Điều khoản bảo hành

Điều khoản bảo hành | Toshiba Lifestyle Việt Nam

Cập nhật : 01/09/2022

Đăng Ký Bảo Hành

Để hưởng không thiếu quyền lợi và nghĩa vụ bảo hành, người sử dụng sung sướng triển khai ĐK bảo hành trong vòng 14 ngày sau khi mua máy theo một trong những hình thức dưới đây. Việc không ĐK bảo hành đúng thời hạn pháp luật hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến quyền hạn bảo hành của hành khách sau này .

·    Đăng ký trực tuyến từ website: www.toshiba18001529.com.vn
·    Gọi điện đến tổng đài miễn phí 18001529 (miễn phí cước cho người gọi).

Sản phẩm Bảo Hành

Bạn đang đọc: Điều khoản bảo hành

·    Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa không khí và Hàng điện gia dụng nhỏ (sau đây gọi tắt là “Sản Phẩm Mới”) mang nhãn hiệu Toshiba và được bán tại các đại lý do Toshiba Việt Nam ủy quyền hoặc các đại lý khác.
·    Các sản phẩm tương tự với Sản Phẩm Mới được Toshiba Việt Nam đổi cho khách hàng khi thực hiện bảo hành theo điều khoản bảo hành này (sau đây gọi tắt là “Sản Phẩm Thay Thế”).

Địa Điểm Bảo Hành

· Tủ Lạnh, Máy giặt và Máy điều hòa không khí được bảo hành tại những TT bảo hành được Toshiba Nước Ta ủy quyền, hoặc tại nhà theo nhu yếu của người mua có địa chỉ trong khoanh vùng phạm vi 50 km tính từ TT của tỉnh, Thành phố thường trực TW. Các nhu yếu bảo hành tại nhà vượt ra ngoài số lượng giới hạn địa lý nêu trên sẽ không được đồng ý, người mua sẽ tự mang loại sản phẩm đến TT bảo hành gần nhất theo hướng dẫn của Toshiba Nước Ta .
· Hàng điện gia dụng nhỏ ( Nồi Cơm điện, Phích điện, Lò vi Sóng, Máy hút bụi, Quạt điện, … ) và Sản Phẩm Thay Thế chỉ được bảo hành tại Các TT bảo hành được Toshiba Nước Ta chuyển nhượng ủy quyền .

Thời Hạn Bảo Hành

·    Việc thực hiện đăng ký bảo hành đúng quy định sẽ đảm bảo đầy đủ thời hạn và quyền lợi bảo hành cho Sản Phẩm Mới.
·    Thời hạn bảo hành đối với Sản Phẩm Thay Thế sẽ được tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm ban đầu. Tùy tình hình thực tế, Thời hạn bảo hành cụ thể đối với Sản Phẩm Thay Thế sẽ được Toshiba Việt Nam và khách hàng thỏa thuận trên cơ sở tuân thủ pháp luật.

Tủ Lạnh

Thời hạn bảo hành tính từ ngày Khách Hàng mua Giới hạn bảo hành tối đa tính từ ngày Toshiba xuất kho

24 tháng

33 tháng

Máy giặt

Thời hạn bảo hành
tính từ ngày Khách Hàng mua

Giới hạn bảo hành tối đa
tính từ ngày Toshiba xuất kho

24 tháng

33 tháng


Điều Hòa Không Khí

Thời hạn bảo hành
tính từ ngày Khách Hàng mua

Giới hạn bảo hành tối đa
tính từ ngày Toshiba xuất kho

24 tháng

30 tháng


Điện Gia Dụng Nhỏ

Thời hạn bảo hành
tính từ ngày Khách Hàng mua

Giới hạn bảo hành tối đa
tính từ ngày Toshiba xuất kho

12 tháng

18 tháng

Thời Gian Thực Hiện Việc Bảo Hành

· Toshiba Nước Ta sẽ thực thi việc thay thế sửa chữa hoặc sửa chữa thay thế phụ tùng, linh phụ kiện cho Sản Phẩm Mới hoặc Sản Phẩm Thay Thế theo nhu yếu của người mua trong thời hạn sớm nhất hoàn toàn có thể. Thời gian thực thi việc bảo hành này không tính vào Thời Hạn Bảo Hành nêu tại mục 4 bên trên .
· Tùy theo tình hình trong thực tiễn, Toshiba Nước Ta sẽ xem xét cung ứng cho người mua mẫu sản phẩm, linh phụ kiện, phụ kiện tương tự như để sử dụng trong thời điểm tạm thời hoặc có hình thức xử lý khác được người mua gật đầu trong suốt thời hạn thực thi bảo hành .

