Sửa tủ lạnh

Sửa Tủ Lạnh Uy Tín, Giá Rẻ, Đến Nhanh, 24/7 0984 666 352

Bạn muốn tìm thợ sửa tủ lạnh giỏi tay nghề cao tại hà nội thợ bách khoa chuyên sửa tủ lạnh 24/7 cả ngày lễ tết linh kiện nhật bản 0984 666 352 nhanh rẻ

một công ty dịch vụ nhiều năm về lĩnh vực sửa tủ lạnh chúng tôi luôn khảng định tốt nhất thương hiệu của mình những kỹ thuật viên sửa tủ lạnh được đào tạo bài bản từ công nghệ sửa chữa bách khoa của chúng tôi phục vụ các trường hợp khẩn cấp chỉ sau 15 phút an toàn chi phí thấp những đời tủ lạnh được thay thế linh kiện chính hãng.

Chuyên sửa tủ lạnh tại nhà hãng: Hitachi,  Panasonic, Toshiba, , Samsung, LG, Electrolux, Sharp, Inverter, Side By Side, Phục vụ nhanh, 24/7, khắc phục 100% lỗi tủ lạnh…  Tất cả được chúng tôi sử lý nhanh tại nhà sửa tủ lạnh được đảm bảo bằng những bảo hành từ 1 năm trở lên không phát sinh phí khác báo giá trước khi sửa.

Sửa nhanh các bệnh như tủ lạnh không lạnh, lạnh ngăn trên không lạnh ngăn dưới, lạnh ngăn dưới không lạnh ngăn trên, kêu to tiếng ồn lớn không làm đá ngắt liên tục không đủ lạnh lạnh quá tốn tiền điện vì tủ lạnh thay thế những linh kiện chính hãng như bloc tủ lạnh các đời máy lốc singapor lốc thailan, malaysia các công suất lớn nhỏ tủ sửa tủ lạnh loại không bám tuyết tủ trực tiếp tủ inverter tiết kiệm điện lấy đá làm đá tự động bơm nước tự động

công ty sửa tủ lạnh panasonic, electrolux, lg, samsung, hitachi, toshiba, sửa tủ lạnh side by sidei tại hà nội nhanh rẻ giỏi 24/7

Trung tâm sửa tủ lạnh uy tín tại Tp. Hà Nội. Liên hệ: 0984 666 352

Sửa chữa điện lạnh bách khoa uy tín chất lượng tại Hà Nội- Trung tâm dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội sự lựa chọn của quý khách hàng-

Chúng tôi với phương trâm sự hài lòng của quý khách hàng giúp Trung tâm điện lạnh chúng tôi ngày càng pháp triển- Điện lạnh bách khoa chuyên sửa tủ lạnh của tất cả các hãng, ngoài sửa tủ lạnh chúng tôi còn sửa chữa điều hòa bình nóng lạnh, máy giặt uy tín chất lượng giá cả hợp lý.

Sửa tủ lạnh báo lỗi

Khi tủ lạnh của bạn báo lỗi, đó có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn cần xác định lỗi cụ thể và thực hiện các bước sửa chữa phù hợp.

Để xác định lỗi, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng tủ lạnh của bạn để tìm hiểu về mã lỗi và cách khắc phục chúng. Nếu không có hướng dẫn sử dụng, bạn có thể liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp dịch vụ để được tư vấn về mã lỗi và cách sửa tủ lạnh.

Sau đây là một số lỗi thường gặp trên tủ lạnh và cách sửa chữa tương ứng:

 1. Lỗi nhiệt độ: Tủ lạnh báo lỗi về nhiệt độ khi nhiệt độ bên trong tủ lạnh cao hoặc thấp hơn mức được đặt. Bạn nên kiểm tra đèn báo nhiệt độ trên tủ lạnh hoặc sử dụng một máy đo nhiệt độ để xác định nhiệt độ chính xác bên trong tủ lạnh. Sau đó, kiểm tra đơn vị làm lạnh và các bộ phận khác để định vị và sửa chữa sự cố.
 2. Lỗi cửa: Tủ lạnh báo lỗi khi cửa tủ lạnh chưa được đóng hoàn toàn. Bạn nên kiểm tra xem cửa tủ lạnh đã được đóng kín chưa. Nếu cửa tủ lạnh không được đóng chặt, nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ tăng và dẫn đến lỗi.
 3. Lỗi đèn: Tủ lạnh báo lỗi khi đèn không hoạt động đúng cách. Bạn nên kiểm tra xem đèn có hỏng hay không và thay thế đèn mới nếu cần thiết.
 4. Lỗi mạch điện: Tủ lạnh báo lỗi khi có vấn đề với mạch điện. Bạn nên kiểm tra các phần tử điện tử trên tủ lạnh để tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố và thay thế các linh kiện bị hỏng nếu cần thiết.

