Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm máy chấm công Mita Pro V1

Hiện nay, tại thị trường TP. Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung nhu yếu sử dụng máy chấm công ngày càng được những doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Với nhiều tính năng ưu việt máy chấm công đem đến cho doanh nghiệp sự chuyên nghiệp trong việc quản trị và chấm công cho công nhân viên mà không tốn thời hạn, công sức của con người, ngân sách góp vốn đầu tư .

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy chấm công có nhiều khách hàng đã gặp phải những lỗi, vướng mắc không tự xử lý được đã gọi điện đến nhờ Máy Chấm Công Cộng Lực trợ giúp. Để khắc phục những bất cập đó của khách hàng, kỹ thuật Cộng Lực đã dành ra chút thời gian xây dựng bài viết: Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm máy chấm công Mita Pro một cách đơn giản và chi tiết nhất cho mọi khách hàng.

hướng dẫn cách sử dụng phần mềm máy chấm công mita pro

Cách sử dụng phần mềm chấm công Mita Pro

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm máy chấm công Mita Pro V1

CÔNG TY CỘNG LỰC – HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM MÁY CHẤM CÔNG MITA PRO

Giao diện phần mềm chấm công Mita Pro

Giao diện ứng dụng chấm công Mita Pro

Bước 1: Thêm thông tin công ty và Phòng ban
–    Menu => Nhân Viên => Sơ đồ quản lí=> Công ty (điền thông tin Cty ) =>Cập nhật

hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công mita pro 1

– Tiếp theo chọn. Quanh Vùng => Thêm mới ( Điền tên khu vực ) => Cập nhật

hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công mita pro 2

Bước 2: Thêm nhân viên mới

– Từ Menu chọn => Nhân Viên => Quản lí Nhân Viên => Thêm mới ( Điền thông tin Nv trong Cty )
– Chú Ý : Mã nhân viên cấp dưới và mã chấm công phải giống nhau và không được trùng, tên chấm công bắt buộc không dấu .

hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công mita pro 3

– Chọn => Lưu .

Bước 3: Chuyển phòng ban

– Chọn ô vuông nhỏ trước tên nhân viên cấp dưới => Chuyển phòng ban => Chọn 1 phòng ban cần chuyển ( ví dụ : Văn phòng ) => Đồng ý .

hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công mita pro 4

Vậy là nhân viên cấp dưới đã được sắp xếp vào phòng ban cần chuyển .

Bước 4: Tải nhân viên lên máy chấm công

– Chọn hình tượng Máy chấm công bên phía góc trên bên phải màn hình hiển thị => Xổ xuống => Tải nhân viên cấp dưới lên Máy chấm công

hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công mita pro 5

– Tiếp theo => Chọn Công ty => Chọn Nhân viên => Chọn máy => Chuyển xuống => Tải lên máy chấm công

hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công mita pro 6

Bước 5: Gán ca cho nhân viên

– Chọn Gán Ca cho nhân viên cấp dưới ( hình tượng trên thanh công cụ )
– Chọn Cty => Chọn Nhân viênLịch trình vào ra và Lịch trình thao tác chọn theo lịch trình của nhân viên cấp dưới đó => Lưu Sắp xếp

hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công mita pro 6

Bước 6:Xem công

Máy chấm công => Tải dữ liệu chấm công => Chọn theo thời hạn ( chọn từ ngày đến ngày ) => Chọn máy => Tải dữ liệu

hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công mita pro 7

– Tiếp theo chọn => Báo biểu => Tính công và in báo biểu
– Chọn Cty => Chọn nhân viên cấp dưới => Chọn ngày => Tính Toán

hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công mita pro 8

– Xuất EXEL => Báo Cáo => Xuất lưới hoặc hoàn toàn có thể xuất tổng hợp, chi tiết cụ thể, … ..

hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công mita pro 9

Trên đây là toàn bộ thao tác sử dụng phần mềm máy chấm công Mita Pro mà Cộng Lực đã hướng dẫn cho Quý vị. Trong quá trình thao tác Quý vị gặp phải khó khăn, trục trặc nào không xử lý được hãy liên hệ đến phòng kỹ thuật máy chấm công của Cộng Lực theo số hotline: 0913 010 111 – (02253)795111 để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.

CÔNG TY MÁY CHẤM CÔNG CỘNG LỰC – Thi công lắp ráp máy chấm công chuyên nghiệp số 1 TP. Hải Phòng. Cung cấp phong phú máy chấm công vân tay, thẻ từ, khuôn mặt những loại hạng sang của hãng Ronald Jack, ZKteco, Wise Eye, Hikvision. Giá bán khuyến mại nhất thị trường. Bảo hành 12 tháng .

Mọi nhu cầu lắp đặt máy chấm công tại Hải Phòng hay bất cứ đâu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất. Tặng nhân công lắp đặt tại nội thành Hải Phòng. Tặng phần mềm chấm công.

TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN MITA PRO V1 ĐẦY ĐỦ ( cách cài đặt & hướng dẫn sử dụng)

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn TBCN Anh Ninh Cộng Lực

: Trụ sở Số 1 Võ Nguyên Giáp (393 Nguyễn Văn Linh Cũ), Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng