Tụ Bù Tiết Kiệm Điện Năng Thế Hệ 3S

Tụ Bù Tiết Kiệm Điện Năng Thế Hệ 3S

Bạn đã sử dụng tụ bù tiết kiệm điện năng thế hệ 3s chưa? Nếu bạn chưa sử dụng thì thật lãng phí nó dùng rất tốt cho thiết bị gia đình.

Tụ bù tiết kiệm điện (Power Factor Correction Capacitor) là một thiết bị điện tử được sử dụng để cải thiện hệ số công suất (power factor) của một hệ thống điện. Hệ số công suất là một chỉ số cho biết mức độ hiệu quả của việc sử dụng năng lượng trong một hệ thống điện. Nó thường được đo từ 0 đến 1 và được tính toán bằng cách chia công suất thực tế (kW) cho công suất tổng (kVA). Hệ số công suất càng gần 1 thì hệ thống càng hiệu quả.

Trong một số trường hợp, hệ số công suất có thể thấp do sự phân phối không đều giữa công suất thực tế và công suất biểu kiến trong hệ thống điện. Điều này có thể dẫn đến mất điện năng và tăng chi phí điện năng. Tụ bù tiết kiệm điện được sử dụng để cải thiện hệ số công suất bằng cách cung cấp công suất biểu kiến bổ sung (kVAR) vào hệ thống. Điều này giúp làm giảm lưu lượng dòng điện thất thoát và cải thiện hiệu suất của hệ thống.

Tụ bù tiết kiệm điện thường được kết nối song song với hệ thống điện và được thiết kế để tự động điều chỉnh công suất biểu kiến theo nhu cầu của hệ thống, giúp duy trì hệ số công suất ở mức cao và tiết kiệm năng lượng.

Giới Thiệu Qua Về Tụ Bù Tiết Kiệm Điện Năng Thế Hệ 3s

Là sản phẩm hàng việt nam chất lượng cao do chính người việt nghiên cứu sản xuất thành công và được viện khoa học hình sự bộ công an giám định triên nghiên cứu thực tế sản phẩm này có thể giảm thiểu tiết kiệm 20-30% điện năng.Để tránh cho quý khách hàng mua sản phẩm không phù hợp với gia đình nhà mình, rất mong quý khách hãy đọc hết các thông tin phía dưới và tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.

Tụ bù tiết kiệm điện năng thế hệ 3s

Công ty chúng tôi có rất nhiều đơn đặt hàng trong một ngày nhưng cũng có rất nhiều khách hàng khi hàng đã chuyển tới tay thì lại thay đổi không nhận hàng nữa, làm cho hai bên mất thời gian, mất thêm chi phí vận chuyển, vì vậy rất mong quý khách hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm của chúng tôi rồi mới quyết định đặt hàng. Chúng tôi tự tin. tự hào vào sản phẩm của mình, sản phẩm có giá trị thật, chất lượng thật. Sản phẩm rất hữu ích, rất tuyệt vời nhưng không phải gia đình nào dùng cũng phù hợp, cũng có thể dùng được. Nhất là đối với những gia đình hàng tháng tiêu thụ khoảng 300.000 – 400.000 tiền điện thì không nên mua sản phẩm của chúng tôi. Tại sao lại vậy? Bởi vì sản phẩm thiết bị tụ bù tiết kiệm điện năng thế hệ 3s có tác dụng nâng cao hệ số cosphi, bù công suất phản kháng, không phải thiết bị ăn cắp điện nên còn phụ thuộc vào thiết bị cảm trong từng gia đình thì mới có tác dụng.

Sản phẩm này được bán rộng dãi trên thị trường rất phù hợp cho điều hòa – máy giặt – tủ lạnh – máy bơm được nhiên cứu để tiết kiệm điện cho đồ dùng gia đình lên bạn cứ yên tâm mà sử dụng, Với điều hòa thời gian sử dụng khoảng 2 năm thì khá tốn điện nếu bạn không bảo dưỡng điều hòa thì cạn bụi bẩn bám vào điều hòa khiến công suất điều hòa tăng cao thì tụ bù có tác dụng tốt cho bạn.