Nếu bạn không chắc chắn về cách sửa tủ lạnh, hãy gọi cho một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để giúp bạn khắc phục lỗi.

Sửa tủ lạnh không xả tuyết

Để sửa tủ lạnh không xả tuyết, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

 1. Kiểm tra cửa tủ lạnh: Kiểm tra xem cửa tủ lạnh của bạn có bị kín không. Nếu không, không khí ẩm sẽ tiếp tục xâm nhập vào tủ lạnh và dẫn đến sự hình thành băng đá trong tủ.
 2. Kiểm tra hệ thống làm lạnh: Kiểm tra hệ thống làm lạnh của tủ lạnh để đảm bảo rằng nó đang hoạt động bình thường. Bạn nên kiểm tra các đường ống, quạt và bộ phận làm lạnh để đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc bị tắc nghẽn.
 3. Điều chỉnh nhiệt độ: Nếu tủ lạnh của bạn được đặt ở nhiệt độ quá thấp, điều đó có thể dẫn đến sự hình thành băng đá. Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ sao cho nó đủ thấp để giữ thực phẩm tươi mát nhưng không quá thấp để gây ra vấn đề về tuyết.
 4. Xả tuyết thủ công: Nếu tủ lạnh của bạn đã tích tụ quá nhiều tuyết, bạn nên tháo các ngăn và xả tuyết bằng tay. Bạn nên sử dụng dao cạo tuyết để loại bỏ tuyết một cách an toàn và tránh làm hỏng các bộ phận bên trong tủ lạnh.
 5. Thay thế cảm biến: Nếu tủ lạnh của bạn có cảm biến điều khiển tuyết, bạn nên kiểm tra xem cảm biến có hoạt động bình thường hay không. Nếu nó bị hỏng, bạn nên thay thế nó để đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn không tích tụ quá nhiều tuyết.

Nếu bạn không có kinh nghiệm sửa tủ lạnh, hãy liên hệ với dịch vụ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa. Đảm bảo rằng bạn chọn một dịch vụ kỹ thuật sửa tủ lạnh uy tín và có kinh nghiệm để tránh gây hại cho tủ lạnh của bạn.

Sửa tủ lạnh không chạy

Khi tủ lạnh của bạn không chạy, có thể có một số vấn đề xảy ra. Dưới đây là một số bước để kiểm tra và sửa tủ lạnh không chạy:

 1. Kiểm tra nguồn điện: Đầu tiên, bạn cần kiểm tra nguồn điện của tủ lạnh. Hãy chắc chắn rằng tủ lạnh của bạn được cắm vào một ổ cắm đầy đủ và có nguồn điện.
 2. Kiểm tra bảng điều khiển: Bạn nên kiểm tra bảng điều khiển của tủ lạnh để xem nếu có bất kỳ đèn báo lỗi nào sáng lên. Nếu có, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng để biết cách khắc phục lỗi đó.
 3. Kiểm tra chuyển động của quạt: Kiểm tra xem quạt trong tủ lạnh có chuyển động hay không. Nếu quạt bị hỏng, nó có thể dẫn đến sự cản trở luồng khí lạnh bên trong tủ lạnh.
 4. Kiểm tra bộ nạp: Nếu bộ nạp của tủ lạnh không hoạt động đúng cách, tủ lạnh không thể hoạt động. Bạn nên kiểm tra bộ nạp của tủ lạnh và đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách.
 5. Kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ: Nếu bộ điều khiển nhiệt độ của tủ lạnh không hoạt động, nhiệt độ bên trong tủ lạnh có thể không đủ lạnh để duy trì thực phẩm tươi mát. Bạn nên kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ và đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cách.

