Dự báo thời tiết Phường Bách Khoa hôm nay, ngày mai và 10 ngày tới – Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

tin tức dự báo thời tiết thời điểm ngày hôm nay tại Phường Bách Khoa. Thời tiết tại Hà Nội có sự độc lạ rõ ràng giữa mùa nóng và mùa lạnh. Mặc dù thời tiết được chia làm hai mùa chính là mùa mưa – từ tháng 4 tới tháng 10 – và mùa khô – từ tháng 11 tới tháng 3, nhưng Hà Nội vẫn được tận thưởng thời tiết bốn mùa nhờ những tháng giao mùa .

Dự báo thời tiết phường Bách Khoa

Phường Bách Khoa thời điểm ngày hôm nay có nhiều mây

Tổng quan về Phường Bách Khoa

Vùng

Đồng bằng sông Hồng
Thành lập  
Diện tích 0,53 km²
Dân số 14.076 người ( 1999 )
Mật độ 26.558 người / km² ( 1999 )
Mã hành chính 00277
Dân tộc sinh sống Chủ yếu là Kinh

Địa giới hành chính

Địa giới hành chính phường Bách Khoa

Bản đồ địa giới, vị trí của Phường Bách Khoa

Bản đồ Phường Bách Khoa

Bản đồ giao thông phường Bách Khoa

Bản đồ giao thông vận tải của Phường Bách Khoa

Phường Bách Khoa nhìn từ vệ tinh

Bản đồ vệ tinh phường Bách Khoa

Bản đồ vệ tinh của Phường Bách Khoa

Thời tiết Phường Bách Khoa

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather. Khí hậu của Phường Bách Khoa hằng tháng đa phần không có biến động nhiều. Từ sáng, chiều, tối và đêm nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Phường Bách Khoa có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày maingày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và có thể chuẩn bị tốt nhất cho những dự định sắp tới của mình.

  • Xem thêm: Dự báo thời tiết Phường Bách Khoa ngày mai

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn của chúng tôi đều có thông tin thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để cho bạn có thể đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ thông qua biểu đồ nhiệt độ. Nhằm có thể đưa ra những dự báo chính xác cho những ngày sắp tới.

Nhiệt độ của Phường Bách Khoa bây giờ được thể hiện chi tiết theo từng giờ. Để các bạn dễ nắm bắt các thông tin về thời tiết. Hãy luôn cập nhật diễn biến thời tiết trên trang web của chúng tôi, để được cung cấp thông tin về dự báo thời tiết theo giờ địa phương. Cập nhật liên tục hàng giờ, cho phép bạn biết rõ ràng tình hình thời tiết nơi bạn đang đứng.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web của chúng tôi không chỉ dự báo nhiệt độ Phường Bách Khoa trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Mục đích giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày,….

Nếu bạn có dự tính đi chơi xa ở những xã thành khác thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự sẵn sàng chuẩn bị chu đáo nhất .

Những bạn đang chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Phường Bách Khoa nhanh nhất

Các bạn đang chuẩn bị đi du lịch hay đi chơi xa có thể đang quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần tới. Đừng lo lắng, trang web thoitiet.vn của chúng tôi có thể đưa ra dự báo cho rất nhiều ngày. Độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn thích xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm thì hệ thống dữ liệu của chúng tôi có thể đáp ứng. Hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu hay các chuyên gia về thời tiết.

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên web thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Cho phép bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà. Để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

Tìm thông tin bài viết này với từ khóa sau :

  • Nhiệt độ Phường Bách Khoa hằng ngày
  • Thông tin khí hậu hằng ngày khu vực Phường Bách Khoa
Alternate Text Gọi ngay