Học nghề điện lạnh dân dụng và công nghiệp uy tín tại TPHCM

Học nghề điện lạnh dân dụng và công nghiệp uy tín tại TPHCM

Học nghề điện lạnh là một trong những ngành thông dụng và thông dụng nhất lúc bấy giờ. Nhiều bạn đang phân vân không biết nghề điện lạnh có tốt không ? Học ở đâu là uy tín, là chất lượng ? Học trong thời hạn là bao lâu, … và nhiều câu hỏi khác tương quan mà nhiều bạn chăm sóc. Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ cho bạn .

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, có chuyên môn sâu, am hiểu chi tiết về các loại điện máy dân dụng và điện lạnh công nghiệp, Trung tâm Điện Máy Hoàng Huy nhận đào tạo học viên học nghề điện lạnh tại TPHCM và các các tỉnh thành khác trong cả nước.

Bạn đang đọc: Học nghề điện lạnh dân dụng và công nghiệp uy tín tại TPHCM

Học nghề điện lạnh dân dụng và công nghiệp uy tín tại TPHCM

Học nghề điện lạnh dân dụng và công nghiệp uy tín tại TPHCM

Học nghề điện lạnh tại TPHCM

Có nhiều hình thức học nghề điện lạnh, sau đây Điện Máy Hoàng Huy sẽ nghiên cứu và phân tích ưu, điểm yếu kém cho bạn thuận tiện lựa chọn .

Học nghề điện lạnh tại những trường tầm trung : Ưu điểm là bạn sẽ có tấm bằng nếu đủ điều kiện kèm theo tốt nghiệp, thuận tiện xin việc vào những công ty. Tuy nhiên, điểm yếu kém của hình thức học này là bạn sẽ phải tốn thời hạn khá lâu tầm 2 – 3 năm và tốn nhiều ngân sách từ ngân sách học tập, siêu thị nhà hàng cho đến nơi ở. Và ngoài môn điện lạnh, bạn cần học những môn khác mới đủ điều kiện kèm theo tốt nghiệp. Nếu muốn mở riêng thì bạn cũng phải đi học nghề, làm thêm bên ngoài mới nâng cao được kỹ năng và kiến thức để làm .

Xem tiếp >>> Dịch vụ sửa điện lạnh uy tín tại App Ong Thợ

Học tại những TT dạy nghề : Thời gian thời gian ngắn, thường từ 3 – 6 tháng, chất lượng thì tùy nơi, đa phần là học kim chỉ nan, thời hạn thực tập rất ít và thi để lấy chứng từ và phải tự tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, để thành thạo kinh nghiệm tay nghề, hầu hết những bạn phải tìm đến tiệm, cơ sở thay thế sửa chữa điện lạnh để xin học nghề không tính tiền .

Học nghề điện lạnh tại những shop / cơ sở / TT điện lạnh : Được nhiều bạn lựa chọn nhất .

Vậy học nghề tại những shop / cơ sở / TT điện lạnh thì có lợi gì ?

Ưu điểm khi học nghề tại những tiệm, cơ sở điện lạnh tại TPHCM là nếu chọn được nơi học nghề điện lạnh uy tín, họ sẽ huấn luyện và đào tạo, chỉ dạy bạn những kỹ năng và kiến thức nâng cao về điện lạnh cũng như truyền đạt nhiều kinh nghiệm tay nghề hữu dụng, giúp bạn nhanh gọn nâng cao kinh nghiệm tay nghề và thành thạo nhanh hơn .

Khi học tại những tiệm, cơ sở này, bạn sẽ được mở mang kiến thức và kỹ năng, hiểu rộng hơn vì đây là nơi mua và bán, sửa chữa thay thế điện lạnh nên bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm, biết cách giải quyết và xử lý những yếu tố từ đơn thuần đến phức tạp một cách nhanh gọn. Nếu bạn làm tốt, hoàn toàn có thể sẽ được giữ lại thao tác và trả lương xứng danh theo năng lượng .

Và nếu sau này bạn muốn ra làm riêng thì lựa chọn học ở những tiệm / cơ sở / TT điện lạnh là điều tuyệt vời. Bạn không những học được nhiều kỹ năng và kiến thức thực tiễn, học được nhiều kỹ năng và kiến thức mà còn biết cách tìm kiếm người mua, tạo dựng mối quan hệ, nguồn hàng, biết cách định giá mẫu sản phẩm .

Do đó, những bạn có nhu yếu học nghề điện lạnh cần xem xét những ưu, điểm yếu kém trên xem có tương thích với mình rồi mới quyết định hành động .