Nếu bạn không có kinh nghiệm sửa tủ lạnh, hãy liên hệ với dịch vụ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa. Đảm bảo rằng bạn chọn một dịch vụ kỹ thuật sửa tủ lạnh uy tín và có kinh nghiệm để tránh gây hại cho tủ lạnh của bạn.

Sửa tủ lạnh kém lạnh

Khi tủ lạnh của bạn hoạt động nhưng không đủ lạnh, đó có thể là dấu hiệu của một số vấn đề sau đây:

 1. Đóng quá nhiều cửa: Kiểm tra xem bạn có đóng cửa tủ lạnh chặt không. Nếu không đóng cửa chặt, không khí lạnh bên trong tủ lạnh sẽ bị rò rỉ ra ngoài và làm giảm hiệu suất làm lạnh của tủ lạnh.
 2. Không đủ không gian xung quanh: Bạn cần đặt tủ lạnh ở một vị trí thoáng mát và không gần nguồn nhiệt. Nếu tủ lạnh của bạn được đặt ở một nơi quá ấm, nó sẽ hoạt động không hiệu quả và không đủ lạnh.
 3. Hệ thống làm lạnh bị bẩn: Nếu hệ thống làm lạnh của tủ lạnh bị bẩn, nó sẽ không thể làm lạnh hiệu quả. Bạn nên vệ sinh các bộ phận của tủ lạnh, bao gồm cả bộ trao đổi nhiệt, bộ làm lạnh và quạt để đảm bảo rằng chúng sạch sẽ và hoạt động tốt.
 4. Bộ làm lạnh bị hỏng: Nếu bộ làm lạnh của tủ lạnh bị hỏng, nó sẽ không thể tạo ra đủ lạnh để làm mát thực phẩm. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với dịch vụ kỹ thuật sửa tủ lạnh để thay thế bộ làm lạnh.
 5. Gas hỏng: Nếu gas bị rò rỉ hoặc cạn kiệt, tủ lạnh sẽ không thể làm lạnh hiệu quả. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với dịch vụ kỹ thuật để thay thế gas và kiểm tra hệ thống.

Nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh, hãy liên hệ với dịch vụ kỹ thuật để được tư vấn và sửa tủ lạnh. Đảm bảo rằng bạn chọn một dịch vụ kỹ thuật sửa tủ lạnh  uy tín và có kinh nghiệm để tránh gây hại cho tủ lạnh của bạn.

Sửa tủ lạnh không làm đá được

Khi tủ lạnh của bạn không làm đá được, đó có thể là do một số vấn đề sau đây:

 1. Bộ phận làm đá bị bịt kẹt hoặc bẩn: Nếu bộ phận làm đá bị bịt kẹt hoặc bẩn, nước không thể chảy vào và tạo thành viên đá. Bạn nên kiểm tra và vệ sinh bộ phận làm đá, đảm bảo rằng nó không bị bít kẹt hoặc bẩn.
 2. Nước không đủ hoặc không chảy vào đúng vị trí: Nếu nước không đủ hoặc không chảy vào đúng vị trí, nó sẽ không thể đông đá. Bạn nên kiểm tra xem đường ống nước vào tủ lạnh có bị tắc hay không và kiểm tra xem van nước có hoạt động bình thường hay không.
 3. Van đóng cửa bị hỏng: Nếu van đóng cửa bị hỏng, nước sẽ không thể chảy vào và tạo thành viên đá. Bạn nên kiểm tra và thay thế van đóng cửa nếu cần thiết.
 4. Bộ phận làm đá bị hỏng: Nếu bộ phận làm đá bị hỏng, nước sẽ không thể tạo thành viên đá. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với dịch vụ kỹ thuật sửa tủ lạnh để thay thế bộ phận làm đá.
 5. Cảm biến nhiệt độ không hoạt động: Nếu cảm biến nhiệt độ không hoạt động, tủ lạnh sẽ không thể điều chỉnh nhiệt độ để tạo ra đá. Bạn nên kiểm tra và thay thế cảm biến nhiệt độ nếu cần thiết.

Nếu bạn không có kinh nghiệm sửa tủ lạnh, hãy liên hệ với dịch vụ kỹ thuật để được tư vấn và sửa tủ lạnh. Đảm bảo rằng bạn chọn một dịch vụ kỹ thuật sửa tủ lạnh uy tín và có kinh nghiệm để tránh gây hại cho tủ lạnh của bạn.

