Giá nhà lắp ghép tôn xốp bao nhêu tiền 1 m2? cập nhập năm 2024

Giá nhà lắp ghép tôn xốp bao nhêu tiền 1 m2? cập nhập năm 2024

Nhà lắp ghép tôn xốp là một loại nhà tiền chế được xây dựng bằng tấm tôn và tôn xốp (còn gọi là tôn cách nhiệt hoặc tôn cách âm). Tấm tôn xốp thường là tấm tôn thông thường được cách nhiệt hoặc cách âm bằng cách thêm lớp lớp xốp cách nhiệt ở giữa hai lớp tôn. Điều này giúp cải thiện tính cách nhiệt và cách âm của ngôi nhà.

Các ưu điểm của nhà lắp ghép tôn xốp bao gồm:

 1. Cách nhiệt tốt: Tôn xốp giúp duy trì nhiệt độ bên trong ngôi nhà, giúp tiết kiệm năng lượng và làm cho ngôi nhà thoải mái trong mọi thời tiết.
 2. Cách âm tốt: Lớp xốp cách nhiệt giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài, tạo ra không gian yên tĩnh bên trong.
 3. Nhẹ và dễ lắp đặt: Tôn xốp thường nhẹ hơn so với tôn thông thường, giúp dễ dàng trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
 4. Tính linh hoạt trong thiết kế: Nhà lắp ghép tôn xốp có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể.
 5. Tiết kiệm chi phí xây dựng: Do tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình xây dựng, nhà lắp ghép tôn xốp thường có chi phí xây dựng thấp hơn so với các loại nhà khác.
 6. Bền và ít bảo trì: Tôn xốp thường không bị mục nát hoặc mối mọt, và chúng yêu cầu ít công việc bảo trì.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng nhà lắp ghép tôn xốp có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho mọi môi trường và mục đích sử dụng. Việc chọn loại nhà nào phù hợp nhất nên dựa trên vị trí, khí hậu, ngân sách, và yêu cầu cụ thể của bạn.

Trong những năm gần đây, nhà lắp ghép tôn xốp được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự chắc chắn, khả năng cách âm, cách nhiệt và mang tính thẩm mĩ cao. Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng loại hình nhà ở này và muốn biết giá nhà lắp ghép tôn xốp là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin mà Panel Home cung cấp dưới đây nhé!

Nhà lắp ghép tôn xốp là gì?

Nhà lắp ghép tôn xốp là quy mô nhà ở được lắp ghép từ những nguyên vật liệu nhẹ, tiêu biểu vượt trội là tấm panel tôn xốp cách âm, cách nhiệt, dựa trên khung thép dựng sẵn. Tạo thành một ngôi nhà chắc như đinh, có giá trị sử dụng và tính thẩm mĩ cao .

Với những ưu điểm như : thời hạn xây đắp nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách góp vốn đầu tư, năng lực cách âm, cách nhiệt tốt. Nhà lắp ghép bằng tôn xốp được nhiều chủ góp vốn đầu tư lựa chọn cho những loại khu công trình : nhà tại, nhà trọ, nhà xưởng, khách sạn nhà hàng quán ăn, homestay, …

Cấu tạo nhà lắp ghép bằng tôn xốp

Để tạo lên một ngôi ngôi nhà hoàn chỉnh, chắc chắn với độ bền lâu dài, nhà lắp ghép bằng tôn xốp cần có một cấu tạo hoàn chỉnh, đặc biệt so với những mẫu nhà truyền thống:

Bạn đang đọc: Giá nhà lắp ghép tôn xốp bao nhêu tiền 1 m2? cập nhập năm 2022

Hạ tầng sàn

Nền được đổ bê tông và ốp gạch bao quanh với độ cao hài hòa và hợp lý .
Cán nền, làm bậc cầu thang

Khung nhà

Cột nhà lắp ghép : Được làm bằng thép C theo mẫu đặt hàng riêng cho nhà lắp ghép để lắp tấm tôn xốp .
Vi kèo nhà lắp ghép : Sử dụng thép hộp mạ kẽm .
Xà gồ mái nhà lắp ghép : Dùng thép hộp mạ kẽm .
Khung thép nhà lắp ghép tôn xốp được sơn chống rỉ, sơn màu hoặc mạ kẽm lạnh, điện phân hoặc mạ nhúng nóng tùy nhu yếu của người mua .

