Vữa Tự San Phẳng Hoàn Thiện Nền Cải Tạo Sàn Nội Thất | Công Ty Phương Đông

1. Sika Floor Topping Compound chất phủ sàn tự san bằng 2 thành phần gốc xi-măng nhựa SBR nâng cấp cải tiến. Vữa Floor Topping Compound làm vữa tự san bằng lên trên mặt phẳng sàn bê tông trước khi thi công trải thảm, sàn nhựa vinyl, lót gạch, sàn gỗ v.v … cũng được dùng để san bằng lớp vữa cũ khi tân trang lại tại những khu vực thương mại .

vua tu san phang sika Floor Topping Compound

Bộ gồm mẫu sản phẩm A ( dạng lỏng trắng ) can 4 Kg và B ( dạng bột xám ) bao 25 Kg

Tham khảo thêm Vữa tự san phẳng 3 thành phần A + B và cốt liệu ngăn ẩm nền cho sàn sơn epoxySikafloor 81 Epocem Vữa Tự San Bằng Gốc Xi Măng Epoxy Siêu Mịn2. Mapei Novoplan 21 dạng bột màu xám, có thành phần gồm xi-măng thủy hóa và đóng rắn nhanh, cát si-lic mịn, nhựa đặc biệt quan trọng và phụ gia, được sản xuất theo công thức do những phòng thí nghiệm của MAPEI nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng .Đáp ứng được những nhu yếu về vệ sinh, bảo đảm an toàn và năng lực dễ vệ sinh cũng như giúp giảm thiểu ngân sách bảo dưỡng và bảo vệ độ bền lâu dài. Vữa tự san phẳng phủ sàn chịu được tỷ lệ lưu thông với cường độ cao mà không Open những khuyết tật qua năm tháng ,

vua tu san phang mapei novoplan 21

Novoplan 21 đóng bao bột 20 Kg

• Dễ thi công, có năng lực tự san phẳng rất tốt và đóng rắn nhanh .
  • Có thể thi công lên những mặt phẳng sàn cũ
  • Khả năng chịu mài mòn và va đập tốt .
  • Chiều dày đến 5 mm cho mỗi lớp mà không bị co ngót và rạn nứt .

3. IBTS-Victagrout SL vữa trộn sẵn 1 thành phần gốc xi-măng. Sau khi trộn với nước sẽ cho loại sản phẩm là một loại vữa có độ chảy cao, tự phẳng. Dùng trên những mặt phẳng cần tạo phẳng hoặc tân trang trước khi thi công những công tác làm việc triển khai xong khác cho sàn như : thảm, epoxy, nhựa vinyl, lát gạch, sàn gỗ, …

vua tu san phang IBTS victa grout SL 25Kg

Victa Grout SL đóng bao bột 25 Kg

• Kết dính tốt với những mặt phẳng bê tông và những lớp vữa trát xi-măng ;
  • Tương thích với tổng thể những mặt phẳng có gốc xi-măng ;
  • Có thể thi công trên mặt phẳng ẩm, không đọng nước ;
  • Độ dày thi công tối thiểu 3 mm ;
  • Không độc, dễ sử dụng .

4. Maxcrete 622 là vữa gốc xi-măng tự làm mịn một thành phần được trộn sẵn từ xi-măng Portland chất lượng cao, po-li-me nâng cấp cải tiến, chất làm đầy và phụ gia tinh lọc tạo độ chảy. Chỉ cần thêm nước để tạo thành vữa tự san có mặt phẳng cứng chắc và phẳng phiu .

maxbond-maxcrete-622-25Kg

Phù hợp làm phẳng nhẵn mặt phẳng sàn bê tông để trang trí hay triển khai những công tác làm việc tiếp theo như : lắp ráp sàn nhựa vy-nil, thi công sơn e-po-xy, nền trải thảm và sàn gỗ công nghiệp

• Chỉ cần thêm nước để tạo thành vữa tự san
  • Độ chảy cao thích hợp cho bơm vữa hoặc đổ bằng tay thủ công .
  • Khả năng tự chảy, tự san và độ mịn tuyệt hảo.