Sửa tủ lạnh hỏng mạch điều khiển

Sửa chữa mạch điều khiển tủ lạnh là công việc phức tạp và đòi hỏi kỹ năng chuyên môn, do đó nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc kiến thức về điện tử, tốt nhất là nên liên hệ với một dịch vụ kỹ thuật sửa tủ lạnh có uy tín và có kinh nghiệm để được tư vấn và sửa chữa.

Nếu bạn quyết định tự sửa tủ lạnh, đây là một số bước có thể giúp bạn sửa chữa mạch điều khiển tủ lạnh:

 1. Kiểm tra và xác định vị trí của mạch điều khiển bị hỏng: Đầu tiên, bạn cần phải tìm hiểu vị trí của mạch điều khiển bị hỏng trên tủ lạnh của bạn.
 2. Kiểm tra các linh kiện trên mạch điều khiển: Sau đó, bạn cần kiểm tra tất cả các linh kiện trên mạch điều khiển của tủ lạnh, bao gồm các tụ điện, điốt, transistor, IC, relay, v.v.
 3. Xác định linh kiện bị hỏng: Bạn cần sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tất cả các linh kiện trên mạch điều khiển, xác định linh kiện nào bị hỏng.
 4. Thay thế linh kiện bị hỏng: Sau khi xác định được linh kiện bị hỏng, bạn cần thay thế linh kiện đó bằng linh kiện mới và đảm bảo lắp đặt đúng cách.
 5. Kiểm tra lại tủ lạnh: Sau khi đã sửa chữa mạch điều khiển, bạn cần kiểm tra lại tủ lạnh để đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường.

Nếu bạn không tự tin với khả năng của mình, hãy để cho các chuyên gia sửa tủ lạnh kỹ thuật xử lý vấn đề này. Họ sẽ đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn được sửa tủ lạnh đúng cách và hoạt động trở lại như bình thường.

Sửa tủ lạnh kêu to

Nếu tủ lạnh của bạn đang kêu to, đây có thể là một số nguyên nhân sau đây:

 1. Quạt hư hoặc bụi bẩn: Nếu quạt trong tủ lạnh của bạn hư hoặc bị bụi bẩn, nó có thể tạo ra âm thanh lớn khi hoạt động. Bạn có thể thử làm sạch quạt và bụi bẩn, hoặc thay thế quạt mới nếu cần.
 2. Lò xo cửa bị lỏng: Nếu lò xo cửa bên trong tủ lạnh bị lỏng hoặc hư hỏng, nó có thể tạo ra tiếng kêu to khi cửa mở hoặc đóng. Bạn có thể kiểm tra lò xo cửa và thay thế nếu cần.
 3. Nén bị hỏng: Nếu nén tủ lạnh bị hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, nó có thể tạo ra tiếng ồn lớn khi hoạt động. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với một kỹ thuật viên để kiểm tra và thay thế nén tủ lạnh.
 4. Đường ống tủ lạnh bị gấp khúc hoặc chạm vào nhau: Đường ống trong tủ lạnh có thể bị gấp khúc hoặc chạm vào nhau khi bạn dọn vệ sinh, dẫn đến tiếng ồn lớn. Bạn có thể kiểm tra và chỉnh sửa tủ lạnh đường ống tủ lạnh để giảm tiếng ồn.
 5. Gas tủ lạnh bị rò: Nếu gas trong tủ lạnh bị rò, nó có thể tạo ra tiếng ồn lớn và đe dọa sức khỏe con người. Nếu bạn nghi ngờ rò gas, hãy liên hệ ngay với một dịch vụ kỹ thuật sửa tủ lạnh chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa.

Trong nhiều trường hợp, tiếng ồn trong tủ lạnh có thể được giảm bớt bằng cách đặt tủ lạnh trên một bề mặt cứng và phẳng, tránh để tủ lạnh tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà hoặc tường. Ngoài ra, bạn cũng nên đảm bảo rằng tủ lạnh của bạn được vệ sinh thường xuyên để tránh tình trạng đóng bụi và bám dính, gây ra tiếng ồn và hao mòn các bộ phận của tủ lạnh.