Mái nhà

Sử dụng mái tôn xốp 5 sóng được làm từ panel tôn – xốp – tôn bảo vệ cách âm, cách nhiệt, chống nóng cho ngôi nhà .

Tường, vách nhà

Tường, vách làm bằng panel tôn xốp có tính năng để ngăn cách phòng, bao che tường bên ngoài chống. Chiều dày tối đa nhu yếu từ 50 mm – 100 mm .

Cửa sổ, cửa nhà

Thông thường cửa chính sử dụng tấm panel để đồng nhất với tường, vách. Cửa sổ được làm cửa nhôm kính hoặc cửa lõi thép gia cường .

Trần nhà

Sử dụng trần tôn 3 lớp màu trắng sữa hoặc màu vân gỗ bởi vật tư có năng lực cách nhiệt, chống thấm rất tốt .

Các phụ kiện kèm theo

Cầu thang bằng thép ( sử dụng với nhà lắp ghép 2 tầng, nhà lắp ghép 3 tầng ) .
Giằng chống bão đề phòng lốc xoáy xảy ra .
Máng nước .
Đèn điện, dây điện và những nội thất bên trong bên trong .

Yếu tố quyết định đến giá nhà lắp ghép bằng tôn xốp

Giá thiết kế nhà lắp ghép bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, một yếu tố đổi khác hoàn toàn có thể làm tác động ảnh hưởng trực tiếp đến đơn giá của khu công trình. Vậy những yếu tố đó là gì ? tổng thể sẽ có trong những thông tin dưới đây :

Vật tư sử dụng thi công

Đơn giá mà đơn vị chức năng kiến thiết đưa ra sẽ dựa theo vật tư dùng để kiến thiết. Đây là yếu tố quyết định hành động đến chất lượng của khu công trình. Do vậy, chủ góp vốn đầu tư cần chăm sóc đến vật tư cần được sử dụng. Nếu bạn muốn những loại vật tư chất lượng cao hơn thì mức làm giá sẽ cao hơn. Khi đến với Panel trang chủ, quý khách sẽ được tư vấn những loại vật tư sử dụng cho khu công trình để tối ưu ngân sách mà vẫn mang đến chất lượng khu công trình mong ước .
Xem thêm : Top 6 vật tư làm nhà lắp ghép giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách góp vốn đầu tư
Yêu cầu của người mua
Một khu công trình yên cầu những tiêu chuẩn khắc nghiệt thì ngân sách xây đắp sẽ cao hơn vì cần đến nhân viên có trình độ cao. Máy móc tân tiến hơn, tiến trình xây đắp khắt khe và được giám sát ngặt nghèo hơn. Vì vậy, sẽ không có gì lạ khi đơn vị chức năng kiến thiết đưa giá nhà lắp ghép tôn xốp lên cao hơn .

Điều kiện thi công

Sau khi đảm nhiệm nhu yếu của người mua, Panel Home sẽ cử kỹ sư đến khu vực thiết kế để khảo sát thực tiễn điều kiện kèm theo kiến thiết. Từ đó đưa ra giải pháp xây đắp tương thích nhất. Với những khu vực có địa hình hiểm trở, xa TT khó luân chuyển vật tư và máy móc thiết kế. Hay những vùng có nền móng không chắc như đinh thì đơn giá xây đắp sẽ được biến hóa tương thích với tình hình thực tiễn .

Đơn vị thi công

Đây là yếu tố cần đến sự lựa chọn mưu trí của người mua. Bạn nên tìm đến những đơn vị chức năng có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, có “ tiếng ” trên thị trường. Vì những đơn vị chức năng này sẽ tập chung đội ngũ nhân viên cấp dưới giỏi, giàu kinh nghiệm tay nghề. Khi họ đã triển khai thiết kế nhiều loại khu công trình thì sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm tay nghề để giúp cho khu công trình của bạn được tuyệt vời nhất mà vẫn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách góp vốn đầu tư .

