[ ĐIỂM CHUẨN ƯU TIÊN… – BKHCM – Tư vấn Tuyển sinh Bách khoa | Facebook

và các Thầy cô Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh, Trường ĐHBK – ĐHQG TpHCM đã vừa dự một buổi tiệc gặp mặt với Ban lãnh đạo cty BKG. Một buổi tiệc mà ngoài thức ăn, đồ uống như bao bữa tiệc khác ra còn chứa đựng những câu chuyện đầy tính nhân văn và triết lý về một hành trình phát triển và xây dựng sứ mệnh, các giá trị cốt lõi và văn hoá công ty để BKG dần bước trở thành một trong những công ty hàng đầu dẫn đầu thị trường từ tư vấn công nghệ, thiết kế, thi công và bảo trì nhà máy dược, thoả mãn những yêu cầu khắt khe nhất của quốc tế về phòng sạch, lãnh vực có thể nói là “khó nhằn” nhất trong công nghệ Điều hoà không khí hiện nay. Trong những câu chuyện này, điều làm mình cảm động là sự chân thành và trân trọng mà anh Tổng GĐ công ty (một cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt) luôn nhắc đến khi kể về các Thầy cô cũ và Bộ môn. Để rồi nhân bữa gặp mặt, anh và công ty đã gửi tặng các em SV ngành Kỹ thuật Nhiệt những phần hỗ trợ đầy ý nghĩa như:
– 50tr tiền học bổng dành cho 10 em SV có hoàn cảnh khó khăn đã đạt kết quả học tập tiến bộ trong 3 học kỳ gần nhất.
– 50tr đóng góp vào Quỹ học bổng Cựu SV Nhiệt lạnh Bách Khoa để hỗ trợ các em SV mượn tiền đóng học phí không lãi suất trong thời gian học (Các em chỉ cần trả lại dần sau khi đi làm ổn định)
– 100tr hỗ trợ thêm cho các em sinh viên có gia cảnh khó khăn (Quý ở chỗ đây là số tiền riêng từ Quỹ giúp trẻ em khiếm thính mà 2 bé gái con anh TGĐ đã tự vận động doanh nghiệp lập nên mấy năm nay, 2 bé trích ra nhờ ba mẹ chuyển cho Bộ môn)
– 20tr đóng góp cho CLB tiếng Anh giao tiếp của Bộ môn.

Với những tấm lòng như của anh Hoan, chị Đức và 2 bé gái con anh chị cùng các bạn công ty như vậy, làm sao chúng tôi, những Thầy Cô Bách Khoa không hết lòng vì sinh viên cho được.

Như lời một bài hát “Đi để trở về”, những thế hệ sinh viên Bách Khoa nói chung và ngành Kỹ thuật Nhiệt nói riêng, dù có đi đâu, làm gì vẫn luôn bằng nhiều cách khác nhau đóng góp lại cho trường và giúp đỡ nâng bước những thế hệ sinh viên tiếp theo….

Vì vậy, dù có ra sao, tôi vẫn biết mình sẽ mãi gắn bó với 2 chữ Bách Khoa, với ngành Kỹ thuật Nhiệt và những em Sinh viên rất đỗi thân thương của mình.

— Hà Anh Tùng — Bộ môn Công nghệ Nhiệt lạnh.

KHI TRÁI TIM CHẠM ĐẾN TRÁI TIM …. Mới cách đây tầm 2 tiếng, mình

Alternate Text Gọi ngay