Nhận thầu vệ sinh điều hòa tại các đô thị

Nhận thầu vệ sinh điều hòa tại các đô thị

Đội ngũ nhân công đông đảo kết thúc công việc đúng hẹn hợp đồng báo giá nhanh chóng nhận thầu vệ sinh điều hòa tại các độ thị tại khu vực thành phố Hà Nội 24/7

Vào những thời điểm bắt đầu mùa hè nhiều trung tâm đô thị muốn tìm nhà thầu để đảm bảo các công việc duy trì độ lạnh cho các phòng ban căn hộ, chăm sóc cho hệ thống máy làm lạnh đạt hiệu suất tối đa mà không tốn điện, ở Hà Nội chúng tôi đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên chuyên nhân chăm sóc các hệ thống máy điều hòa trung tâm, hệ thống máy điều hòa cục bộ, hệ thống máy điều hòa tổng và hệ thống máy điều hòa gia đình từ 1 máy trở lên, công việc chăm sóc hệ thống bao gồm sửa chữa vệ sinh thường xuyên lắp đặt các công trình mới tháo dỡ nhanh chóng cung cấp ngay cho bạn báo giá chi tiết các hạng mục bằng văn bản có dấu ngay sau cuộc gọi tới chúng tôi kết thúc làm hợp đồng nhanh chóng thi công đảm bảo kỹ thuật cũng như an toàn lao động kết thúc công việc đúng hẹn trên hợp đồng thủ tục giấy tờ nhanh chóng, vậy kính mời quý cơ quan, công ty, các tổ chức cá nhân hộ gia đình muốn tìm nhà thầu vệ sinh bảo trì bảo dưỡng điều hòa tại các đô thị công trình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.

– Được thành lập năm 2003 với tiêu chí trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện về điều hoà không khí, làm mát nhà xưởng cho các công trình.
– Năm 2005 sau 02 năm thành lập Điện Lạnh Bách Khoa đã xây dựng được 250 đại lý bán hàng và thi công hàng trăm công trình trên lãnh thổ Việt Nam. Có quan hệ mật thiết với 20 nhà sản suất điều hoà không khí & làm mát nhà xưởng tại Việt Nam và thế giới.

nhan-thau-ve-sinh-dieu-hoa-tai-cac-do-thi
– Năm 2006 để huy động được tối đa các nguồn lực phục vụ cho công cuộc phát triển, Điện Lạnh Bách Khoa cổ phần hoá đổi tên thành Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh BKS Bách Khoa.
– Năm 2008 Điện Lạnh Bách Khoa xây dựng xưởng sản xuất cơ khí, ống gió, miệng gió, máng cáp, tủ điện cho điều hòa không khí và làm mát nhà xưởng để đảm bảo tiêu chí “chủ động về tiến độ, kiểm soát được chất lượng đầu vào, giảm giá thành cho chủ đầu tư”. Cung cấp cho các đơn vị cùng nghành.
– Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao hệ thống bảo hành, phân phối rộng khắp sản phẩm cơ khí, máy làm mát của Đại Việt đã có mặt trên toàn quốc & các nước như Lào, Campodia, Mianma dự kiến thâm nhập thị trường singapore vào năm 2015.

cach-ve-sinh-thao-do-su-dung-dieu-hoa-trung-tam

cach-ve-sinh-thao-do-su-dung-dieu-hoa-trung-tam

Chúng tôi rất mong được kết hợp tác hợp đồng với các doanh nghiệp trên toàn miền bắc cũng như Hà Nội mọi chi tiết xin liên hệ với nơi gần nhất hỗ trợ kỹ thuật giải đáp thắc mắc LH 0984 666 352 báo giá các vật tư nhân công LH Email: kythuatbks@gmail.com xin trân thành cảm ơn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 24/7:O984 666 352