điều khiển điện trong nhà kiểm tra xem cầu dao điện có bị lỏng hay không hoặc cầu chì bị cháy. Nếu đúng như vậy bạn hãy mở lại cầu dao điện hoặc thay cầu chì bị cháy. Ngoài ra cũng cần kiểm tra các dây điện để đảm bảo nguồn điện vào tủ lạnh ổn định.

 • Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy

Công việc sửa chữa sẽ trở nên phức tạp hơn nếu đèn trong tủ vẫn sáng nhưng tủ lạnh không chạy.

Điều đầu tiên bạn cần làm khi gặp hiện tượng này là làm sạch những cuộn dây dàn ngưng ở phía sau hoặc dưới tủ lạnh. Nếu vẫn không thấy tủ lạnh hoạt động thì lúc này bạn cần phải gọi thợ bởi vì vấn đề có thể là do hỏng hóc ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Tất cả những lỗi đó phải để lại cho thợ xử lý.

 • Miếng đệm cửa không chặt

Cửa tủ lạnh phải được đóng kín để giữ nhiệt độ thích hợp nhằm chống hư hại thực phẩm bên trong. Ở xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát ra, ta gọi đường viền đó là miếng đệm bít. Nếu miếng đệm bít này không chặt thì bạn có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm (do bị hư hỏng).

Cho nên, bạn hãy tạo một thói quen thường xuyên kiểm tra lực hút của miếng đệm bít này với tủ lạnh. Cách tốt để kiểm tra là kẹp một tờ tiền giữa cánh cửa và tủ lạnh và đóng cửa lại. Giờ thì cố gắng kéo tờ tiền đó ra. Nếu cảm thấy nó lỏng lẻo dễ ra, thì đó là dấu hiệu miếng đệm bít bị hỏng. Chúng ta nên thay miếng đệm bít mới nếu gặp trường hợp này.

 • Tủ lạnh chạy liên tục

Một chiếc tủ lạnh chạy liên tục không nghỉ có thể là do lớp tuyết đang hình thành, vì vậy bạn sẽ cần phải xả tuyết bằng cách bỏ hết thức ăn, thực phẩm trong tủ ra và mở cánh tủ. Đây cũng là lúc bạn nên làm vệ sinh tủ lạnh.

Ngoài ra, miếng đệm không chặt ở cửa tủ như ta nói ở trên cũng có thể gây ra tình trạng tủ lạnh chạy liên tục, vì vậy bạn cần thay thế một miếng đệm bít khác. Nếu các hướng dẫn trên vẫn không làm cho tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại thì bạn hãy làm sạch các cuộn dây dàn ngưng trước khi gọi thợ đến nhà.

 • Tủ lạnh kêu to

Tủ lạnh thường tạo ra tiếng ồn khi hoạt động và đó là âm thanh mà hầu hết mọi người thường nghe.

Vì vậy khi tủ lạnh bắt đầu tạo ra tiếng quá ồn hay những âm thanh không quen thuộc thì lúc đó bạn biết là tủ lạnh của bạn có gì đó trục trặc.

Trước khi mở cửa tủ và cố gắng xác định vị trí tiếng ồn, hãy lắc nhẹ tủ lạnh. Máy đặt không cân bằng sẽ gây ra tiếng ồn do đó, bạn cần phải điều chỉnh lại chân tủ. Tiếng ồn kêu lách cách hầu hết là do chảo đựng nước thải ở bên dưới tủ lạnh bị chệch, việc bạn cần làm là chỉ cần đưa chảo về đúng vị trí.

Nếu tiếng ồn vẫn tiếp tục lớn hơn, nguyên nhân có thể liên quan đến quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi hư hại. Đây là lúc bạn cần gọi cho thợ sửa chữa đến nhà.

Alternate Text Gọi ngay