Cơ hội việc làm – Trang web chính thức của TAS

Cơ hội việc làm – Trang web chính thức của TAS

  1. Tìm Trên Mạng: Sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm trang web chính thức của TAS hoặc các thông tin việc làm mà bạn quan tâm. Gõ “TAS job opportunities” hoặc “TAS careers” vào trình duyệt để tìm kiếm.
  2. Liên Hệ Trực Tiếp: Nếu bạn biết thông tin liên hệ của TAS, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ qua điện thoại hoặc email để hỏi về cơ hội việc làm hoặc được hướng dẫn đến trang web chính thức của họ.
  3. Sử Dụng Trang Web Tìm Việc: Sử dụng các trang web tìm việc làm phổ biến như LinkedIn, Indeed, Glassdoor, CareerBuilder, hoặc Monster để tìm kiếm cơ hội việc làm tại TAS hoặc các công ty tương tự.
  4. Thăm Trang Web Của Các Cơ Quan Tuyển Dụng: Nếu TAS là một tổ chức chính phủ hoặc quốc tế, bạn có thể thăm trang web của cơ quan tuyển dụng để tìm thông tin về việc làm hoặc cơ hội nghề nghiệp.
  5. Cơ hội việc làm – Trang web chính thức của TAS

    Cơ hội việc làm – Trang web chính thức của TAS

Ngoài việc tuyển dụng hàng năm Giao hàng cho sự tăng trưởng của nhà trường và lấp đầy những vị trí trống khi giáo viên nghỉ việc, trường chúng tôi đôi lúc có những vị trí trống trong suốt năm học. tin tức tuyển dụng được đăng tại đây .
Để giúp những ứng viên quyết định hành động xem liệu TAS có phải là ngôi trường tương thích với những bạn hay không, chúng tôi xin đưa ra một số ít thông tin cơ bản để những bạn tìm hiểu thêm .
Trường được xây dựng vào năm 2010, TAS đã tăng trưởng không ngừng. Chúng tôi chuyển đến khuôn viên mới vào tháng 2020 năm XNUMX vì chúng tôi đã tăng trưởng vượt bậc so với khuôn viên tiên phong của mình. Của chúng tôi Pre-Kindergarten đến Cơ sở lớp 12 ở Quận 2 tại một cơ sở được kiến thiết xây dựng có mục tiêu. Điều này phân phối cho chúng tôi thêm khoảng trống phòng học và văn phòng rất thiết yếu để Giao hàng cho việc ghi danh ngày càng tăng của chúng tôi và cung ứng khoảng trống cho sự tăng trưởng trong tương lai. Các lớp học lớn được cho phép nhiều thời cơ học tập hợp tác và lấy học viên làm TT cũng như sắp xếp chỗ ngồi linh động. Không gian nghỉ ngơi ở hiên chạy dọc cung ứng những khu vực bổ trợ cho việc học lan rộng ra bên ngoài lớp học. Khuôn viên mới điển hình nổi bật gồm có thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, hồ bơi dài 25 mét, hai phòng tập thể dục trong nhà, 2 sân bóng cỏ, khán phòng 420 chỗ ngồi, rạp hát hộp đen, phòng tập nhạc cách âm và phòng thu âm. Mái nhà có một khu vườn trên mái và một sân đánh tennis. Trường cũng tự hào có sân tập đánh gôn, khu lỗ gôn 4 lỗ và thậm chí còn là Nhà bếp Master Chef !

Giao tiếp tốt là chìa khóa thành công của bất kỳ ngôi trường nào, và chúng tôi tự hào rằng trường chúng tôi thường xuyên giao tiếp và gặp gỡ phụ huynh. TAS nổi tiếng về chất lượng giáo dục cũng như môi trường hỗ trợ, nơi mỗi học sinh đều được coi trọng và hỗ trợ để tối ưu hóa sự phát triển về học tập và cá nhân.

Bạn đang đọc: Cơ hội việc làm – Trang web chính thức của TAS

Để đạt được tiềm năng mang đến sự giáo dục tốt nhất hoàn toàn có thể cho những em học viên, chúng tôi tuyển dụng nhân viên cấp dưới có trình độ trình độ và giàu kinh nghiệm tay nghề, tăng trưởng nghề nghiệp trải qua tương hỗ và đào tạo và giảng dạy .

TAS được xác nhận/công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây (WASC).

Nếu bạn cảm thấy TAS là nơi dành cho mình, vui mừng xem list vị trí tuyển dụng và nộp đơn cho vị trí tuyển dụng mà bạn cảm thấy tương thích trong tương lai.

Alternate Text Gọi ngay