10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa uy tín

Hiện nay, việc tìm kiếm cửa hàng để mua sắm các sản phẩm điều hòa chất lượng là điều được nhiều người dân đặc biệt chú trọng. Suadieuhoa.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa uy tín để bạn bỏ túi thêm những tham khảo hữu ích cho việc mua sắm của mình.

Siêu thị điện máy HC

Siêu thị điện máy HC là một trong những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa có bề dày phát triển lâu năm nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm máy lạnh chất lượng, siêu thị điện máy HC đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Đây thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn ghé đến mua sắm.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02373951188.
  • Địa chỉ: số 88 đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hưng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Siêu thị điện máy Trần Anh

Siêu thị điện máy Trần Anh là một địa chỉ bán điều hòa uy tín tại thành phố Thanh Hóa mà khách hàng không thể bỏ lỡ. Siêu thị là đơn vị phân phối các sản phẩm điều hòa của các hãng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất điện máy, điện lạnh như Panasonic, Hitachi, LG, Samsung…Ngoài ra, cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa này còn ghi điểm bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm.

Thông tin:

• Số điện thoại: 1900545545.
  • Địa chỉ: số 490 đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hưng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Siêu thị điện máy Xanh

Siêu thị điện máy Xanh là cái tên đã quá quen thuộc với người dân trên khắp cả nước nói chung và ở Thanh Hóa nói riêng. Chuỗi siêu thị này đã có một chỗ đứng vững vàng trên thị trường bởi việc kinh doanh các dòng sản phẩm chính hãng và một chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm. Vì vậy, nếu khách hàng mua máy lạnh tại đây mà có bất kỳ hư hỏng gì phát sinh trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể gọi đến số hotline của siêu thị để được giải quyết nhanh chóng nhất.

Thông tin:

• Số điện thoại: 18001061.
  • Địa chỉ: số 664 đường Bà Triệu, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Siêu thị điện máy MediaMart

Trong số các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa chất lượng, khách hàng nên lưu lại siêu thị điện máy MediaMart. Đến với siêu thị, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm điều hòa uy tín được nhập khẩu từ các nước trên thế giới như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc…Các sản phẩm điều hòa đều được cam kết mức giá bán hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02373686666.
  • Địa chỉ: số 301 đường Trần Phú, phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Siêu thị Hoàng Phát

Một địa chỉ quen thuộc trong những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa là siêu thị Hoàng Phát. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, siêu thị Hoàng Phát được người dân Thanh Hóa đánh giá cao trong việc kinh doanh các sản  phẩm điện máy, điện lạnh chính hãng. Vì thế, đừng ngần ngại hãy ghé đến siêu thị Hoàng Phát để được sở hữu những chiếc điều hòa tốt nhất bạn nhé!

Thông tin:

• Số điện thoại: 02373710710.
  • Địa chỉ: số 4/7 đường Triệu Quốc Đạt, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim

Đến với trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn các sản phẩm điều hòa hiện đại trong một quy mô kinh doanh rộng lớn. Đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng điều hòa phù hợp với mình. Ngoài điều hòa, trung tâm mua sắm Nguyễn Kim còn cung cấp các sản phẩm khác như tivi, loa âm thanh, điện thoại, máy ảnh….

Thông tin:

• Số điện thoại: 18006800.
  • Địa chỉ: số 27 – 29 đường Lê Lợi, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Điện máy Dũng Hiền

Khách hàng đang băn khoăn một cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa uy tín thì điện máy Dũng Hiền là một địa chỉ nổi bật cho bạn. Khi đến mua sắm tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cửa hàng còn hỗ trợ trả góp 0% nên các bạn có thể yên tâm đến đây mua sắm.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02373853264.
  • Địa chỉ: số 107 đường Cao Thắng, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Điện tử – điện lạnh Thành Trung

Điện tử – điện lạnh Thành Trung là một trong các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa sở hữu đội ngũ nhân viên bán hàng rất thân thiện, tận tâm và lịch sự. Mức giá ổn định của các sản phẩm điều hòa ở đây cũng là một điểm cộng cho cửa hàng. Điện tử – điện lạnh Thành Trung luôn hoạt động với phương châm không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ tại cửa hàng.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02373852161.
  • Địa chỉ: số 196 đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Điện máy Thanh Hợp

Điện máy Thanh Hợp nhận được nhiều đánh giá năm sao của khách hàng bởi việc cung cấp các sản phẩm điều hòa vô cùng chất lượng. Ngoài ra, cửa hàng còn thường tổ chức các chương trình khuyến mãi tri ân vào dịp lễ, tết nên thu hút nhiều khách hàng đến thăm quan và mua sắm. Các sản phẩm máy lạnh bán chạy tại cửa hàng có thể kể đến như Daikin, Toshiba, LG, Sharp…

Thông tin:

• Số điện thoại: 02373857630.
  • Địa chỉ: số 174 đường Nguyễn Trãi, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Điện máy Phương Trang

Tọa lạc tại con đường Dương Đình Nghệ đông đúc, điện máy Phương Trang là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa đáng tin cậy cho người dân sinh sống ở đây. Bên cạnh điều hòa, điện máy Phương Trang còn phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm khác như bếp gas, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện…Tác phong làm việc trách nhiệm, vui vẻ cùng với các thủ tục mua bán nhanh chóng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Thông tin:

• Số điện thoại: 0844461666.
  • Địa chỉ: 03 Dương Đình Nghệ, Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Thanh Hóa uy tín. Suadieuhoa.edu.vn chúc các bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ chất lượng thông qua các tham khảo bổ ích này

.