Thông tin về Quản lý thị trường Hà Nội trên Báo Công Thương điện tử

Quản lý thị trường Hà Nội "triệt phá" kho hàng khủng không rõ nguồn gốc

Quản lý thị trường Hà Nội “triệt phá” kho hàng khủng không rõ nguồn gốc

Quản lý thị trường Hà Nội vừa phối hợp với lực lượng tính năng tạm giữ hàng chục nghìn loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa những loại không rõ nguồn gốc nguồn gốc .

Quản lý thị trường Hà Nội: Kiểm tra kho bánh nội địa Trung Quốc nhập lậu lớn

Trưa 12/4, Quản lý thị trường Hà Nội vừa kiểm tra kho bánh trong nước Trung Quốc nhập lậu lớn không rõ nguồn gốc nguồn gốc chuyên bán trên sàn thương mại điện tử .

Ban Chỉ đạo 389 Hà Nội: Thanh, kiểm tra 1.120 vụ trong tháng 3

Trong tháng 3/2023, những lực lượng tính năng Ban Chỉ đạo 389 Hà Nội đã thanh tra, kiểm tra 1.120 vụ ; giải quyết và xử lý 983 vụ, thu nộp ngân sách Nhà nước 305,281 tỷ đồng .

Vụ hơn 1.000 sản phẩm mỹ phẩm giả tại Hà Nội: Chuyển hồ sơ sang cơ quan công an

Cục Quản lý thị trường Hà Nội vừa chuyển hồ sơ vụ cơ sở sản xuất và buôn bán hơn 1.000 sản phẩm mỹ phẩm giả sang cơ quan công an theo đúng quy định …

QLTT Hà Nội: Tạm giữ hơn gần 8.000 sản phẩm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu

Cục Quản lý thị trường Hà Nội đang tạm giữ và liên tục tìm hiểu lô sản phẩm & hàng hóa gồm 7.850 loại sản phẩm có tín hiệu trá hình thương hiệu được bảo lãnh tại Nước Ta .

Khen thưởng đột xuất các Đội Quản lý thị trường Hà Nội có thành tích xuất sắc

Sáng 29/3, tập thể và cá nhân thuộc Cục Quản lý thị trường Hà Nội được trao tặng giấy khen vì thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra kiểm soát thị trường.

Quản lý thị trường Hà Nội: Phát hiện kho giấu bình khí cười tại khu chung cư Gia Lâm

Lực lượng quản lý thị trường Hà Nội đã phát hiện và tạm giữ hàng chục bình khí cười (N20) được cất giấu tại một chung cư trên địa bàn huyện Gia Lâm (Hà Nội).

Hà Nội tiêu hủy 15 tấn hàng không rõ nguồn gốc trị giá 8,4 tỷ đồng

Ngày 10/3, Cục Quản lý thị trường Hà Nội triển khai tiêu hủy khoảng chừng 15 tấn hàng không rõ nguồn gốc, trị giá 8,4 tỷ đồng .

Quản lý thị trường Hà Nội: Thu giữ 540 lít rượu thủ công không rõ nguồn gốc tại Thanh Trì

Chiều 6/3, lực lượng quản lý thị trường Hà Nội đã phát hiện và thu giữ 540 lít rượu bằng tay thủ công không rõ nguồn gốc tại 166 phố Triều Khúc – Tân Triều – Thanh Trì .

Hà Nội: tạm giữ gần 03 tấn nguyên liệu thuốc và thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc

Quản lý thị trường Hà Nội cùng những lực lượng công dụng tạm giữ gần 03 tấn nguyên vật liệu thuốc và thực phẩm tính năng không rõ nguồn gốc nguồn gốc tại Times City .