Các Hình Thức và Điều Kiện Bảo Hành

Sửa chữa hoặc sửa chữa thay thế phụ tùng, linh phụ kiện không lấy phí nếu người mua cung ứng không thiếu những điều kiện kèm theo sau :

·    Sản phẩm còn trong Thời Hạn Bảo Hành.
·    Sản phẩm được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.
·    Những hư hỏng, lỗi của sản phẩm được kết luận là do hư hỏng hoặc lỗi linh kiện hoặc do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
·    Số máy và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn không bị rách, cạo sửa hoặc mất đi.
·    Đối với máy điều hòa không khí, vị trí lắp đặt thiết bị trong nhà, vị trí lắp đặt thiết bị ngoài trời phải đảm bảo đúng kỹ thuật và an toàn, không lắp đặt ở vị trí nguy hiểm cho việc sử dụng và bảo dưỡng. Trong trường hợp khó tiếp cận thiết bị để thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng, khách hàng vui lòng thuê các dụng cụ an toàn và chịu các chi phí phát sinh đảm bảo an toàn cho nhân viên kỹ thuật.

Đổi mẫu sản phẩm mới tựa như cho người mua trong những trường hợp sau :

·    Hết thời gian thực hiện việc bảo hành mà không sửa chữa được hoặc không khắc phục được lỗi của sản phẩm.
·    Đã thực hiện bảo hành nhiều lần trong Thời Hạn Bảo Hành mà vẫn không khắc phục được lỗi. Việc xác định số lần bảo hành đã thực hiện làm căn cứ đổi sản phẩm mới tương tự sẽ được các bên thỏa thuận tùy theo từng trường hợp cụ thể.
·    Hình thức đổi sản phẩm mới: đổi sản phẩm cùng loại và có tính năng tương tự hoặc đổi sản phẩm cùng loại nhưng có tính năng cao cấp hơn. Tùy theo tình hình thực tế, các bên sẽ thỏa thuận về giá trị còn lại của sản phẩm hư hỏng bị thay thế để làm căn cứ đổi sản phẩm mới tương tự theo điều này. Theo đó, các bên sẽ thống nhất số tiền chênh lệch giữa giá của sản phẩm mới thay thế và sản phẩm lỗi bị thay thế mà một bên cần thanh toán lại cho bên kia tại thời điểm đổi sản phẩm.

Tất cả những phụ tùng, linh phụ kiện hoặc mẫu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng hoặc khuyết tật bị thay thế sửa chữa theo pháp luật bảo hành này sẽ trở thành gia tài của Toshiba Nước Ta .

Các Trường Hợp Không Được Bảo Hành

·    Sản phẩm không còn trong Thời Hạn Bảo Hành.
·    Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.
·    Sản phẩm sử dụng cho mục đích kinh doanh hoặc quá định mức thiết kế của nhà sản xuất.
·    Vỏ máy và các phụ kiện kèm theo của sản phẩm bảo hành không nằm trong danh mục được bảo hành miễn phí.
·    Sản phẩm hư hỏng do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như: thiên tai, lũ lụt, sấm sét, hỏa hoạn, tai nạn, sử dụng sai hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt bể hay va chạm do vận chuyển, bảo quản sản phẩm không tốt.
·    Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa trước ở những nơi không nằm trong hệ thống bảo hành do Toshiba Việt Nam ủy quyền.
·    Hư hỏng do quá trình lắp đặt và sử dụng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, qui định an toàn của sản phẩm.

Tiếp Nhận Thông Tin Bảo Hành

Tổng đài CSKH và tiếp nhận bảo hành: 18001529 (điện thoại miễn phí)
Thời gian tiếp nhận:  Thứ hai – Thứ sáu: 08:00 – 22h00  /  Thứ bảy: 08:00 – 16:00

Hiệu chỉnh và có hiệu lực hiện hành từ ngày 01/09/2022 .

Tổng Giám Đốc ( ký duyệt )

Alternate Text Gọi ngay