Sửa tủ lạnh bị đóng tuyết

Nếu tủ lạnh của bạn bị đóng tuyết, có thể do một số nguyên nhân sau đây:

 1. Dòng khí lạnh không đủ: Nếu dòng khí lạnh không đủ để duy trì nhiệt độ bên trong tủ lạnh, hơi nước trong không khí sẽ ngưng tụ thành tuyết trên các bề mặt trong tủ lạnh. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra xem máy nén có hoạt động đúng cách hay không và thay thế bộ phận cần thiết nếu cần.
 2. Cửa không đóng kín: Nếu cửa tủ lạnh không đóng kín hoặc quá lâu, không khí ấm sẽ tiếp xúc với không khí lạnh bên trong tủ lạnh, tạo ra hơi nước và đóng thành tuyết. Bạn cần đảm bảo rằng cửa tủ lạnh được đóng kín hoàn toàn để ngăn không khí ấm vào.
 3. Quạt không hoạt động: Nếu quạt bên trong tủ lạnh không hoạt động đúng cách, không khí lạnh sẽ không được phân phối đều trong tủ lạnh, dẫn đến hình thành tuyết trên các bề mặt trong tủ lạnh. Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra quạt và thay thế nếu cần.
 4. Thiết bị điều khiển hư hỏng: Nếu thiết bị điều khiển bên trong tủ lạnh bị hư hỏng, nó có thể gây ra các vấn đề về nhiệt độ, dẫn đến hình thành tuyết. Bạn cần kiểm tra thiết bị điều khiển và thay thế nếu cần.

Để sửa tủ lạnh bị đóng tuyết, bạn có thể làm như sau:

 1. Tắt tủ lạnh và để tủ lạnh đóng tuyết tự chảy trong vài giờ.
 2. Kiểm tra và làm sạch bộ phận lọc khí trong tủ lạnh.
 3. Kiểm tra và làm sạch quạt bên trong tủ lạnh.
 4. Kiểm tra và thay thế các bộ phận cần thiết, chẳng hạn như thiết bị điều khiển hoặc máy nén.
 5. Đảm bảo rằng cửa tủ lạnh được đóng kín hoàn toàn.

Lưu ý rằng việc sửa tủ lạnh có thể gây nguy hiểm, vì vậy nếu bạn không chắc chắn về cách sửa chữa

Sửa tủ lạnh hư block

Nếu tủ lạnh của bạn bị hư block, điều này có thể là do các bộ phận bên trong tủ lạnh bị bám đá hoặc các bộ phận lọc bụi bị tắc nghẽn. Điều này có thể dẫn đến sự cản trở cho dòng khí lạnh trong tủ lạnh và làm cho nhiệt độ trong tủ lạnh không thể giảm xuống như bình thường.

Để sửa tủ lạnh bị hư block, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Tắt tủ lạnh và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.
 2. Đợi cho tủ lạnh nguội mát.
 3. Dùng một khăn ẩm lau sạch bề mặt bên trong của tủ lạnh.
 4. Dùng một thanh kim loại mỏng và dẻo để làm sạch các bộ phận bên trong của tủ lạnh.
 5. Kiểm tra và làm sạch các bộ phận lọc bụi bên trong của tủ lạnh, bao gồm cả bộ lọc khí và lưới lọc bụi.
 6. Sau khi làm sạch các bộ phận bên trong của tủ lạnh, bạn có thể bật lại tủ lạnh và đợi cho nhiệt độ trong tủ lạnh giảm xuống mức bình thường.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà tủ lạnh vẫn không hoạt động bình thường, có thể tủ lạnh của bạn cần được sửa chữa bởi một chuyên gia. Lưu ý rằng việc sửa tủ lạnhh có thể gây nguy hiểm, vì vậy nếu bạn không chắc chắn về cách sửa tủ lạnh, hãy liên hệ với một chuyên gia sửa tủ lạnh để được giúp đỡ.

