TOEIC Speaking Writing (TOEIC SW) có lẽ vẫn còn lạ lẫm ở Việt Nam, tuy nhiên tại các quốc gia như Hàn Quốc hay Nhật Bản, TOEIC SW phổ biến cũng không kém TOEIC Reading and Listening (TOEIC RL). Hiện nay ngày càng nhiều trường đại học yêu cầu sinh viên ra trường phải có chứng chỉ TOEIC SW, số lượng thí sinh thi TOEIC 2 kĩ năng này cũng dần tăng lên. Nhưng vì còn khá mới nên nhiều bạn còn bỡ ngỡ trong việc đăng kí thi, hôm nay Jaxtina sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thi TOEIC Speaking and Writing nhé.

toeic

1. Địa điểm đăng ký thi

Hiện nay chỉ có IIG Nước Ta là đơn vị chức năng duy nhất được quyền tổ chức triển khai thi và cấp chứng từ TOEIC SW có giá trị quốc tế. Các bạn hoàn toàn có thể ĐK thi tại những khu vực sau :

Hà Nội: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đang đọc:

TP. Đà Nẵng : 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Thành phố Hồ Chí Minh : Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

2. Giấy tờ cần chuẩn bị

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những sách vở sau :
– Bản gốc chứng minh thư nhân dân / căn cước công dân hoặc hộ chiếu
– 3 ảnh 3 × 4 phông xanh, chụp không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND / CCCD hoặc hộ chiếu vào mặt sau
– Thẻ học viên, sinh viên hợp lệ ( nếu có )
>> Mời bạn xem thêm san sẻ khóa học tiếng Anh cho người mất gốc
Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC Speaking and Writing

3. Lệ phí thi

Bạn hoàn toàn có thể chọn thi cả 2 kĩ năng Speaking and Writing hoặc chỉ thi mỗi Speaking, lệ phí như sau :
– Thi kỹ năng và kiến thức Nói ( Speaking ) với lệ phí tương tự USD65 / bài thi, khoảng chừng 1.6 triệu VND .
– Thi cả hai kỹ năng và kiến thức Nói và Viết ( Speaking và Writing ) với lệ phí tương tự USD80 / 2 kiến thức và kỹ năng, khoảng chừng 1.9 triệu VND .
Học sinh / sinh viên có thẻ học viên / sinh viên hợp lệ sẽ được giảm lệ phí thi .

4. Thủ tục đăng ký

Bước 1: Các bạn truy cập vào link này để xem lịch thi phù hợp: https://www.iigvietnam.com/lich-thi/

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Các bạn truy cập vào link https://online.iigvietnam.com/ để đăng kí tài khoản. Nhấn vào ô “Đăng ký” ở góc phải trên cùng, điền vào các thông tin cần thiết và nhấn “Đăng ký”, sau khi đăng ký xong sẽ có email kích hoạt gửi về địa chỉ email bạn đã điền.

Nếu bạn đã có thông tin tài khoản thì hoàn toàn có thể bỏ lỡ bước này và đăng nhập luôn .

Thủ tục đăng ký

Bước 3: Đăng ký thi

Ở tab “Đăng ký thi”, chọn “Các bài thi tiếng Anh” “TOEIC Speaking & Writing”

 Đăng ký thi

Điền vào những thông tin bắt buộc, chụp và upload ảnh thẻ 3 × 4, 2 mặt chứng minh thư / căn cước công dân / hộ chiếu, nếu thẻ sinh viên còn hiệu lực hiện hành thì bạn chụp và upload cả thẻ sinh viên .

 Đăng ký thi

Sau khi bạn điền khá đầy đủ thông tin và nhấn Đăng ký, sẽ có email gửi phiếu ĐK thi về địa chỉ email của bạn. Các bạn hãy in phiếu ĐK này ra ( in đúng định dạng như được gửi, không tự ý hòn đảo chiều, xoay ngang / dọc, không cần in màu ), cầm theo phiếu ĐK, chứng minh thư / căn cước công dân / hộ chiếu, 3 ảnh thẻ 3 × 4 đến khu vực ĐK theo đúng khung giờ và ngày đã chọn để hoàn tất thủ tục nhé .
Hiện nay IIG Nước Ta chỉ gật đầu ĐK trực tuyến, nên những bạn hãy chắc như đinh rằng mình đã ĐK trực tuyến trên website rồi mới đến khu vực ĐK để hoàn tất thủ tục .
Tại khu vực ĐK bạn sẽ được những bác bảo vệ và chị lễ tân hướng dẫn lấy số, chờ đến lượt được gọi tên, kiểm tra chứng minh thư, ảnh thẻ, nộp phiếu ĐK và lệ phí thi, nên đừng lo ngại nhé .

>> Mời bạn xem ngay khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

4. Lưu ý khi đăng ký và đi thi

– Chuẩn bị khá đầy đủ sách vở thiết yếu khi ĐK và đi thi .
– Chứng minh nhân dân không được ép lại, không nhàu nát, quăn góc, tốt nhất bạn nên dùng căn cước công dân hoặc hộ chiếu .
– Ảnh thẻ 3 × 4 nền xanh, không can thiệp photoshop để xóa những đặc thù nhận dạng trên mặt như nốt ruồi, sẹo .
– Ghi sẵn họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / căn cước công dân / hộ chiếu vào sau ảnh thẻ .
– Mang theo nước uống, sạc đầy điện thoại cảm ứng khi đi ĐK vì bạn sẽ phải chờ khá lâu đấy .
– Mang theo chứng minh thư / căn cước công dân / hộ chiếu bản gốc và phiếu ĐK dự thi khi đi thi .
– Vào ngày thi, cố gắng nỗ lực đến xuất hiện tại khu vực thi 45 phút trước giờ thi để làm thủ tục tương quan và chuẩn bị sẵn sàng tâm thế tốt nhất .
– Giữ phiếu ĐK thi, biên lai cẩn trọng sau khi thi xong, vì bạn sẽ cần những sách vở này để nhận hiệu quả thi .

Bạn hãy cố gắng đăng ký thi sớm, vì lịch thi TOEIC Speaking & Writing một tháng tổ chức không nhiều như TOEIC Reading & Listening nên rất nhanh hết chỗ. Chúc bạn đăng kí thuận lợi và thi đạt kết quả mong muốn. Ngoài ra, nếu như bạn có nhu cầu tham gia các khóa học TOEIC hay IELTS, hãy liên hệ đến hotline hoặc đến các cơ sở gần nhất của Jaxtina để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức nhé.

Jaxtina chúc bạn học tập tốt !

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center – lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn!

    Bạn đang tìm một TT tiếng Anh uy tín và bảo vệ chất lượng giảng dạy ? Jaxtina English Center – lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn !

    5/5 – ( 3 bầu chọn )

    Alternate Text Gọi ngay