Cũng như những cơ sở khác, Điện Máy Hoàng Huy có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, am hiểu sâu về nghành nghề dịch vụ điện lạnh, với năng lực nhận đào tạo và giảng dạy học viên có hạn theo từng thời gian, nếu học tốt Điện Máy Hoàng Huy sẽ nhận bạn vào thao tác cho chúng tôi với mức lương xứng danh năng lượng, nhận những bạn có nhu yếu học nghề điện lạnh gia dụng và học nghề điện lạnh công nghiệp, phân phối những chỉ tiêu sau :

– Đảm bảo sức khỏe thể chất tốt .

– Đam mê, yêu quý nghề điện lạnh .

– Trung thực, nhiệt huyết, ham học hỏi, niềm tin chịu khó .

– Cẩn thận, siêng năng, thao tác nghĩa vụ và trách nhiệm .

– Tự giác, ý thức trong việc làm .

– Hòa đồng, thân thiện với mọi người .

Lợi ích khi học nghề điện lạnh tại Điện Máy Hoàng Huy

– Không nhu yếu bằng cấp .

– Được huấn luyện và đào tạo kỹ năng và kiến thức điện lạnh từ cơ bản đến nâng cao .

– Không mất phí học nghề, học chỉ tốn phí cơ bản với các nội dung học riêng.

– Được giảng dạy chuyên nghiệp kiến thức và kỹ năng định giá loại sản phẩm .

– Vừa học vừa làm để năng cao kiến thức, tích góp kinh nghiệm tay nghề và có thêm thu nhập .

– Được huấn luyện và đào tạo kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, tìm kiếm người mua, kỹ năng và kiến thức thuyết phục người mua .

– Giới thiệu việc làm cho hàng loạt học viên, nhận làm sau khi học xong, lương thưởng xứng danh với năng lượng .

– Hỗ trợ những thông tin tương quan đến nguồn hàng, nhà sản xuất, … nếu bạn muốn mở tiệm điện lạnh sau khi ra nghề .

– Được ra mắt nhiều nguồn người mua từ Điện Máy Hoàng Huy .

Nội dung chương trình học

– Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động giải trí của những thiết bị điện lạnh, gia dụng : Tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh âm trần, tủ đông, tủ kem, tủ mát siêu thị nhà hàng, tủ mát tọa lạc, … của tổng thể những tên thương hiệu như Samsung, LG, Toshiba, Sanyo, Panasonic, Daikin, …

– Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động giải trí của những thiết bị điện lạnh công nghiệp : Tủ đông công nghiệp, kho lạnh, kho đông, mạng lưới hệ thống máy lạnh TT, máy lạnh vrv, máy lạnh chiller, …

– Sửa chữa điện máy gia dụng và điện lạnh công nghiệp .

– Kỹ thuật lắp ráp những loại máy lạnh, kho lạnh, …

– Thông số kỹ thuật, linh phụ kiện sửa chữa thay thế và chiêu thức thay thế sửa chữa tối ưu .

– Kỹ năng tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng bán hàng, kỹ năng và kiến thức chăm nom người mua và kỹ năng và kiến thức giải quyết và xử lý yếu tố chuyên nghiệp .

– Các yếu tố thiết yếu để mở tiệm / shop điện lạnh ( nguồn hàng, loại hàng chất lượng, cách định giá, mua và bán và sửa chữa thay thế, ngân sách thiết yếu, … ) .

Thời gian đào tạo và giảng dạy học nghề điện lạnh

Thời gian đào tạo và giảng dạy khoảng chừng 2 – 4 tháng hoặc ngắn hơn, nhờ vào vào năng lực và sự chịu khó của học viên. Và sau khoảng chừng 3 tháng, học viên hoàn toàn có thể tự tháo lắp, vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa thay thế máy lạnh, tủ lạnh, … và ở trình độ này, bạn hoàn toàn có thể nhận được mức lương tương tự của một người thợ phụ 6 – 9 triệu / tháng .

Với những bạn đã có kiến thức và kỹ năng cơ bản về ngành điện lạnh sẽ được chúng tôi dạy nâng cao hơn để giải quyết và xử lý tốt những nội dung về điện lạnh .

Địa điểm học nghề điện lạnh : 155A Lạc Long Quân, P. 1, Quận 11, TP. HCM .

Thời gian học : Linh hoạt theo sự sắp xếp của Điện Máy Hoàng Huy hoặc theo lịch trình của học viên .

 

Đào tạo học nghề điện lạnh Điện Máy Hoàng Huy không những giúp bạn học sâu về điện lạnh, thay thế sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, nhanh gọn mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách đáng kể. Bên cạnh đó, bạn được trình làng việc làm hoặc nhận làm tại Điện Máy Hoàng Huy với mức thu nhập khá không thay đổi .

Thông tin liên hệ: 0909 663 996 hoặc 0961 663 996 (M.r Phú)

 

 

Alternate Text Gọi ngay