Bình gas hãng nào tốt nhất? – Gas Petrolimex Hà Nội

Đối với người sử dụng hiện nay, bình gas hãng nào tốt nhất luôn là một trong những băn khoăn hàng đầu. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>> Gas Petrolimex Mỹ Đình
>> Cửa hàng gas uy tín tại Thành Phố Hà Nội

Trên thị trường có các loại gas nào?

Nguồn gas cấp cho các thương hiệu hiện nay đến từ đâu?

Hiện nay, lượng gas sản xuất trong nước từ hai nguồn nhà máy xử lý khí Dinh Cố và nhà máy lọc dầu Dung Quất chỉ đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu tiêu thụ gas của người dân. Vì vậy,hầu hết các hãng gas ở nước ta như gas Petrolimex, gas Total, Siamgas,… vẫn phải nhập gas từ nước ngoài nên giá gas cũng chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: tỷ giá ngoại tệ, thị trường thế giới, lượng cung – cầu,… Chính vì vậy, đôi khi giá gas không cùng trên một trục so sánh với giá điện, giá xăng dầu.

Một số hãng gas trên thị trường hiện nay

Hiện tại, các hãng gas trong nước đều cung cấp các sản phẩm điều kiện đóng bình như nhau và trọng lượng đủ khi xuất xưởng, sai số cho phép là +/- 300g/bình. Tuy nhiên, tùy từng công ty với nguồn gas được nhập từ đâu, tỷ lệ pha trộn thế nào giữa butane và propane, chế độ kiểm định định kỳ,… mà sẽ có sự chênh lệch về chất lượng khí gas và giá thành của sản phẩm. Do vậy, câu hỏi bình gas hãng nào tốt nhất luôn làm đau đầu người dùng hiện nay.

Xem thêm: Giá gas hôm nay 8/3: Cập nhật giá gas trong nước và thế giới

Các thương hiệu gas có mặt trên thị trường Việt Nam

Thị trường gas ở Việt Nam được phân chia ra làm 2 khu vực chính là TP.HCM và Hà Nội. Tại Hà Nội, những thương hiệu gas đã trở nên quen thuộc với người dùng là Gas Petrolimex, Shell gas, Total gas, Hà Nội Petro, Petro Việt Nam, SH Petro, Siamgas, Hồng Hà gas, Ngọn lửa thần,…Với câu hỏi bình gas hãng nào tốt nhất, các hãng gas như: Hồng Hà, Gia Định, An Dương, Vạn Lộc, SH Petro, VM Petro,… đều có chất lượng và giá cả tương đương nhau. Còn gas Petro VN, Hà Nội Petro,… thì có giá đắt hơn từ 10.000 – 20.000 đồng/bình. Riêng 3 thương hiệu gas lớn nhất, uy tín nhất hiện nay là gas Petrolimex, Total, Shell gas thì có giá thành cao hơn cả vì nguồn khí gas nhập khẩu 100%, cho chất lượng ổn định và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Bình gas Petrolimex luôn được người dùng Việt đánh giá cao

Bình gas hãng nào tốt nhất?

Petrolimex chính là một trong những tên thương hiệu cung ứng gas được người dùng Việt tin cậy suốt nhiều năm qua. Lý do là vì bình gas Petrolimex luôn được bơm đủ gas, gas trong bình tinh khiết, cho ngọn lửa cháy xanh khi nấu nướng, bảo vệ nhiệt lượng cung ứng nhiều, giúp chế biến thức ăn nhanh gọn hơn. Đồng thời, vỏ bình gas được sản xuất từ vật liệu thép nhập khẩu từ Nhật Bản, bình có độ dày đạt tiêu chuẩn và được kiểm định, thử áp lực đè nén bằng mạng lưới hệ thống máy móc văn minh, cam kết bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .
Đặc biệt, để phân biệt với những sản phẩm bình gas giả, nhái theo tên thương hiệu Petrolimex trên thị trường, công ty Petrolimex đã thực thi dán tem chống hàng giả và niêm màng co trên mọi mẫu sản phẩm theo công nghệ tiên tiến mới, giúp người dùng thuận tiện chọn mua được hàng chính hãng .

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas hãng nào tốt nhất. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.