Bán Lẻ Phôi Nấm Bào Ngư Xám Để Trồng Tại Nhà và Nông Trại

Phôi Nấm Bào Ngư Xám tại nông trại Nấm Xanh đã được ủ tơ chuẩn trên 60-75 ngày, tơ trắng kín phôi nên rất tiện lợi khi đem về nhà, chỉ sau vài hôm là sẽ có nấm ăn luôn, không phải đợi lâu. Nấm Xanh sẽ lựa chọn phôi trước khi giao đến bạn, xuất từ nông trại, sẽ có những đợt phôi đã được ăn qua một đợt nấm tốt chúng tôi mới lọc ra giao cho bạn để đảm bảo có nấm ra chuẩn nhất.

Nguồn gốc của phôi nấm được làm từ đối tác chiến lược đáng đáng tin cậy mà Nấm Xanh sử dụng lâu nay với sản lượng cao, bên cạnh đó cùng với phôi nấm mà chúng tôi tự sản xuất tại nông trại. Sở dĩ có 2 nguồn phôi nấm là vì sản lượng tự làm không hề quay vòng đủ cho cả sinh thái xanh nhiều nông trại nên chúng tôi có thêm đối tác chiến lược tương hỗ để tiến trình nuôi trồng luôn cung ứng thuận tiện theo mùa vụ .
Phôi Nấm Bào Ngư Xám là thiên nhiên và môi trường và điều kiện kèm theo sinh trưởng cho Nấm Bào Ngư Xám tươi tăng trưởng. Chất lượng phôi nấm cũng vô cùng quan trọng vì nó quyết định hành động đến sản lượng nấm ( tổng trọng lượng nấm thu hoạch / phôi ) và chất lượng nấm ( nấm đẹp, ngon ngọt, giàu dinh dưỡng ). Chúng tôi kinh doanh nhỏ để dành cho những bạn thích tự trồng nấm ăn tại nhà hoặc mở nông trại có quy mô nuôi trồng vừa và nhỏ .

Thông tin về Phôi Nấm Bào Ngư

Giá bán lẻ/phôi nấm 15.000 đ (chưa gồm phí vận chuyển)
Xuất xứ, sản xuất Nông Trại Nấm Xanh Việt Nam và CSSX Phôi Đối Tác
Trọng lượng chuẩn ~1.2 kg/phôi
Tuổi thọ/vòng đời phôi Trồng chuẩn sẽ đạt 4-5 đợt tại nhà, trên 8 đợt tại trại nấm
Loại phôi Phôi cơ chất đã ủ tơ hơn 60 đến 75 ngày.
Khu vực nuôi trồng Trong nhà, thoáng mát, sáng tự nhiên (tránh phòng ngủ, ban công, ngoài trời)
Lưu ý Tránh ánh nắng trực tiếp, gió lùa (khi đã ra nấm), đảm bảo đủ độ ẩm, mát mẻ (không hầm bí)
Quy cách đóng gói Túi phôi có nắp đậy
Khu vực giao Nội thành TP Hồ Chí Minh
Số lượng bán lẻ Không giới hạn. Trên 5000 phôi liên hệ hotline có giá tốt

Ưu điểm của Phôi Nấm Bào Ngư Xám tại Nấm Xanh

Phôi Nấm Bào Ngư Xám - Nấm Xanh

  • Phôi đã ủ hơn 75 ngày, tơ đủ già, khỏe và phủ trắng hết phôi, về chỉ đợi vài hôm có luôn nấm ăn.
  • Phôi được lựa chọn trước khi giao, có đợt có loại đã qua 1 đợt ăn nấm tốt, không lo chất lượng.
  • Trọng lượng phôi cơ chất chuẩn, đang được Nấm Xanh sử dụng trong nuôi trồng.
  • Chất lượng cũng đã được Nấm Xanh kiểm định trong nuôi trồng thực tế.

Đối tượng có thể chọn mua Phôi Nấm Bào Ngư Xám

Phôi Nấm Bào Ngư Xám - Nấm Xanh

Bạn thích trồng nấm tại nhà để ăn cho yên tâm, đỡ phải lội đi chợ mua, sợ nấm bên ngoài không bảo đảm an toàn, một tuần thu hoạch để ăn vài lần nấm cho đã. Mỗi lần mua chừng 20-100 phôi để ở nhà trồng cho vui và có ăn liền .
Bạn đang mở nông trại hoặc có dự tính mở nông trại trồng nấm, cần phôi nấm tốt để nuôi trồng cho yên tâm. Một lần cần mua số lượng lớn từ 200, 500 hay trên 1000. Bạn hãy liên hệ Nấm Xanh để có mức giá tốt hơn nhé .

