10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh uy tín

So với trước đây thì nhu cầu mua điều hòa máy lạnh tại Quảng Ninh ngày nay càng tăng lên. Và câu hỏi đặt ra địa chỉ nào uy tín, đáng tin cậy với sản phẩm chất lượng để mua hàng. Hôm nay, suadieuhoa.edu.vn sẽ bật mí top 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại tỉnh Quảng Ninh uy tín mà bạn có thể đến.

Siêu thị điện máy HC Quảng Ninh

• Địa chỉ: 490 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0203 3825 080.

Không còn xa lạ gì với siêu thị điện máy HC Quảng Ninh, một thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc. Hiện nay HC có rất nhiều chi nhánh trên cả nước và chuyên cung cấp, kinh doanh các loại điều hòa máy tính. Hơn nữa, dịch vụ tại đây cũng rất chuyên nghiệp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người mua.

Cửa hàng Media Mart Quảng Yên

• Địa chỉ: Số 133 Trần Nhân Tông, Yên Giang, Yên Hưng, Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0203 3559 129.

Media Mart cũng là một thương hiệu nổi tiếng và quen thuộc trên thị trường hiện nay. Media Mart cung cấp rất đa dạng sản phẩm đảm bảo chất lượng về độ chính hãng, giá rẻ. Vì thế đây là địa chỉ cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại tỉnh Quảng Ninh  rất đáng tin cậy để bạn trải nghiệm.

Hệ thống điện máy XANH tại Quảng Ninh

• Địa chỉ: 394 Vũ Văn Hiếu, Hà Tu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 1800 1061.

“Nhân viên thân thiện, sản phẩm đa dạng chất lượng” là những lời đánh giá của khách hàng khi nói về hệ thống điện máy xanh tại Quảng Ninh. Vì vậy mà cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại tỉnh Quảng Ninh đã nhận được rất nhiều người tin tưởng trong suốt thời gian qua. Cửa hàng mang đến người tiêu dùng nhiều các sản phẩm điều hòa máy lạnh có nhiều kiểu loại, công suất hoạt động.  Hỗ trợ khách hàng giao hàng tận nơi, đổi hàng trong vòng 1 tuần nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Cửa hàng điều hòa máy lạnh Hoa Trang

• Địa chỉ: 51 Kênh Liêm, Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0203 3825 080.

Cửa hàng điều hòa máy lạnh Hoa Trang được người dân tại khu vực đánh giá cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại tỉnh Quảng Ninh tốt nhất . Với mức giá cạnh tranh, sản phẩm có chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Ngoài ra, các gian hàng tại đây cũng bày bán rất nhiều sản phẩm điện tử , điện lạnh, điện dân dụng khác để người tiêu dùng lựa chọn.

SAVIET điều hòa Hạ Long

• Địa chỉ: 87 Hồng Tiến, Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 097 652 98 69.

SAVIET là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại tỉnh Quảng Ninh uy tín mà bạn cần note lại. Đây là đơn vị chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm điều hòa máy lạnh đến từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay như: Samsung, Sony, Toshiba,…SAVIET luôn nỗ lực mỗi ngày để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Cửa hàng điều hòa máy lạnh Trần Anh

• Địa chỉ: 01 Ngõ 9 – Lê Thanh Nghị, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 098 676 88 82.

Là một thương hiệu thuộc Điện Máy Xanh, Trần Anh cũng cung cấp hầu hết các loại điều hòa máy lạnh uy tín tại Quảng Ninh. Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại tỉnh Quảng Ninh báo giá minh bạch. Cửa hàng đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm được sử dụng sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ, mẫu mã đẹp và dịch vụ tốt nhất.

Siêu thị điện máy Dũng Vân

• Địa chỉ: Số 111 Nguyễn Thái Bình cột 5 – Cột 8 Tổ 7, khu 4, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0333 849 989.

Siêu thị điện máy Dũng Vân là đơn vị chuyên cung cấp điều hòa máy lạnh giá rẻ tại Quảng Ninh. Các sản phẩm do Dũng Vân kinh doanh đều là những loại máy lạnh chính hãng giá gốc. Ngoài ra, còn có rất nhiều dịch vụ khác đi kèm như: lắp đặt điều hòa máy lạnh tại nhà và công nghiệp, thiết kế hệ thống đường dây nhanh chóng,…

Cửa hàng điều hòa máy lạnh Hoàng Anh

• Địa chỉ: số 19 ngõ 5, Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 096 446 25 52.

Qua nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, cửa hàng điều hòa máy lạnh Hoàng Anh đã tạo cho mình một thương hiệu riêng được khách hàng tin tưởng. Khách hàng khi đến với cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại tỉnh Quảng Ninh này sẽ được sở hữu các sản phẩm chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Và nhận được sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên bán hàng.

Cửa hàng điều hòa máy lạnh Hồng Sơn

• Địa chỉ: 23 Thương Mại, P. Bạch Đằng, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0203 3812 586.

Tại sao cửa hàng điều hòa máy lạnh Hồng Sơn lại là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại tỉnh Quảng Ninh uy tín? Tất cả chính là nhờ vào chất lượng sản phẩm đạt 100%, mang lại lợi ích và giá trị tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ vậy, đây cũng là địa chỉ mua điều hòa máy giặt giúp bạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả tại Quảng Ninh.

Cửa hàng điện lạnh Quang Hùng

• Địa chỉ: Hạ Long, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Số điện thoại: 0822 089 300.

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại tỉnh Quảng Ninh này. Vì đây là một trong những địa điểm bày bán nhiều sản phẩm điều hòa máy lạnh mới nhất với nhiều mẫu mã đa dạng. Kèm theo đó là nhiều mức giá khác nhau cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Trên đây là 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại tỉnh Quảng Ninh uy tín đảm bảo chất lượng, hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một địa chỉ và trải nghiệm mua sản phẩm phù hợp với mong muốn.