Báo giá nhà lắp ghép bằng tôn xốp

Dựa vào những yếu tố kể trên, Panel Home sẽ kê khai ngân sách kiến thiết xây dựng nhà lắp ghép tôn xốp chi tiết cụ thể cho mỗi khu công trình khác nhau. Thông thường giá nhà lắp ghép tôn xốp sẽ được tính theo đơn giá x diện tích quy hoạnh thiết kế .

 • Nhà lắp ghép tôn xốp giá rẻ sẽ rơi vào khoảng 2,3 triệu – 3,5 triệu /m2
 • Giá nhà lắp ghép tôn xốp dạng nhà ống, nhà cấp 4 hiện nay giá xây dựng là từ 4 triệu – 4,5 triệu /m2
 • Bảng giá nhà lắp ghép tôn xốp 2 tầng có giá từ 4,5 triệu – 6 triệu/m2

Đơn giá trên đã gồm có giá nhân công điện nước và không gồm có thiết bị điện nước, tủ nhà bếp và vật dụng mái ấm gia đình .

Sau khi nhận báo giá nhà lắp ghép tôn xốp và đã và đã kí kết hợp đồng. Khách hàng (Bên A) cần lưu ý những điều khoản sau:

 • Bên A đặt cọc X% giá trị hợp đồng/Đơn hàng sau khi ký kết (tỉ lệ % X sẽ được ghi rõ trong hợp đồng)
 • Bên A thanh toán Y% giá trị hợp đồng khi bên B chuyển vật tư đến công trình (tỉ lệ % Y sẽ được ghi rõ trong hợp đồng)
 • Bên A thanh toán nốt giá trị còn lại dựa trên khối lượng đo nghiệm thu thực tế. Khối lượng đo thực tế được tính theo tấm, không trừ những vị trí cửa, ô kính cắt ra.
 • Việc quyết toán giá trị dựa vào khối lượng thi công thực tế tại công trường, tính toán theo nguyên tắc nguyên tấm nguyên cái ( VD một tấm khoét lỗ cửa, lỗ đèn, lỗ điều hòa, công tác điện,…) vẫn được tính.
 • Báo giá có hiệu lực 30 ngày kể từ ngày báo giá.

Để nhận được báo giá chính xác cho công trình của mình, khách hàng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0912 859 888 – 0971 928 666.

Panel Home – Đơn vị thi công nhà lắp ghép tôn xốp uy tín số 1 Miền Bắc


Vói 14 xuất hiện trên thị trường thiết kế xây dựng, Panel Home tự hào là một trong những đơn vị chức năng chuyên phân phối và xây đắp khu công trình vật tư nhẹ uy tín nhất Miền Bắc. Với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội so với những đơn vị chức năng cùng ngành :

 • Panel hoem là đơn vị sản xuất trực tiếp và cung cấp các loại vật liệu cho xây dựng, phục vụ đa dạng loại công trình từ dân dụng đến công nghiệp như: Tấm xi măng giả gỗ, tấm panel cách nhiệt chất lượng cao, phụ kiện panel, thanh nhôm,… Các sản phẩm luôn có sẵn số lượng lớn và đa dạng mẫu mã để phục vụ quý khách hàng.
 • Hỗ trợ tư vấn thi công, lên bản vẽ, dự toán chi phí và lựa chọn vật liệu phù hợp cho công trình của khách hàng.
 • Giao hàng trực tiếp đến công trình trong thời gian nhanh nhất.
 • Cam kết và khắc phục 24/24 khi nhận được thông báo có sự cố.
 • Chế độ bảo hành lâu dài.
 • Đội ngũ nhân viên thi công và kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo để nâng cao chuyên môn.
 • Chi phí thi công hợp lý với giả cả cạnh tranh nhất thị trường.

Trên đây là những thông tin về giá nhà lắp ghép tôn xốp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xây dựng, nhà lắp ghép dân dụng, nhà kho, nhà xưởng, nhà hàng hay các công trình bằng vật liệu nhẹ khác. Xin liên hệ với chung tôi qua thông tin sau để được tư vấn cụ thể, miễn phí:

 • Công ty Panel Home Vina
 • Địa chỉ: Đường Quang Trung, xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 859 888 – 0971 928 666
 • Email: [email protected]
Alternate Text Gọi ngay