Cách nuôi trồng Phôi Nấm Bào Ngư Xám tại nhà

Phôi Nấm Bào Ngư Xám - Nấm Xanh

Bạn mang nấm về đặt ở khu vực thông thoáng, trên kệ, dây treo hay thùng xốp lật nghiên để hướng cổ phôi hơi chếch nhẹ xuống ( khi có nước lọt vô cũng dễ chảy ra ), thoáng mát, kín gió và không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp .
Mỗi ngày bạn sẽ dùng bình phun sương xịt từ trên, bên dưới để tăng nhiệt độ và tiếp nước cho phôi từ 3-4 lần, nếu nhà nóng hoàn toàn có thể tăng số lần xịt .

Lưu ý: Không chỉa van bình xịt hướng thẳng vào cổ phôi, nước đọng lâu không thoát được sẽ úng phôi, dễ gây mốc xanh.

Xem chi tiết: Hướng dẫn cách trồng nấm tại nhà đơn giản hiệu quả cao

Cách thu hoạch Nấm Bào Ngư khi phôi ra nấm

Các bạn hoàn toàn có thể coi video để biết cách thu hoạch Nấm Bào Ngư tại nhà đúng cách thuận tiện nha .

Nếu coi video chưa rõ, hãy làm theo như sau thì bạn sẽ hoàn toàn có thể thu hoạch được cả phần nấm lẫn gốc nấm :

  • Bước 1: Bạn nắm vào thân nấm, sát vào vị trí cổ phôi luôn
  • Bước 2: Tay lắc đều và nhẹ nhàng qua lại 2 bên (trái qua phải rồi ngược lại) với một lực kéo nhẹ ra là được.

Lưu ý: Chỉ lắc nhẹ tay, không nên giật mạnh nấm đứt lìa gốc hay dùng dao cắt ngang nấm, vì lúc này gốc nấm vẫn chưa ra hết mà vẫn còn sót lại. Bạn sẽ phải tốn thêm công sức để vệ sinh gốc nấm còn sót lại ở cổ phôi cho sạch để ra đợt nấm mới tốt hơn, nếu không sẽ hư phôi gây bệnh cho phôi đó nha.

Mua Phôi Nấm Bào Ngư ở đâu?

Phôi Nấm Bào Ngư Xám - Nấm Xanh

Ở TP Hồ Chí Minh, bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua shop Nấm Xanh để mua. Tuy nhiên, phôi nấm sẽ không để sẵn tại shop mà cần được luân chuyển từ nông trại lên. Vậy nên, bạn cần gọi trước qua SĐT / Zalo 086 881 9484, inbox Fanpage Nấm Xanh hoặc Website để đặt phôi nấm. Sau khi nhận đơn, Nấm Xanh sẵn sàng chuẩn bị phôi nấm từ nông trại gửi về rồi bạn sẽ đến lấy hoặc chúng tôi sẽ giao đến bạn .

Store Nấm Xanh (Center): 182/63 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, TP HCM (Cạnh Nhà Văn Hóa An Nhơn). Từ khóa giúp tìm kiếm từ Google Maps nhanh chóng: “Store Nấm Xanh” hoặc bấm vào đây.

Giá Phôi Nấm Bào Ngư Xám bao nhiêu?

Giá Phôi Nấm Bào Ngư Xám là 15.000 đ / phôi cho những bạn mua lẻ số lượng ít để trồng nấm tại nhà hoặc trồng nông trại nhỏ và vừa .

Nếu bạn cần mua với số lượng lớn hơn để trồng thử nghiệm hoặc trồng mùa vụ ở nông trại trên 5000 phôi, hãy liên hệ SĐT/Zalo 093 504 8589 (Mr Anh Võ) để có giá tốt hơn nhé.

Nông trại Nấm Xanh

Nông trại trồng nấm của Nấm Xanh

Nấm Xanh là nông trại nuôi trồng nấm và cũng là công ty trực tiếp sản xuất hầu hết những mẫu sản phẩm về NẤM. Ngoài ra, Nấm Xanh còn tinh lọc những loại sản phẩm có nguồn từ những đối tác chiến lược là trang trại đáng đáng tin cậy, có khá đầy đủ sách vở ghi nhận và kiểm định của nhà nước việt nam về thực phẩm sạch và bảo đảm an toàn .

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Chứng nhận VSATTP Nông Trại Nấm Xanh LA

CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA NẤM XANH

Alternate Text Gọi ngay