10 cửa hàng công nghệ tỉnh Đồng Nai uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm các sản phẩm công nghệ ngày càng tăng. Do đó, việc lựa chọn các cửa hàng để mua những sản phẩm công nghệ chất lượng là điều mà mọi người rất chú trọng. Hiểu được điều đó, suadieuhoa.edu.vn xin giới thiệu đến bạn 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Đồng Nai uy tín nhất để bạn có thêm những gợi ý phù hợp.

Siêu thị điện máy Chợ Lớn

Mở đầu danh sách là siêu thị điện máy Chợ Lớn. Siêu thị điện máy Chợ Lớn là một địa chỉ quen thuộc chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng với chất lượng cao. Siêu thị mở cửa từ 8h – 21h30 từ thứ hai đến chủ nhật nên tiện lợi cho khách hàng đến tham quan và mua sắm tại đây.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02513949829.
 • Địa chỉ: số 260B đường Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim

Đến với trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, khách hàng sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn tại đây. Nếu các bạn có nhu cầu tìm kiếm các cửa hàng công nghệ tỉnh Đồng Nai uy tín thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Thông tin:

 • Số điện thoại: 19001267.
 • Địa chỉ: số 253 đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Công ty cổ phần FPT

Trong những cửa hàng công nghệ tỉnh Đồng Nai chất lượng không thể không nhắc đến công ty cổ phần FPT. Công ty cổ phần FPT còn có tên gọi khác là FPT Shop. Đến với FPT Shop, khách hàng sẽ được lựa chọn đa dạng các sản phẩm với các kiểu dáng, mức giá khác nhau. Ngoài ra, FPT Shop còn có các chính sách hỗ trợ trả góp hấp dẫn, linh hoạt giúp khách hàng thoải mái mua sắm tại đây.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 18006601.
 • Địa chỉ: số 6/1A khu phố 1, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm Thiên Hòa

Trung tâm Thiên Hòa xứng đáng là một trong các địa chỉ bán các sản phẩm công nghệ chất lượng tại Đồng Nai. Đến với trung tâm Thiên Hòa, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách chu đáo để lựa chọn được các sản phẩm công nghệ thích hợp với mình. Các sản phẩm công nghệ được bày bán tại trung tâm Thiên Hòa với các mẫu mã, chủng loại, thương hiệu khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của từng khách hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 19001829.
 • Địa chỉ: số 560 đường Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trung tâm điện lạnh Tín Nghĩa

Trung tâm điện lạnh Tín Nghĩa là một trong các cửa hàng công nghệ tỉnh Đồng Nai chuyên phân phối chính thức của các sản phẩm công nghệ nổi tiếng. Bên cạnh đó, trung tâm điện máy Tín Nghĩa còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm công nghệ nên thuận lợi cho các khách hàng mua sắm tại đây.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0898081899.
 • Địa chỉ: số 79 đường Đồng Khởi, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện lạnh Hiệp Anh Nhất

Trong bài viết này không thể bỏ lỡ cửa hàng điện lạnh Hiệp Anh Nhất. Cửa hàng điện lạnh Hiệp Anh Nhất có bề dày kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng như điều hòa, máy lạnh…với các mức giá rất phải chăng. Ngoài ra, cửa hàng điện lạnh Hiệp Anh Nhất còn cung cấp các dịch vụ khác như thiết kế, thi công các công trình máy lạnh, điều hòa…đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0908025555.
 • Địa chỉ: số 71/5 khu phố 6, phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện máy Sáu Rado

Điện máy Sáu Rado là cửa hàng công nghệ tỉnh Đồng Nai nhận được nhiều khen ngợi của khách hàng khi đến mua sắm tại đây. Cửa hàng là đơn vị chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ như điện máy, điện lạnh chất lượng. Ngoài ra, cửa hàng điện máy Sáu Rado còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02513813190.
 • Địa chỉ: số 77 đường Phạm Văn Thuận, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Siêu thị điện máy Xanh

Nếu khách hàng muốn tìm một cửa hàng công nghệ tỉnh Đồng Nai có các sản phẩm đa dạng cùng những chính sách hỗ trợ hấp dẫn thì hãy ghé qua siêu thị điện máy Xanh. Siêu thị thường tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá nên thu hút đông đảo khách hàng đến đây mua sắm. Ngoài ra, siêu thị còn có các chính sách bảo hành một đổi một nếu có các hư hỏng do lỗi từ phía nhà sản xuất. Giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm tại đây.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 18001061.
 • Địa chỉ: số 1300 đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện lạnh Đồng Nai

Cửa hàng tiếp theo mà suadieuhoa.edu.vn muốn khác hàng lưu lại là điện lạnh Đồng Nai. Cửa hàng công nghệ tỉnh Đồng Nai này chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ chính hãng với các mức giá được niêm yết vô cùng cạnh tranh. Bên cạnh đó, cửa hàng còn có đội ngũ nhân viên tư vấn tâm huyết giúp khách hàng chọn được các sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0976467899.
 • Địa chỉ: số 748 đường Bùi Trọng Nghĩa, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 Điện lạnh Xuân Thương

Điện lạnh Xuân Thương là cửa hàng công nghệ tỉnh Đồng Nai sở hữu một đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp và nhiệt tình. Ngoài ra, các sản phẩm công nghệ ở đây cũng rất đa dạng nên khách hàng có thể thoải mái mua sắm được những sản phẩm phù hợp với mình và gia đình.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0906841801.
 • Địa chỉ: số 845 đường Đồng Khởi, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trên đây là danh sách các cửa hàng công nghệ tỉnh Đồng Nai uy tín nhất mà suadieuhoa.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được một cửa hàng công nghệ chất lượng và phù hợp với mình nhất.

Alternate Text Gọi ngay