Phân phối sỉ lẻ Gas Lạnh R404A chất lượng cao giá tốt nhất

Phân phối sỉ lẻ Gas Lạnh R404A chất lượng cao giá tốt nhất

Thông tin  đặc tính gas lạnh R404a

Trong đời sống lúc bấy giờ, rất nhiều mái ấm gia đình, công ty, xưởng, xí nghiệp sản xuất, cơ quan sử dụng mạng lưới hệ thống lạnh như điều hòa, tủ lạnh. Hệ thống lạnh này đều có đặc thù chung là sử dụng những loại gas lạnh điều hòa, hay gas lạnh để quản lý và vận hành những mạng lưới hệ thống lạnh hoạt động giải trí thông thường. Cũng như những dòng gas lạnh được nâng cấp cải tiến mới thay thế sửa chữa dòng gas cũ chứ nhiều độc hoàn toàn có thể gây tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất con người và thiên nhiên và môi trường. Gas R404a Được sinh ra nhằm mục đích thay thế sửa chữa cho dòng gas R502. Được ứng dụng đa phần của nó là trong những thiết bị lạnh thương nghiệp nhiệt độ thấp từ – 20 đến – 50 oC. Tuy nhiên nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng trong máy lạnh có nhiệt độ trung bình hoặc trong điều hòa không khí .

Gas lạnh R404a có ưu điểm gì ?

Gas lạnh R404A đây là một hỗn hợp gần đồng sôi mà trong thành phần hóa học của nó không chứa chlorine nên chỉ số ODP = 0. Có đặc tính tốt nhất trong các môi chất thay thế cho R-502, đem lại hiệu suất, công suất và hiệu quả như dòng R-502 và sử dụng thay thế cho R22 trong các ứng dụng của công nghiệp điện lạnh. Tuy nhiên, nhiệt độ tầm cuối nén thấp hơn đến 90C, đảm bảo tuổi thọ máy nén, các chi tiết và dầu bôi trơn cao hơn. Mặt khác Gas lạnh R404A có những đặc tính truyền nhiệt tốt hơn R502, do vậy khi có sự giảm hiệu suất nén trong hệ thống thì có thể khắc phục bằng cách cải tiến quá trình truyền nhiệt trong hệ thống. Gas lạnh 404A thường được sử dụng trong những thiết bị mới và trong những hệ thống dùng R502 mà thời gian sử dụng còn lại trên 7 năm.

Tham khảo gas r507a

Gas lạnh R404A có sự trượt nhiệt độ trong quá trình ngưng tụ và bay hơi. Tuy nhiên, nhiệt độ trượt rất nhỏ, không quá 0.70C do đó không đáng kể. Điều này sẽ không có nguy cơ tăng khả năng tổn thất môi chất trong hệ thống. Gas lạnh R404A phù hợp với hầu hết các kim loại, hợp kim và các phi kim loại chế tạo máy. Gas lạnh R404A cũng tương thích với các kim loại, hợp kim sử dụng trong hệ thống R502 nên đây là đặc điểm thuận lợi trong việc thay thế môi chất cho các hệ thống sử dụng R502.

Gas lạnh 404A là loại gas tối ưu nhất được các nhà sản xuất thiết bị và máy nén hàng đầu trên thế giới tin dùng, được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điều hòa không khí gia đình, hệ thống điều hòa không khí tại các trung tâm, ứng dụng trong hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống kho lạnh, tủ bảo quản thực phẩm, kho chế biến hải sản.

Tham khảo gas r407c

Với quy cách đóng gói bình 10.986 kg nhỏ gọn thuận tiện luân chuyển, Thì gas R404 còn mang lại cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn về mức giá cũng như nguồn gốc tên thương hiệu khác nhau .

Gas R404 hiện nay có  xuất xứ tại Mỹ hoặc ấn độ và Trung Quốc. Những sản phẩm R404 được sản xuất tại Mỹ có giá thành từ 2.250.000đ/ bình – 2.350.000đ/ bình, Và dòng sản phẩm được sản tại Trung Quốc luôn có lợi thế về giá thành thấp hơn giá dao động từ 1.750.000đ/ bình – 1.900.000đ/ bình.

Tại Điện Máy Hải Anh luôn có phong phú mẫu sản phẩm gas lạnh R404 và những dòng gas lạnh khác với nhiều mức giá phải chăng. Sản phẩm bán ra thị trường có vừa đủ chứng từ nhập khẩu và được kiểm tra khắt khe trước khi giao tới tay người mua. Điện Máy Hải Anh chuyên cung ứng những dòng mẫu sản phẩm gas lạnh lẽo rẻ, giá sỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận. Đồng Nai ,. Long An, Vũng Tàu, Bến Tre, Bạc Liêu, Tây Ninh .

Hãy gọi cho chúng tôi để thưởng thức là người mua hàng mưu trí nhé !

Alternate Text Gọi ngay