Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Blog / Nguồn gốc xuất xứ, Ưu – Nhược điểm của máy nước nóng Ferroli

Nguồn gốc xuất xứ, Ưu – Nhược điểm của máy nước nóng Ferroli

Nguồn gốc xuất xứ, Ưu – Nhược điểm của máy nước nóng Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli xuất hiện khá nhiều trên thị trường và bạn có thể dễ dàng để mua được sản phẩm này nếu có nhu cầu. Thế nhưng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này nhiều người vẫn chưa rõ, cũng như những ưu – nhược điểm của dòng máy này vẫn còn là một ẩn số.

Máy nước nóng Ferroli của nước nào?

Ferroli là một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu được thành lập từ năm 1955 tại San Bonifacio, Italia. Sau đó Ferroli đã trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phát triển ngành công nghiệp năng lượng nhiệt và được mệnh danh là “Trung tâm giải nhiệt của Thế Giới”.

Sau hơn 60 năm phát triển Ferroli đã sở hữu hơn 30 nhà máy lớn, 6 trung tâm nghiên cứu phát triển công nghệ mới và gần 10.000 nhân viên, chinh nhánh phân phối sản phẩm trên toàn Thế Giới.

Năm 2005, Tập Đoàn mở rộng thị trường tại châu Á và thành lập công ty TNHH Ferroli Indochina và có nhà máy sản xuất ở Việt Nam.

Máy nước nóng Ferroli được xem là mặt hàng mũi nhọn của Tập Đoàn. Trong đó, dòng sản phẩm mới nhất bình nước nóng tráng men được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, thiết kế thuận tiện, dễ dàng lắp đặt trong những ngôi nhà truyền thống hoặc hiện đại.

Ferroli cũng là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra thanh đốt tráng bạc trên máy nóng lạnh. Sản phẩm được phát triển dựa trên nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm hướng tới an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Ưu và nhược điểm của máy nước nóng Ferroli

Ưu điểm:

  • Thiết kế sang trọng
  • Dung tích bình chứa lớn
  • Công suất hoạt động lớn

  • An toàn tuyệt đối
  • Màn hình hiển thị trực quan rõ ràng
  • Mức giá hợp lý

Nhược điểm:

  • Khá mất thời gian lắp đặt

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352