Sửa tủ lạnh bị chảy nước

Nếu tủ lạnh của bạn bị chảy nước, có thể có một số nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số lý do phổ biến nhất và cách khắc phục:

 1. Các ống dẫn nước bị tắc: Nếu ống dẫn nước bị tắc, nước sẽ không thể thoát ra khỏi tủ lạnh và có thể dẫn đến chảy nước. Bạn có thể sử dụng một que tre hoặc một cây lục bình để làm sạch các ống dẫn nước.
 2. Lỗ xả hơi bị tắc: Nếu lỗ xả hơi của tủ lạnh bị tắc, không khí và độ ẩm trong tủ lạnh sẽ không được thoát ra bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến một môi trường ẩm ướt và làm cho tủ lạnh của bạn chảy nước. Bạn có thể làm sạch lỗ xả hơi bằng cách sử dụng một que tre hoặc một cây lục bình.
 3. Nhiệt độ trong tủ lạnh quá thấp: Nếu nhiệt độ trong tủ lạnh quá thấp, hơi nước trong không khí có thể đông lại và chảy ra khỏi tủ lạnh. Hãy đảm bảo rằng nhiệt độ trong tủ lạnh không quá thấp.
 4. Quá nhiều đồ trong tủ lạnh: Nếu tủ lạnh của bạn quá tải, không khí và độ ẩm trong tủ lạnh sẽ không được phân bố đều. Điều này có thể dẫn đến một môi trường ẩm ướt và làm cho tủ lạnh của bạn chảy nước. Hãy đảm bảo rằng không quá nhiều đồ trong tủ lạnh của bạn.

Nếu bạn đã kiểm tra các nguyên nhân trên và vẫn không thể giải quyết vấn đề chảy nước của tủ lạnh, có thể tủ lạnh của bạn đang gặp phải vấn đề khác. Trong trường hợp này, hãy liên hệ với một chuyên gia sửa tủ lạnh để được tư vấn và sửa tủ lạnh của bạn.

Sửa tủ lạnh bị rò ga

Nếu tủ lạnh của bạn bị rò ga, điều quan trọng là bạn nên ngừng sử dụng nó ngay lập tức và gọi cho một kỹ thuật viên sửa tủ lạnh chuyên nghiệp để sửa tủ lạnh của bạn. Rò ga có thể làm tăng nguy cơ cháy nổ và gây hại cho sức khỏe của bạn và môi trường xung quanh.

Việc sửa chữa tủ lạnh bị rò ga yêu cầu một chuyên gia sửa tủ lạnh có kinh nghiệm và được cấp phép để làm việc với chất làm lạnh. Họ sẽ sử dụng các công cụ và thiết bị đặc biệt để xác định vị trí rò rỉ và sửa chữa bằng cách thay thế các bộ phận bị hỏng hoặc sử dụng các chất kín khác để bảo vệ môi trường.

Lưu ý rằng việc sửa tủ lạnh bị rò ga không nên được thực hiện bởi những người không có kinh nghiệm hoặc chưa được đào tạo. Việc sử dụng các chất làm lạnh có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và môi trường, và yêu cầu sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm sửa tủ lạnh để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Sửa tủ lạnh ngăn dưới tủ lạnh bị đóng băng

Nếu ngăn dưới tủ lạnh của bạn bị đóng băng, có thể có nhiều nguyên nhân gây ra điều này. Điều đầu tiên bạn cần làm là tắt tủ lạnh và để ngăn đóng băng tan hoàn toàn. Sau đó, bạn có thể tiến hành các bước sau để sửa tủ lạnh của bạn:

 1. Kiểm tra bộ lọc gió: Một bộ lọc gió bẩn có thể gây ra việc lưu thông không đủ không khí trong tủ lạnh, dẫn đến tình trạng đóng băng. Bạn nên thường xuyên làm sạch bộ lọc gió hoặc thay thế nó khi cần thiết.
 2. Kiểm tra thiết bị thổi gió: Thiết bị thổi gió có thể bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, dẫn đến sự cố đóng băng. Nếu thiết bị thổi gió bị hỏng, bạn nên gọi một kỹ thuật viên để thay thế nó.
 3. Kiểm tra bộ phận điều khiển nhiệt độ: Nếu bộ phận điều khiển nhiệt độ bị hư hỏng, nó có thể không đảm bảo được nhiệt độ chính xác trong tủ lạnh, dẫn đến việc ngăn đông lại. Bạn nên kiểm tra và thay thế bộ phận điều khiển nhiệt độ nếu cần thiết.
 4. Kiểm tra cửa tủ lạnh: Nếu cửa tủ lạnh của bạn không đóng kín hoặc bị kẹt, không khí lạnh sẽ thoát ra khỏi tủ lạnh và gây ra sự cố đóng băng. Bạn nên kiểm tra và ssửa tủ lạnh nếu cần thiết.

