CASIO FX-500MS | Máy tính cầm tay Casio FX500 Chính hãng

THÔNG TIN SẢN PHẨMCASIO FX 500MS

Máy tính từ lâu đã là món đồ quen thuộc của mỗi học sinh, không chỉ giúp tính toán các câu hỏi khó nhằn, mà nó còn giúp các bạn tự tin hơn trong mọi tình huống. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm máy tính CASIO ra đời nhưng để đánh giá về giá cả, chức năng và đặc điểm thì máy tính bỏ túi CASIO FX-500MS, chính là một sản phẩm đáng mong đợi. Hãy cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Thông tin sản phẩm máy tính CASIO FX-500MS

☑️ Tên sản phẩm: Máy tính CASIO FX-500MS
☑️ Mã sản phẩm: FX-500MS
☑️ Kích thước: 160 x 80 x 15 mm
☑️ Màn hình: Hiển thị 12 chữ số
☑️ Nguồn: Pin
☑️ Màu sắc: đen xám
☑️ Phân loại: máy tính khoa học ClassWiz
☑️ Chất liệu: Nhựa cao cấp, chống vỡ
☑️ Trọng lượng: Khoảng 180g
☑️ Thương hiệu: CASIO – Nhật Bản
☑️ Xuất xứ: Chính hãng Casio có tem BITEX
☑️ Bảo hành: Bảo hành chính hãng
☑️ Quy cách đóng gói: 1 cái /hộp
☑️ Ứng dụng: Tính toán nâng cao, giải toán, tính tiền

CASIO FX 500MS, Casio FX-500MS

Đặc điểm nổi bật CASIO FX-500MS

Máy tính CASIO FX – 500MS là một loại sản phẩm hoàn toàn có thể xử lý được rất nhiều những thuật toán khác nhau, ví dụ như giải phương trình, log, tổng hợp, … nếu bạn là một học viên mới khởi đầu sử dụng máy tính cầm tay thì nhanh tay lựa chọn ngay cho mình con máy này. Bởi chúng không chỉ phong phú về tính năng mà còn rất thuận tiện sử dụng .
Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm còn chiếm hữu những tính năng vô cùng điển hình nổi bật. Đầu tiên, tất cả chúng ta không thể nào bỏ lỡ đặc thù màn hình hiển thị rộng của mẫu sản phẩm này được, với phong cách thiết kế độc lạ, to rộng, giúp người dùng xem được những chữ số một cách sắc nét hơn khi nào hết. Mặc khác, tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể phòng tránh những căn bệnh về mắt .
Bàn phím của máy tính casio này còn cực kỳ chắc như đinh, được sản xuất từ những loại cao su đặc tốt, đem đến sự êm ái khi người dùng sử dụng, giúp cho việc giám sát nhanh gọn hơn. Không chỉ có vậy, máy tính CASIO FX – 500MS này còn được phong cách thiết kế với nắp đậy cực kỳ bảo đảm an toàn. Bảo vệ máy trước những ảnh hưởng tác động mạnh, tăng thêm độ bền cho loại sản phẩm .
Từ những đặc thù nổi trội ở trên, tất cả chúng ta cũng thuận tiện thấy rằng, đây chính là một loại sản phẩm vô cùng thiết yếu so với những bạn học viên trong quy trình tiến độ lúc bấy giờ. Với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của một nền khoa học, công nghệ tiên tiến, chắc như đinh loại sản phẩm sẽ đem đến những quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng .

Xem thêm: CASIO FX 570 ES PLUS máy tính giải toán

Cách sử dụng và bảo quản máy tính CASIO FX-500MS

Trong mỗi sản phẩm máy tính Casio FX- 500MS, đều có một cuốn sách hướng dẫn sử dụng, chỉ cần các bạn tham khảo qua thì có thể thực hiện được hết tất cả các chức năng của máy rồi.

Khi chiếm hữu cho mình một chiếc máy tính đẹp, tốt như vậy thì hãy nên chú ý quan tâm dữ gìn và bảo vệ sao cho thật tốt. Không nên để loại sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh sáng mặt trời. Hạn chế việc va chạm mạnh và những vật cứng .

Mua CASIO FX-500MS ở đâu là tốt nhất?

Công ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất là nhà phân phối CASIO FX-500MS  uy tín chuyên nghiệp với giá rẻ nhất trên thị trường. Công ty cung cấp các loại Dụng cụ học tập khác, hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại khu vực tp.HCM đặc biệt các quận Gò Vấp, Q.12, Q.7, Q.Tân Bình, Bình Tân…. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Khách hàng có nhu yếu mua CASIO FX-500MS với giá khuyễn mãi thêm, vui vẻ liên hệ theo thông tin dưới đây :

CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM BA NHẤT

Source: https://suadieuhoa.edu.vn