10/02/2022 – 4:16 PMAdmin 3360 Lượt xem

Chi phí xây hồ cá Koi mini bao nhiêu?

Chi phí xây hồ cá Koi mini bao nhiêu? Báo giá thi công, thiết kế hồ cá Koi mini ngoài trời, hồ Koi ban công? Và thiết kế hồ cá mini trong nhà có đắt không? Đây là những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc nhiều nhất hiện nay khi gọi điện đến Glid Landcape nhờ tư vấn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các chi phí thiết kế hồ cá Koi chuẩn.

Nguyên tắc để có hồ cá Koi mini chuẩn, đẹp ?

Một hồ cá Koi chuẩn đẹp tương thích với từng khoảng trống và sở trường thích nghi của từng mái ấm gia đình. Dưới đây là 1 số tiêu chuẩn giúp bạn tìm hiểu thêm :
Mực nước trong hồ phải tốt nhất trong nhà 40 cm, ngoài trời 60 cm, nước trong ít rêu tảo, ít bệnh, độ PH hài hòa và hợp lý để cá sinh trưởng tốt. Kích thước tùy ý nhưng hình dáng hồ bảo vệ tử vi & phong thủy và tương thích khoảng trống sống ; vị trí đặt hồ cũng phải hài hòa và hợp lý .
Lưu ý về chọn diện tích quy hoạnh hồ và vật tư, bê tông để xây hồ ; Các loại đá lát thành hồ, hoa lá cây cảnh, tiểu cảnh phụ kèm theo
Chọn giống cá Koi : Chọn con khỏe mạnh, dáng bơi thẳng, màu rõ nét, … Để tránh 1 số ít dịch bệnh cho cá, gia chủ nên chọn mua cá một lần, nếu mua thêm cần cách li để tranh lây lan bệnh. Khi đã bảo vệ bảo đảm an toàn và chắc như đinh những cá koi mới đã khỏe mạnh thì hoàn toàn có thể thả chung sống cùng nhau .

Chi phí xây hồ cá Koi mini bao nhiêu?

Thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời

Phong cách trang trí thiết kế hồ cá koi mini ngoài trời một phần nói lên phong cách sống, sự giàu sang và đẳng cấp của bản thân. Chính vì thế mà có rất nhiều người yêu thích xây dựng và thiết kế hồ cá koi mini trong nhà cho riêng mình. Và tùy thuộc vào các diện tích khác nhau, yêu cầu khác nhau mà người thi công sẽ có báo giá khác nhau về chi phí thi công hồ.

Các ngân sách xây hồ cá Koi mini đẹp

Khi thi công hồ cá Koi mini chuẩn, ngoài ngân sách làm hồ cá còn có những ngân sách giống cá, tiểu cảnh trang trí xung quanh và đặc biệt quan trọng là mạng lưới hệ thống lắng lọc và sinh thái xanh trong hồ .

giá thành làm hồ cá koi mini

Giá thành để kiến thiết xây dựng một hồ cá Koi kích cỡ vừa giao động trong khoảng chừng từ 10 – 50 triệu đồng. Những hồ cá có size mini thì có ngân sách thấp hơn, tối thiểu là khoảng chừng 5 triệu đồng song những hồ cá cỡ lớn hoàn toàn có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, phụ thuộc vào vào quy mô và ngân sách của gia chủ. giá thành thi công hồ cá được tính theo diện tích quy hoạnh hồ, những loại vật tư như đất đá – bê tông, xi-măng … xây hồ, công thợ lắp ráp kiến thiết xây dựng, ngân sách phong cách thiết kế của kiến trúc sư và phụ phí đi kèm nếu có .

giá thành làm hồ cá koi mini

Chi tiêu cho mạng lưới hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước của hồ cá Koi khá phức tạp và cần được thiết kế xây dựng chuyên nghiệp cho quy trình sử dụng lâu dài hơn sau này. Vì vậy mà những loại máy cho mạng lưới hệ thống lọc cũng nên sử dụng những loại máy tốt, bền và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .
Đầu tiên là máy bơm nước dùng cho hồ cá Koi chuẩn, với loại máy bơm dùng để đẩy dòng nước cho những hồ cá có size vừa như Atman HA 20, 25, 30 có giá vào khoảng chừng 1 triệu đến 2 triệu trong khi những loại máy hiệu suất lớn, đẩy nước lên thác có giá từ 4 – 8 triệu đồng. Tiếp theo là mạng lưới hệ thống ống được tính theo độ dài đường đi ống và vật liệu, tùy theo nhu yếu của người sử dụng. Các phụ kiện như máy thổi oxi cho cá giao động trong khoảng chừng 1 triệu đồng, bông lọc rơi vào khoảng chừng 200 ngàn đồng cho một tấm, hút mặt hồ có giá từ 300 ngàn đồng, …

Ngân sách chi tiêu bảo trì và thức ăn cho cá koi

Chi phí xây hồ cá Koi mini bao nhiêu?

Ngân sách chi tiêu thức ăn cho cá Koi
Cá Koi là một loại cá ưa sạch. Chính vì vậy, những mái ấm gia đình chơi cá koi không nên cho ăn tùy tiện những loại thức ăn tươi sống, hay thức ăn thải, những loại thức ăn thừa có chứa nhiều vi trùng gây bệnh. Mà cần cho cá Koi ăn những loại thức ăn chuyên được dùng có tỷ suất dinh dưỡng hài hòa và hợp lý và không gây hại cho cá với ngân sách 150.000 đ 1 gói lớn 1 kg tùy hãng. Mỗi ngày một đàn cá 10 con hoàn toàn có thể ăn nửa kg thức ăn. Chi phí ăn cho cá cũng là một gánh nặng cho người nuôi vì cá koi ăn rất nhiều .

Glid Landcape tự hào là đơn vị thi công, thiết kế hồ cá Koi mini trong nhà, ngoài trời giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay với đội ngũ kỹ sư và thợ xây dựng lành nghề. Chúng tôi luôn tâm cho rằng giá trị của thương hiệu không nằm ở giá thành của công trình mà nằm ở chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Do đó, khi trải nghiệm dịch vụ thi công hồ Koi ban công, cũng như chi phí xây hồ cá Koi mini của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng về chi phí xây dựng cũng như trao đổi thiết kế hồ cá Koi đáp ứng nguyện vọng.