Nếu các bước trên không giải quyết được vấn đề của bạn, bạn nên gọi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để kiểm tra sửa tủ lạnh của bạn.

Sửa tủ lạnh bị thủng ngăn đá

Nếu tủ lạnh của bạn bị thủng ở ngăn đá, bạn cần thực hiện các bước sau để sửa chữa:

 1. Tắt nguồn điện cho tủ lạnh và tháo ngăn đá ra khỏi tủ lạnh.
 2. Lấy một miếng băng dính hoặc miếng vải bằng vải dày và dán lên vết thủng. Đảm bảo rằng miếng băng dính hoặc vải bám chặt vào vết thủng để ngăn không khí lạnh thoát ra.
 3. Nếu vết thủng quá lớn, bạn có thể sử dụng keo dán dùng cho tủ lạnh để bịt chặt vết thủng.
 4. Để đảm bảo vết thủng đã được sửa chữa hoàn toàn, hãy đặt một tô nước trong ngăn đá và theo dõi để xem có sự rò rỉ nước hay không.

Nếu vết thủng quá lớn hoặc bạn không tự sửa được, bạn nên gọi một kỹ thuật viên sửa tủ lạnh chuyên nghiệp để sửa chữa tủ lạnh của bạn.

Tủ lạnh bị thủng giàn

Nếu tủ lạnh của bạn bị thủng giàn, bạn cần thực hiện các bước sau để sửa chữa:

 1. Tắt nguồn điện cho tủ lạnh và tháo giàn lạnh ra khỏi tủ lạnh.
 2. Tìm vết thủng trên giàn lạnh. Nếu vết thủng quá lớn, bạn có thể sử dụng keo dán dùng cho tủ lạnh để bịt chặt vết thủng.
 3. Nếu vết thủng nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng một sản phẩm sửa chữa giàn lạnh. Các sản phẩm này thường được bán tại các cửa hàng bán đồ gia dụng hoặc trên internet. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân thủ theo đúng cách để sửa chữa giàn lạnh của bạn.
 4. Sau khi đã sửa tủ lạnh xong, hãy đặt giàn lạnh trở lại vị trí của nó trong tủ lạnh và bật nguồn điện cho tủ lạnh.

Nếu vết thủng quá lớn hoặc bạn không tự sửa được, bạn nên gọi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để ssửa tủ lạnh của bạn.

Sửa tủ lạnh xì giàn

Nếu tủ lạnh của bạn xì giàn, có thể do bụi bẩn và chất bẩn tích tụ trên giàn lạnh hoặc ống dẫn ga bị tắc. Để sửa tủ lạnh xì giàn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Tắt nguồn điện cho tủ lạnh và tháo giàn lạnh ra khỏi tủ lạnh.
 2. Sử dụng một cây cọ mềm hoặc một tấm vải mềm để lau sạch giàn lạnh và ống dẫn ga. Bạn có thể sử dụng một loại chất tẩy rửa phù hợp để làm sạch và loại bỏ chất bẩn và bụi bẩn tích tụ trên giàn lạnh và ống dẫn ga.
 3. Nếu ống dẫn ga bị tắc, bạn có thể sử dụng một que xiết hoặc một ống thổi để thổi sạch ống dẫn ga. Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không tự tin thực hiện, bạn nên gọi một kỹ thuật viên sửa tủ lạnh chuyên nghiệp để làm điều này.
 4. Sau khi đã làm sạch và kiểm tra lại, hãy đặt giàn lạnh trở lại vị trí của nó trong tủ lạnh và bật nguồn điện cho tủ lạnh.

Nếu bạn không tự sửa tủ lạnh được hoặc vẫn còn xì giàn sau khi đã làm sạch, bạn nên gọi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa tủ lạnh của bạn.

