Top 3 dòng máy hút bụi tốt nhất thị trường hiện nay

Có phải các bạn đang muốn mua một chiếc máy hút bụi để phục vụ công việc sửa máy hút bụi của nhà bạn, cơ quan bạn …Chúc mừng các bạn đã tìm đúng bài viết về cách chọn mua máy hút bụi cũng như giới thiệu top dòng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay để các bạn có thể lựa chọn.

Sau đây là 3 dòng sản phẩm của máy hút bụi tốt nhất thị trường hiện nay theo sự đáng giá của chúng tôi và khách hàng đưa ra khi sử dụng như sau:

1. Máy hút bụi Samsung

Máy hút bụi Samsung cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một chiếc máy có chức năng hiện đại. Máy hút bụi Samsung  là mẫu mã khá nổi tiếng của hãng sản xuất Hàn Quốc.

Ưu điểm là công suất 1800W hút khá mạnh với lực hút xoáy, trang bị bộ lọc bụi hiện đại, có chổi hút, bảo hành 2 năm.

Nhược điểm là độ ồn vẫn còn khá lớn, tuy vậy cũng phải khẳng định là máy hút bụi nào cũng ồn, chỉ những mẫu cực đắt tiền mới giảm được ồn.

2. Máy hút bụi Electrolux

Đây là mẫu máy hút bụi của thương hiệu Thụy Điển Electrolux. Là lựa chọn phù hợp nếu bạn chỉ cần máy hút bụi cỡ nhỏ.

Ưu điểm của nó là thiết kế nhỏ gọn, hút được các vị trí hẹp, công suất 1600W hút khá mạnh, dễ vệ sinh, dây dài 4.5m.

Nhược điểm là bạn không thể điều chỉnh lực hút, khi chạy khá ồn.

Xem thêm : Địa chỉ sửa máy hút bụi Electrolux tại Hà Nội

3. Máy hút bụi Panasonic

Chiếc máy hút bụi của Panasonic này là lựa chọn cỡ nhỏ khác dành cho bạn.

Ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có chức năng thổi, giá khá cạnh tranh.

Nhược điểm là công suất hút không cao, bên cạnh đó là dung tích chứa bụi nhỏ, nếu trong nhà nhiều bụi thì sẽ nhanh phải vệ sinh túi.

Với 10 năm kinh nghiệm trong công việc sửa máy hút bụi tại nhà cho khách hàng chúng tôi tự hảo xin đưa ra 3 dòng sản phẩm máy hút bụi rất tốt cho quý khách cùng lựa chọn nhé.