Các sản phẩm điều hòa âm trần bán chạy nhất trên thị trường

Các sản phẩm điều hòa âm trần bán chạy nhất trên thị trường.

Không thể phủ nhận tốc độ bán hàng của điều hòa âm trần bởi nhu cầu lắp đặt tại các toàn nhà lớn, khách sạn, nhà hàng là rất cao. Cùng điểm qua các sản phẩm điều hòa âm trần bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Điều hoà âm trần 1 chiều 18000 BTU Sumikura APC/APO-180

Điều hoà âm trần 1 chiều 18000 BTU Sumikura APC/APO-180 là mẫu điều hòa âm trần đến từ thương hiệu điều hòa Sumikura, có chức năng làm lạnh 1 chiều với công suất 2 HP, phù hợp sử dụng cho các phòng có diện tích 18 – 32 mét vuông. Máy có khả năng vận hành thông minh, hoạt động siêu êm, siêu mạnh và phân phối gió hiệu quả để làm lạnh đều khắp cả căn phòng. Thiết bị còn có chức năng hút ẩm và lọc khử mùi diệt khuẩn tiện ích, đả bảo không khí trong phòng luôn sạch sẽ, khô thoáng và trong lành, an toàn cho sức khỏe mọi người.

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, có thời hạn bảo hành 24 tháng và hiện được bán với giá 17.300.000 đồng (đã gồm VAT).

Điều hoà âm trần 1 chiều 24000 BTU Sumikura APC/APO-240

Điều hoà âm trần 1 chiều 24000 BTU Sumikura APC/APO-240 có công suất làm lạnh 2,5 HP, phù hợp cho diện tích sử dụng 31 – 40 mét vuông. Máy có thiết kế lắp âm tường và màu sắc cơ bản, dễ dàng phối hợp với mọi không gian nội thất khác nhau. Điều hòa có 4 hướng gió thổi để làm lạnh đồng đều, có bộ lọc mùi diệt khuẩn đồng thời có tính năng chẩn đoán sự cố thông minh, giúp làm mát hiệu quả, an toàn và tiện lợi trong những ngày hè nóng nực.

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, có thời hạn bảo hành 24 tháng và hiện được bán với giá 21.500.000 đồng (đã gồm VAT).

Điều hòa âm trần Skyair 2 chiều 18000 BTU Daikin FCQ50KAVEA/RZQS50AV1

Điều hòa âm trần Skyair 2 chiều 18000 BTU Daikin FCQ50KAVEA/RZQS50AV1 là chiếc điều hòa 2 chiều được lắp đặt âm tường trần nhà đến từ thương hiệu điều hòa, máy lạnh Daikin nổi tiếng của Nhật Bản. Máy có công suất làm lạnh 18.000 BTU và công suất sưởi ấm 20.500 BTU nên phù hợp sử dụng cả trong mùa hè, mùa đông, thích hợp với khí hậu miền Bắc, vùng núi và cao nguyên. Máy có thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, đồng thời được trang bị công nghệ Inverter tiết kiệm điện đáng kể trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, cánh tản nhiệt của dàn nóng được xử lý chống ăn mòn gây ra bởi không khí, muối sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo máy luôn hoạt động bền bỉ.

Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, có thời hạn bảo hành 24 tháng và hiện được bán với giá 31.700.000 đồng (đã gồm VAT).

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN