Khi khám phá về bất kể nghành nào, tất cả chúng ta cũng phải nắm vững kỹ năng và kiến thức cơ bản mới hoàn toàn có thể hiểu được những kiến thức và kỹ năng sâu xa hơn. Và so với thị trường ngoại hối cũng vậy. Cuốn sách “ Forex 101 ” là công cụ có ích nhất, trình diễn toàn bộ những yếu tố quan trọng giúp bạn trang bị nền tảng kiến thức và kỹ năng cơ bản về ngoại hối. Như Tác giả Valerijus Ovsyanikas đã nói ” … cuốn sách này được viết ra nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu sự tò mò của những người còn đang lạ lẫm với Thị trường ngoại hối và giúp biến hiểu biết thành lợi nhuận bằng cách lựa chọn kế hoạch kinh doanh thương mại đúng đắn nhất … ”. Thông qua tác phẩm này, bạn sẽ tìm ra lời giải đáp cho những khúc mắc cơ bản nhất như “ Thị trường Ngoại hối hoạt động giải trí thế nào ? ”, “ Làm thế nào để có doanh thu ? ”, “ Làm thế nào để nghiên cứu và phân tích và dự báo khunh hướng Chi tiêu ? ”, “ Làm thế nào để kiến thiết xây dựng kế hoạch góp vốn đầu tư của riêng mình ? ”. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào một trong những thị trường thanh toán giao dịch kinh tế tài chính lớn nhất toàn thế giới .

Đôi nét về tác giả cuốn Forex 101

Cuốn sách Forex 101 được viết bởi tác giả Valerijus Ovsianikas – Thạc sĩ Kinh tế Đại học Vilnius, một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong thị trường ngoại hối. Ông từng có kinh nghiệm tay nghề thao tác với những công ty lớn số 1 quốc tế như Big 4, Deloitte và Microsoft. Ngoài ra, ông còn tổ chức triển khai nhiều khóa giảng dạy, hội thảo chiến lược chuyên đề về góp vốn đầu tư kinh tế tài chính, đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách giá trị về Forex .

Sở trường của Valerijus Ovsianikas là nghiên cứu và điều tra, nghiên cứu và phân tích, thực nghiệm kỹ thuật và nghiên cứu và phân tích thị trường cơ bản. Chiến lược của ông chuyên về những thanh toán giao dịch thời gian ngắn và trung hạn, hầu hết tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu và phân tích cơ bản nhằm mục đích phát hiện hướng đi của thị trường .

Về phong cách giao dịch, Valerijus Ovsianikas thường giao dịch trên thị trường Ngoại hối ở các giao dịch giao ngay. Ông sử dụng đòn bẩy cao trong thời gian cực ngắn để phát hiện ra những cơ hội đặc biệt. Đây cũng là kỹ thuật được nhiều nhà đầu tư ngoại hối ưa thích, bởi sẽ luôn xuất hiện những cơ hội của thị trường. Việc của nhà đầu tư là nắm chính xác cơ hội và hành động kịp thời ngay khi thị trường thuận lợi.

Bạn đang đọc: Forex 101 – Mọi Điều Cần Biết Về Thị Trường Ngoại Hối PDF – https://suadieuhoa.edu.vn

Valerijus Ovsianikas có một quy tắc và kinh nghiệm tay nghề thanh toán giao dịch : “ Đừng nghĩ rằng thanh toán giao dịch nhiều thì càng tốt ” và “ Đừng để mất thời cơ khi nó Open ”. Lời khuyên của ông dành cho những trader là : “ Hãy nhớ rằng chỉ có hiệu quả sau cuối mới quan trọng ” .
Hiện tại, Valerijus Ovsianikas là quản trị của Tickmill Europe Ltd. – một công ty cung ứng những dịch vụ Tài chính có trụ sở đặt tại London, Vương Quốc Anh .

Sơ lược nội dung cuốn sách Forex 101

Kể từ khi được cộng đồng trader đón nhận, thị trường ngoại hối dần trở thành môi trường giao dịch lớn hàng đầu trên thế giới, thu hút đông đảo nhà đầu tư tham gia vì khả năng tạo ra lợi nhuận siêu khủng.

Thị trường tiền tệ này có phương pháp hoạt động giải trí tương đối dễ hiểu, bất kỳ ai cũng đều hoàn toàn có thể tham gia thanh toán giao dịch tiền tệ trực tuyến và kiếm lời trải qua internet. Tuy nhiên, chính sự đơn thuần này lại khiến cho trader dễ lầm tưởng chỉ cần học hỏi phương pháp thanh toán giao dịch trong vài ngày, là hoàn toàn có thể kiếm được lời và thành công xuất sắc .
Sự thật là mỗi nhà góp vốn đầu tư phải sẵn sàng chuẩn bị một kế hoạch tương thích và dựa vào đó để đưa ra quyết định hành động thanh toán giao dịch. Thị trường luôn biến hóa, điều quan trọng là bạn phải không ngừng học hỏi và bổ trợ kiến thức và kỹ năng cho bản thân mình, để tự lập ra kế hoạch thích hợp với thực trạng .

Và nhờ vào cuốn sách Forex 101 này, nhà đầu tư sẽ hiểu rõ hơn về toàn bộ sự biến động của thị trường ngoại hối cũng như cách xử lý các vấn đề trong giao dịch. Bên cạnh đó, một số trader mới khi bước chân vào thế giới này sẽ có cảm giác lo sợ, không biết làm như thế nào thì có thể dựa vào cuốn sách Forex 101 này. Nó chứa đựng toàn bộ những thông tin quý báu về chiến lược, nguyên tắc giao dịch, đồng thời hướng dẫn thực hiện đầu tư một cách chi tiết. Có thể thấy, sách Forex 101 giống như cẩm nang mở ra cánh cửa trí tuệ, một thế giới đang cần sự khám phá của trader.

Các nội dung chính trong cuốn sách sẽ được tác giả liệt kê thành 5 phần như sau :

• PHẦN 1: Khái niệm và thuật ngữ cơ bản về Thị trường Ngoại hối
  • PHẦN 2: Phân tích cơ bản
  • PHẦN 3: Phân tích kỹ thuật
  • PHẦN 4: Chiến lược kinh doanh
  • PHẦN 5: Tâm lý giao dịch

Forex 101 là cuốn sách cung ứng cho bạn khối kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về ngoại hối, sẽ giải đáp toàn bộ mọi vướng mắc nhà đầu tư mới liên tục gặp phải. Nội dung sách được tiến hành theo dạng hỏi và đáp nên rất dễ đọc và dễ hiểu. Với những ai đã có vốn hiểu biết nhất định về thị trường Ngoại hối, cuốn sách này sẽ giúp bổ trợ thêm kiến thức và kỹ năng một cách thuận tiện. Đối với những fan hâm mộ lần tiên phong tiếp cận thị trường Forex, thì bạn nên đọc cuốn sách này từ đầu đến cuối để trang bị từ những điều thiết yếu nhất. Đây là tiên phong tại Nước Ta có một cuốn sách về forex hay, mê hoặc và giá trị như vậy, xứng danh là “ cẩm nang gối đầu ” của mọi trader. Hãy tải ngay bản Ebook của sách để mày mò những kiến thức và kỹ năng mê hoặc về thị trường Ngoại hối nhé !

KienThucForex không phải là chủ sở hữu Ebook này. Chúng tôi chỉ CHIA SẺ cho hội đồng theo hướng tích cực, chứ KHÔNG KIẾM TIỀN hay có bất kể HÀNH VI THƯƠNG MẠI nào. Nếu những bạn thấy sách hay, hữu dụng xin hãy mua sách để ủng hộ tác giả, những bạn nhé .