Sửa tủ lạnh hỏng bo mạch điều khiển

Nếu tủ lạnh của bạn bị hỏng bo mạch điều khiển, bạn nên gọi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh. Việc sửa chữa bo mạch điều khiển có thể phức tạp và đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự sửa chữa tủ lạnh của mình, bạn có thể tham khảo các bước sau:

 1. Tắt nguồn điện cho tủ lạnh.
 2. Tháo bo mạch điều khiển ra khỏi tủ lạnh. Bo mạch điều khiển thường được đặt ở phía sau hoặc bên trong của tủ lạnh.
 3. Kiểm tra các linh kiện trên bo mạch điều khiển, chẳng hạn như bóng đèn, tụ điện, IC, … để xác định các linh kiện bị hỏng.
 4. Nếu phát hiện linh kiện bị hỏng, hãy thay thế chúng bằng linh kiện mới và chính xác.
 5. Sau khi đã thay thế các linh kiện, hãy đặt bo mạch điều khiển trở lại vị trí của nó trong tủ lạnh.
 6. Bật nguồn điện cho tủ lạnh và kiểm tra xem tủ lạnh hoạt động như mong đợi hay không.

Tuy nhiên, lưu ý rằng sửa chữa tủ lạnh là một công việc phức tạp và đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn. Nếu bạn không tự tin hoặc không có kinh nghiệm, hãy gọi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để sửa chữa tủ lạnh của bạn.

Sửa tủ lạnh chạy không ngắt

Nếu tủ lạnh của bạn chạy liên tục mà không tắt, có thể do một số vấn đề sau:

 1. Bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng: Nếu bộ điều khiển nhiệt độ không hoạt động đúng cách, nó có thể không gửi tín hiệu tắt tủ lạnh khi nhiệt độ đã đạt đến mức cài đặt. Điều này sẽ khiến tủ lạnh chạy liên tục.
 2. Cảm biến nhiệt độ bị hỏng: Cảm biến nhiệt độ giúp tủ lạnh đo nhiệt độ bên trong và điều chỉnh hoạt động của nó. Nếu cảm biến bị hỏng, nó có thể không gửi thông tin đến bộ điều khiển, khiến tủ lạnh chạy liên tục.
 3. Quạt hư hỏng: Quạt giúp tủ lạnh làm mát bên trong, nếu quạt không hoạt động đúng cách, nó có thể khiến tủ lạnh không làm mát đủ và phải chạy liên tục.
 4. Nhiệt độ phòng quá cao: Nếu tủ lạnh được đặt trong một phòng quá nóng, điều này sẽ làm tủ lạnh phải chạy liên tục để giữ nhiệt độ bên trong ổn định.

Để sửa tủ lạnh chạy không ngắt, bạn có thể tham khảo các bước sau:

 1. Kiểm tra bộ điều khiển nhiệt độ và cảm biến nhiệt độ để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách.
 2. Kiểm tra và thay thế quạt nếu cần thiết.
 3. Đảm bảo rằng tủ lạnh được đặt trong một phòng mát mẻ để giảm thiểu sự tiêu thụ điện năng.
 4. Nếu các bước trên không giải quyết được vấn đề, bạn nên gọi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh của bạn.

Hãy gọi cho Trung tâm dien lanh bach khoa khi chiếc tủ lạnh nhà bạn gặp bất kỳ vấn đề nào.

– Nhân viên sửa chữa của chúng tôi đến nhà sau 30′ kể từ lúc nhận được yêu cầu của quý khách.

 1. Kiểm tra kĩ kàng, chẩn đoán hỏng hóc chính xác.
 2. Báo đúng tình trạng hư hỏng – Báo đúng giá.
 3. Sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả.
 4. Thay thế linh phụ kiện chính hãng.
 5. Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn từ 6 – 12 tháng.

Khi có nhu cầu, quý khách hãy gọi cho trung tâm điện lạnh bách khoa để sửa tủ lạnh  qua số: 0984 666 352

Trung tâm điện lạnh Bách khoa hân hạnh được phục vụ quý khách.

 1. 27 Cát Linh: 024:85 87 33 81
 2. 28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79
 3. C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78
 4. 95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80
 5. 78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626
 6. 180 Tây Sơn: 024:22 603 990
 7. 243 Cầu Giấy: 024:22 111 838
 8. 248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58
 9. 42 Trần Duy Hưng: 024:66 75 75 33
 10. K9 Bách Khoa: 024:66 75 76 75
Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhận sửa chữa các dịch vụ khách như hay sửa máy giặt bình nóng lạnh nhận hợp đồng lắp đặt bảo dưỡng các loại máy điều hòa tại hà nội
Alternate Text Gọi ngay