Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Blog / Những ưu điểm vượt trội có trên điều hòa Midea MFPA-28HRN1

Những ưu điểm vượt trội có trên điều hòa Midea MFPA-28HRN1

Những ưu điểm vượt trội có trên điều hòa Midea MFPA-28HRN1

Điều hòa Midea MFPA-28HRN1 được đánh giá là một trong số những điều hòa 2 chiều có nhiều bước cải tiến vượt trội đem lại nhiều giá trị cho người dùng. Liệu những ưu điểm vượt trội này có gì khác biệt?

Điều hòa tủ đứng Midea 2 chiều 28.000BTU MFPA-28HRN1 với 2 chế độ sưởi ấm/làm lạnh, phù hợp sử dụng cho không gian lớn có diện tích 30m2 – 50m2 như nhà xưởng, cà phê, quán xá, phòng khách… Máy có thiết bền đẹp với kiểu dáng đầy tinh tế, phô lên nét đẹp hiện đại cho nội thất của gia chủ. Bên cạnh đó, điều hòa cây Midea còn giúp làm mát linh hoạt mọi nơi, tiện dụng trong việc lau chùi vệ sinh, khắc phục được những điểm của điều hòa treo tường.

Và dưới đây là những ưu điểm vượt trội của điều hòa Midea MFPA-28HRN1:

  • Chất liệu bền đẹp: Bề mặt của điều hòa 1 chiều tủ đứng Midea 28.000BTU MFPA-28HRN1 được mạ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp, che chắn và bảo vệ lớp kim loại mạ kẽm bên trong, chống tuyệt đối gỉ sét, hao mòn với thời gian, duy trì vẻ đẹp cũng như độ bền bên trong máy theo năm tháng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tháo lắp để lau chùi, vệ sinh máy lạnh bên trong rất đơn giản, khắc phục nhược điểm của điều hòa treo tường. 
  • Cánh tản nhiệt mạ vàng: Công nghệ mạ vàng cho cánh tản nhiệt sẽ giúp máy chạy bền hơn, làm mát máy tốt hơn, giúp cho máy làm việc với hiệu suất cao nhất cũng như đảm bảo được tuổi thọ động cơ của máy.

  • Chế độ hút ẩm, khử mùi: Những quán cà phê đông người qua lại thường không tránh khỏi mùi thuốc lá, hay nhà hàng khó tránh khỏi mùi thức ăn… thì hãy sử dụng chiếc điều hòa MFPA-28HRN1 đa năng này, không những giúp làm mát nhanh chóng trên diện tích rộng lớn, mà còn hút ẩm khử mùi hiệu quả. 
  • Làm mát tốc độ: Mặt gió mở rộng cùng cánh quạt đảo chiều sẽ thổi mạnh từng đợt gió ra khắp cuối phòng, chính là nhờ sức mạnh của công suất 28.000 BTU đầy nội lực. Cho dù người đứng ở xa hay tận cuối góc phòng vẫn tận hưởng được sự mát lanh, tươi mới mà điều hòa đứng MFPA-28HRN1 mang lại. 

  • Cài đặt thời gian 24 tiếng: Chế độ cài đặt tắt mở điều hòa có thể được thực hiện cùng một lúc và được hiển thị thực hiện 24 giờ trong ngày (Tham khảo: Các chế độ thường thấy trên máy lạnh điều hòa).
  • Màn hình LED: Màn hình điều hòa được thiết kế rộng hiển thị đèn LED giúp bạn dễ dàng điều khiển, đồng thời màn hình này có chức năng như đèn trang trí cũng như thực hiện được chức năng báo lỗi thông minh giúp người dùng và nhân viên kỹ thuật dễ dàng sửa chữa và khắc phục lỗi.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352