Keo chống thấm nền nhà vệ sinh loại nào tốt và có giá bao nhiêu ?

Bạn muốn biết keo chống thấm nền nhà vệ sinh loại nào tốt thì đừng bỏ qua bài viết đánh giá ưu điểm của 4 loại keo nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Keo chống thấm là loại sản phẩm được nhiều sự chăm sóc bởi sự tiện nghi của loại vật tư này. Tuy nhiên, trên thị trường có rất loại keo khác nhau do đó khiến không ít sự “ sợ hãi ” về chất lượng của những mẫu sản phẩm .

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 4 loai keo chống thấm nền nhà vệ sinh có đánh giá cao nhất trên các trang thương mại điện tử. Qua đó giúp bạn so sánh và đưa ra quyết định mua loại nào.

Bạn đang đọc: Keo chống thấm nền nhà vệ sinh loại nào tốt và có giá bao nhiêu ?

Top cac loai keo chong tham nen nha ve sinh

Top 4 loại keo chống thấm nhà vệ sinh tốt

Dưới đây là list cùng những ưu điểm của từng mẫu sản phẩm đã được chúng tôi tổng hợp :

1. Keo Tile Reform

Đây là loại keo được nhiều người đặt hàng nhất bở sự tiện lợi và giá tiền tương đối rẻ ( 60.000 đ đến 80.000 đ ) .

Các ưu điểm của sản phẩm

• Thay thế viền đen của sàn gạch bẩn bằng không gian mới & sạch sẽ
  • Chống trơn trượt hiệu quả, ngăn cặn bẩn vi khuẩn tích tụ
  • Chống thấm nước, ngăn ngừa nấm mốc trong môi trường ẩm
  • Vệ sinh dễ dàng và trả lại sự trắng sạch như ban đầu

Keo chong tham Tile Reform

2. Keo chống thấm X’traseal MS-604

Đây là một loại keo một thành phần, không mùi, tương thích với hầu hết những ngành nghề kể cả xây đắp trong điều kiện kèm theo không thuận tiện. Keo có độ kết dính cao, hoàn toàn có thể dùng được cả trên mặt phẳng ẩm .

Các ưu điểm

• Tính đàn hồi cao
  • Độ bám dính tốt
  • Có thể sơn phủ bề mặt
  • Chịu được rung động lớn
  • Chịu được UV và thời tiết ngoài trời

Keo chong tham X’traseal MS-604

3. Keo chống thấm TGI

Keo chống thấm TGI là keo Epoxy hai thành phần sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu từ Mỹ và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến dây chuyền sản xuất văn minh .

• Có khả năng chống thấm nước, chống ăn mòn
  • Bề mặt có độ cứng cực cao và độ co giãn nhỏ.
  • Đường mạch đẹp, không bị nứt
  • Chịu được nhiệt độ cao.

Keo chong tham TGI

4. Keo chống thấm Flex Glue

Với cấu tạo mềm dẻo giúp dính sát vào bề mặt của vật dụng

Không bị mất màu, rạn nứt khi sử dụng ngoài trời, có năng lực kết dính tốt …Cho hiệu suất cao dán kín và chống thấm tuyệt đối, hoàn toàn có thể sử dụng trên nhiều loại vật liệu như sắt kẽm kim loại, gỗ, tường, gạch men, bê tông, gốm sứ và nhiều loại vật tư khácKeo dính nhanh tức thì hoạt động giải trí như một thỏi nam châm hút, khóa vị trí và giữ thật chặt. Trong 1 số ít trường hợp keo cần khoảng chừng 3 – 24 giờ và đạt được sức mạnh bám dính tối đa sau 3 ngàyKeo không thấm nước, hoàn toàn có thể dán và kết dính trên mặt phẳng khô hoặc ướt … và thậm chí còn dưới nướcKeo dán dạng khô và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng .Keo chong tham Flex GlueTham khảo thêm : vật tư chống thấm nhà vệ sinh loại nào tốt

Nhận xét về keo chống thấm nền nhà vệ sinh

Đa số ưu điểm của các sản phẩm keo đều dễ thi công và chi phí rẻ

Tuy nhiên đây chỉ là mẫu sản phẩm mang đặc thù trong thời điểm tạm thời bởi đa thực chất đây chỉ vật tư giúp kết nối những vật tư với nhau ( giống xi-măng ) và độ bền rất thấp khi hoạt động giải trí lâu trong môi trường tự nhiên khí ẩm như nhà vệ sinh, bể nước

Do đó theo quan điểm của chúng tôi, các loại keo chống thấm nền nhà vệ sinh trên không phải là giải pháp tốt nếu bạn muốn chống thấm nhà vệ sinh.

Cám ơn đã chăm sóc, kính chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công xuất sắc trong đời sống !