Sự thật về chó Alaska con giá rẻ dưới 500k, 300k – Dogily Pet Shop

Alaska là giống chó cực kỳ đáng yêu và thân thiện mà mọi người, mọi nhà đều mong muốn. Do đó, việc tìm mua chó Alaska cũng được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên các nền tảng. Nhiều nhất có thể kể đến nền tảng internet, chỉ cần search bạn có thể thấy hàng loạt trang web. Có cả các trang web bán chó Alaska con giá rẻ dưới 500k, 300k. Thật sự Alaska có giá này không, sự thật về việc này là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Hậu quả không thể lường trước khi mua chó Alaska con giá rẻ

Bạn phải biết rằng, Alaska là giống cực kỳ nổi tiếng từ ngoại hình cho đến tính cách. Một giống chó chất lượng như vậy chắc như đinh giá tiền phải tương tự mới hoàn toàn có thể tương ứng. Tuy nhiên, vẫn Open những tiêu đề như “ chó Alaska giá rẻ 300 k ”, “ chó Alaska giá rẻ dưới 500 k ”, … Khi người mua lướt web hoặc tìm kiếm trên những nền tảng mạng xã hội sẽ phát hiện rất nhiều. Đánh vào tâm ý hàng rẻ chất lượng cao, nhiều người bị thao túng tâm ý mua phải Alaska kém chất lượng .
Ai cũng có tâm lý mua được Alaska chất lượng nhưng giá rẻ

Hậu quả của việc này để lại là không nhỏ, tiền mất tật mang khi mua chó Alaska con giá rẻ dưới 500k. Đặc biệt là những người chưa từng mua thú cưng, họ bị hạn chế về thông tin. Việc tra cứu, tìm kiếm trên Facebook, Zalo, Google,… là cách chủ yếu để họ tiếp cận thông tin. Tuy nhiên, những thông tin này không rõ ràng, chung chung không chi tiết. Dưới đây là một số hậu quả bạn cần phải biết trước khi mua chó Alaska con giá rẻ.

• Một là, chó Alaska không thuần chủng, không đạt chất lượng: Có thể trên mạng người bán sẽ đưa ra rất nhiều thông tin về nguồn gốc, chất lượng của Alaska. Tuy nhiên, đây có thể là bẫy mà người bán đặt ra để dụ dỗ những người yêu chó. Khả năng lớn, chó mà bạn đặt mua đã bị lai với giống chó khác, không còn thuần chủng. Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng Alaska và chắc chắn không như mong đợi của bạn.
  • Hai là, chó Alaska con giá rẻ dưới 500k có nguy cơ xấu về sức khỏe: Như đã nói ở trên, chó Alaska kém chất lượng sẽ được lai tạo với các giống chó khác nhau. Khi qua lai tạo, sức khỏe, tuổi thọ của Alaska con sẽ suy giảm, thậm chí là bệnh tật. Bạn mua chó Alaska giá 500k, nhưng nuôi có thể bỏ ra tiền triệu để chữa bệnh cho chúng. Thậm chí có nhiều trường hợp mua về được mấy ngày, chó Alaska đã tử vong.

Chó Alaska con giá rẻ dưới 500k có nguy cơ xấu về sức khỏe

• Ba là, mất tiền cọc/ tiền mua chó: Khi mua chó Alaska giá rẻ dưới 500k trên mạng, người bán thường yêu cầu đặt cọc trước. Tùy vào từng địa chỉ mà tiền cọc sẽ khác nhau, nhưng đa số tiền cọc sẽ khá cao. Người mua chỉ nhận lại tiền cọc khi nhận được chó, nhưng điều này có thể sẽ không xảy ra. Vì sau khi bạn chuyển tiền cọc, đơn vị này sẽ hoàn toàn biến mất trước khi bạn nhận chó.

Chọn Dogily để tránh mua phải chó Alaska con giá rẻ dưới 500k, 300k

Để khắc phục các hậu quả trên, việc tìm mua Alaska tại một địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm mua, bạn có thể tham khảo Dogily. Đây là đơn vị cung cấp thú cưng nói chung và chó Alaska nói riêng uy tín nhất hiện nay. Tất nhiên, giá cả sẽ tương xứng với chất lượng của Alaska thuần chủng nên cũng cao hơn. Một số lý do, cũng như ưu điểm để bạn lựa chọn Dogily để mua chó Alaska như là:

Dogily - địa chỉ cung cấp chó Alaska thuần chủng chất lượng

Thứ nhất, Dogily cam kết tất cả giống chó Alaska tại đây đều là chó thuần chủng, đảm bảo chất lượng. Chúng được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường đạt chuẩn có tiêu chuẩn nhất định. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe của chó Alaska khi mua tại Dogily. Nếu chó có triệu chứng, dấu hiệu bị bệnh sẽ được chuyển tới cơ sở chăm sóc có bác sĩ chuyên môn.

Thứ hai, Dogily tương hỗ người mua ở mọi nơi với nhiều có cơ sở phân phối khắp cả nước. Điều này sẽ tạo điều kiện kèm theo cho người mua thuận tiện xem trước chó Alaska tận mắt, tận nơi. Các giống chó Alaska tại Dogily cũng rất phong phú, có cả Alaska được nhập khẩu từ quốc tế. Vì vậy, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, tự do chọn mua một con theo sở trường thích nghi và nhu yếu .
Xem chó Alaska tận mắt, tận nơi trước khi quyết định mua
Thứ ba, Dogily minh bạch, rõ ràng về Ngân sách chi tiêu khi mua Alaska. Chỉ cần bạn có nhu yếu mua chó Alaska, bạn sẽ được nhân viên cấp dưới Dogily làm giá đơn cử. Giá bán Alaska tại đây rất phải chăng, tương ứng với chất lượng mà Alaska đem lại. Khi mua chó Alaska, người mua còn nhận được nhiều khuyến mại mê hoặc từ Dogily .

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết sự thật về chó Alaska con giá rẻ dưới 500k, 300k. Hy vọng bạn sẽ tỉnh táo khi mua Alaska, tránh những hậu quả khôn lường từ việc này. Hãy lựa chọn một địa chỉ mua bán Alaska uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Truy cập dogily.vn để biết thêm nhiều thông tin và giá cả về Alaska nhé.