Nguyên lý hoạt động tụ bù tiết kiệm điện năng thế hệ 3s có phụ thuộc vào công suất các thiết bị tải trong gia đình không ?
– Bộ tiết kiệm điện cho gia đình không phụ thuộc vì sử dụng bộ điều khiển tụ bù Tự Động, có khả năng thay đổi dung lượng tụ bù để đảm bảo hệ số công suất đạt được giá trị mong muốn. Tụ bù động không gây ra hiện tượng bù thừa và không phụ thuộc vào công suất các thiết bị trong gia đình.

Giấy chứng nhận tụ bù tiết kiệm điện là thật

Lý Do Khiến Bạn Nên Dùng bộ tiết kiệm điện gia đình Tụ Bù Tiết Kiệm Điện
Không chỉ mang ý nghĩa nhân đạo lớn mà sản phẩm Tụ bù giúp Tiết kiệm điện 20% công suất vô ích cho các thiết bị điện gia đình. Tính năng vượt trội so với các sản phẩm đã có trên thế giới là: Làm mát tủ lạnh, chống nhiễu ti vi, máy vi tính, tăng tuổi thọ cho các thiết bị điện tử văn phòng, gia đình. Sản phẩm bộ tiết kiệm điện năng được Viện Khoa học hình sự của Bộ Công An giám định số 672/C21B 17/2/2006 Chế độ bảo hành: Đổi mới sản phẩm bộ tiết kiệm điện năng trong vòng 24 tháng từ ngày nhận hàng đối với các lỗi do sản xuất Bạn được an toàn với chính sách đảm bảo Hoàn Tiền của chúng tôi, vì vậy sản phẩm bộ tiết kiệm điện năng mà bạn mua là hoàn toàn không có rủi ro.

Sản phẩm Tụ bù tiết kiệm điện có tác dụng với các thiết bị nào?
– Có tác dụng với các động cơ quay được biến đổi từ điện năng sang cơ năng như: Tủ lạnh, Máy giặt, Điều hòa, Quạt, Máy bơm, Máy khoan, Máy hút bụi, Máy cắt, Máy mài, Máy cưa, Máy xay, Máy xát…và rất nhiều các động cơ quay khác.

– Có tác dụng với một số đồ dùng trong gia đình như: Tivi, Đầu máy, Loa đài, Máy tính, Bóng đèn Huỳnh quang, Bóng đèn Compac.

– Không có tác dụng với các động cơ, thiết bị được biến đổi từ điện năng sang nhiệt năng như các thiết bị sinh nhiệt sau: Bình siêu tốc, Bình nóng lạnh, Bàn là, Nồi cơm điện, Bóng đèn sợi tóc. Máy sấy.

bằng khen tụ bù tiết kiệm điện

– Còn với một số thiết bị sinh nhiệt khác lại có tác dụng như: Bếp từ, bếp hồng ngoại, lò vi sóng. Bởi trong thành phần cấu tạo của các thiết bị này có cuộn cảm. Cuộn cảm sẽ sinh điện trở làm tổn hao thêm một phần công suất.

Phải, bạn không đọc lầm! Sự hài lòng của bạn được đảm bảo thông qua chính sách không rủi ro của chúng tôi, bạn không mất gì cả vì tiền được đảm bảo hoàn lại.
Nếu sau khi gia đình bạn sử dụng bộ tiết kiệm điện năng gia đình tụ bù tiết kiệm điện năng thế hệ 3s nhưng KHÔNG nhận thấy tiết kiệm, tôi sẽ trả tiền lại cho bạn.
Nếu bạn không cảm thấy mình nhận được hơn giá trị mà bạn đã bỏ ra mua bộ tiết kiệm điện năng gia đình, tôi sẽ trả tiền lại cho bạn
Nếu vì bất cứ lý do gì mà bạn không thích thú hay không hài lòng với bộ giảm tiền điện gia đình mình mua, cứ liên hệ với tôi và tôi sẽ hoàn trả 100% cho bạn.