• Thi công đơn thuần, nhanh gọn không cần dùng bay .
  • Cường độ nén, cường độ uốn cao và năng lực kết dính tốt ..

maxbond maxcrete 622 cuong do cao

Hướng dẫn thi công

Tỷ lệ trộn với nước sạch hay trộn hai thành phần A + B xem trên vỏ hộp mẫu sản phẩm vữa tự san phẳng, định mức tiêu thụ vật tư : 2 Kg / 1 mét vuông / dày 1 mmThời gian thi công được cho phép : khoảng chừng 20 – 30 phút kể từ lúc mở màn trộn vữa với nước và phụ thuộc vào vào nhiệt độ thiên nhiên và môi trường .Bề mặt sau khi thi công xong cần tránh ảnh hưởng tác động cơ học trong vòng tối thiểu 24 giờ .

Chuẩn bị bề mặt:

Vệ sinh mặt phẳng rất quan trọng để vữa hoàn toàn có thể bám dính tốt với nền .

• Dùng nước áp lực đè nén cao để vệ sinh mặt phẳng trước khi thi công cán vữa .
  • Trong trường hợp mặt phẳng có nhiều mảng vữa xi-măng thì cần phải dùng máy mài, bàn chải sắt cọ sạch trước khi rửa bằng nước .

Quét lót:

Thông thường không cần phải quét lót. Với những nền hút nước hoặc những mặt phẳng tỏa nhiệt nên dùng một lớp vữa pha loãng thêm 10 % nước để quét lót tránh tạo thành lỗ bọt khí và làm tăng độ bám dính của vữa với mặt nền .

Khuấy Trộn:

• Rót lượng nước theo nhu yếu vào thùng trộn thích hợp .
  • Tiến hành đồng thời cho từ từ vữa vào thùng và cho máy trộn chạy với vận tốc thấp ( tối đa 600 vòng / phút ) ;
  • Trộn tối thiểu trong 3 phút để hỗn hợp vữa đạt độ như nhau .

Thi công

Vua tu san phang do ra ne san

Đổ hỗn hợp vữa đã trộn lên mặt sàn đã được làm sạch và những khe co và giãn đã được che chắn bảo đảm an toàn ;Nếu mặt sàn lớn, sau khi cán vữa nên cắt tạo khe co dãn tối đa 4 x 4 m .

Vua tu san phang dung lu gai pha bot

Dùng bàn gạt răng cưa ( chiều cao chân răng nhờ vào vào độ dày của vữa mong ước ) gạt đều trên mặt phẳng ;Dùng lu gai chuyên được dùng lăn đi lăn lại để làm thoát bọt khí còn lại trong hỗn hợp vữa và đạt được lớp vữa phẳng phiu thiết yếu ;

Vua tu san phang be mat hoan thien

Sau 24 h lớp vữa tự san phẳng khô và cứng mặt hoàn toàn có thể thi công những bước tiếp nối triển khai xong nội thất bên trong

Tổng kết

Vữa tự san phẳng là vật tư gốc xi-măng biến tính po-ly-mer, đổ lên nền để tự chảy vào những góc và lan rộng khắp sàn tạo ra một bề mặt bằng phẳng với độ dày tối đa 10 mm, không co ngót mà tốn ít nhân công .

Sản phẩm lý tưởng để làm phẳng các sàn cứng hiện hữu nội thất, chẳng hạn như bê tông, nền cán vữa xi măng cát, ván cũ, trước khi lắp đặt sàn mới trong nhà.

Rất dễ sử dụng, chỉ việc thêm nước sạch, triển khai việc làm dàn cán vữa tự san bằng tiết kiệm chi phí đáng kể ngân sách và rút ngắn thời hạn hoàn thành xong .Bạn cần làm phẳng nền để thay thế sửa chữa tái tạo nội thất bên trong, có nhu yếu sử dụng Vữa tự san phẳng xin mời liên hệ ngay Sika Phương Đông, đại lý chính hãng, uy tín, chất lượng tại Hà nội

Nếu có bất kể nhận xét hoặc kinh nghiệm tay nghề trực tiếp nào với mẫu sản phẩm, vui vẻ phản hồi ngay dưới đây cho Chúng tôi đây hoặc gọi 0946615840 zalo / Viber / Fb để nhu yếu Giao hàng .