Sử dụng tụ bù tiết kiệm điện có dễ bị hỏng điều hòa không? Vâng khảng định là tăng tuổi thọ cho điều hòa, vì nó loại bỏ công suất thừa trên các mạng lưới điện, Nếu bạn hỏi thợ sửa điều hòa thiết bị tụ bù có thực sự tiết kiệm điện hay không? tác dụng thế nào thì những người thợ điều hòa sẽ khuyên bạn sử dụng càng sớm càng tốt.

Trong lưới điện tồn tại 2 loại công suất:

Công suất hữu dụng: Là công suất sinh ra công có ích trong các phụ tải. Đây là công suất thật, một thiết bị điện muốn sử dụng được phải có nguồn công suất này. Và đương nhiên người dùng phải trả tiền cho việc sử dụng nó. Công suất phản kháng: Là công suất vô ích, gây ra tính cảm ứng của các loại phụ tải, gây ra những ảnh hưởng xấu về kinh tế và kỹ thuật. Công suất phản kháng gây ra sụt áp trên đường dây và tổn thất công suất trên đường truyền. Ví dụ khi sử dụng 1 động cơ quay, động cơ có cuộn dây thì cuộn dây cũng sinh ra điện trở, hay do ma sát trong máy khi sử dụng. Tất cả cái đó làm tổn hao thêm 1 phần công suất (gọi là công suất phản kháng).

– Công suất phản kháng Q không sinh công nhưng lại gây ra những ảnh hưởng xấu về kinh tế và kỹ thuật. Về kinh tế chúng ta phải trả tiền cho lượng công suất phản kháng tiêu thụ. Vì vậy, ta cần có biện pháp bù công suất phản kháng Q để hạn chế ảnh hưởng của nó. Cũng tức là ta nâng cao hệ số cosφ.
Lợi ích tụ bù tiết kiệm điện năng thế hệ 3s khi nâng cao hệ số công suất cosφ:

Giảm tổn thất công suất trên phần tử của hệ thống cung cấp điện (máy biến áp, đường dây …) Giảm tổn thất điện áp trên đường truyền tải. Tăng khả năng truyền tải điện của đường dây và máy biến áp. Ta thấy rằng phần tổn hao công suất do 2 thành phần tạo ra. Thành phần do công suất tác dụng thì ta không thể giảm, nhưng thành phần do công suất phản kháng thì ta hoàn toàn có thể giảm được. Giảm tổn hao công suất dẫn đến giảm tổn thất điện năng. Nói nôm na ra là giảm tiền điện.

Chính vì vậy thiết bị tụ bù tiết kiệm điện năng thế hệ 3s có tác dụng bù công suất phản kháng, nâng cao hệ số công suất cosφ. Và chúng ta cùng xem Video dưới đây của cha đẻ phát minh ra Thiết bị Tụ bù tiết kiệm điện, làm thí nghiệm chứng minh sản phẩm trước các Kỹ sư, chuyên gia ngành điện ở Nam Định.

Sản phẩm được bán rộng rãi chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị tụ bù tiết kiệm điện chính hãng, cam kết không hiệu quả hoàn tiền 100% bảo hành cho thiết bị tụ bù là 1 năm 1 đổi 1 giá sản phẩm chỉ có 550.000 VNĐ cho thế hệ 3 và 1.100.000 VNĐ cho thế hệ 3s với thế hệ 3s được gói bảo hiểm 1 Tỷ cho chấp cháy và chống xét, Liên Hệ: 09697.56783 hoặc các cơ sở trực thuộc 10 cửa hàng tại Hà Nội. chúng tôi sẽ mang đến tận nhà bạn.

Đường Dây Nóng Hà Nội
 

27 Cát Linh: 024:85 87 33 81

28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79

C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78

95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80

78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626

180 Tây Sơn: 024:22 603 990

243 Cầu Giấy: 024:22 111 838

248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58

42 Trần Duy Hưng: 024:66 75 75 33

K9 Bách Khoa: 024:66 75 76 75

Alternate Text Gọi ngay