dien lanh tan tai ; dien lanh tan phu gia re

ĐIỆN LẠNH TẤN TÀI

Bạn đang đọc: dien lanh tan tai ; dien lanh tan phu gia re

Điện Lạnh Tấn Tài  kính chúc quý khách hàng Sức Khỏe – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công.

GỌI NGAY 077.912.8110 – 036.566.8134

Lời nói đầu tiên Điện lạnh tấn tài cảm ơn tất cả khách hàng gần xa đã luôn bên cạnh ủng hộ sản phẩm của cửa hàng và dịch vụ chăm sóc, hiện tại điện lạnh tấn tài đang cung cấp các dòng sản phẩm của tất cả các dòng trên thị trường hiện nay như: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt….và dịch vụ chăm sóc cho điện lạnh, bảo trì bảo hành cho các dòng sản phẩm..

dien lanh gia re tai nha

Điện lạnh tấn tài đi vào hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc bảo hành bảo trì điện lạnh và bán sản phẩm đã được 1 thời gian đã lâu trên thi trường với kinh nghiệm đã lâu và sự nhiệt tình phục vụ quý khách hàng đã làm nên thương hiệu TẤN TÀI hiện nay, từ phục vụ đến chăm sóc khách hàng, luôn luôn hỗ trợ khách hàng và tổng đài hotline luôn luôn hỗ trợ 24/24, dù ngày lễ hay ngày thường trung tâm bảo trì điện lạnh tấn tài luôn tiếp nhận ý kiến khách hàng và vấn đế về máy lạnh, tủ lạnh của khách hàng gặp vấn đề, hiện tại tại thành phố hồ chí minh 3,4,5 là mùa nóng nên khách hàng luôn di dời và thay đổi địa điểm thay gas lạnh….về bảo trì máy lạnh.

GỌI NGAY 077.912.8110 – 036.566.8134

Vào dịp tới đây tháng 5 trở đi là mùa mưa nên nhu cầu di dời máy lạnh và chăm sóc luôn luôn là quan trọng, quang trọng hơn là máy giặt khách hàng luôn luôn hoạt động liên tục nên khách hàng cần bảo trì máy giặt trong mùa mưa, nên vệ sinh thường xuyên để máy giặt luôn hoạt động liên tục, dịp tới đây điện lạnh tấn tài sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn – chăm sóc máy giặt cho khách hàng…. hiện tại điện lạnh tấn tài cung cấp các dịch vụ như :

+  dịch vụ bảo trì máy lạnh

+ dịch vụ thay gas máy lạnh

+ dịch vụ bảo trì tủ lạnh

+ dịch vụ di dời máy lạnh

+ dịch vụ bảo trì máy giặt

+ dịch vụ vệ sinh máy giặt

+ dịch vụ sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh…….

dien lanh tan tai

Xem thêm: Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux quận Thanh Trì tốt nhất

Hiện nay khách hàng đang tìm các đơn vị để chăm sóc sản phẩm của điện lạnh, cũng nên chọn một đơn vị uy tín – chất lượng – và dịch vụ luôn luôn tốt, quan trọng giá cả khách hàng luôn là chính, giá cả sẽ gắn liên với dịch vụ hậu mãi tốt sẽ luôn là hàng đầu, khách hàng hãy gọi đên trung tâm điện lạnh tấn tài để được tư vấn chăm sóc và có dịch vụ tốt nhất từ trung tâm, với trung tâm điện lạnh tấn tài là một đơn vị luôn lắng nghe và thay đổi đêt phát triển dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng.

hãy liên hệ đến trung tâm ĐIỆN LẠNH TẤN TÀI nhé….

UY TÍN – GIÁ CẢ HỢP LÝ – BẢO HÀNH DÀI HẠN – CHẤT LƯỢNG – KHÁCH HÀNG CÓ THỂ AN TÂM ĐẶT NIỀM TIN VÀO TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH TẤN TÀI

Các cơ sở chi nhánh của trung tâm điện lạnh Tấn Tài

CN 1 : 04 Lê Lâm, Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
CN 2 : 50 Phan Anh, Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
CN 3 : 124 / 13 Đường Số 14, BHH A, Q.Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
CN 4 : 86A Đường Số 8, BHH A, Q.Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
CN 5 : 405 Lý Thường Kiệt, P. 9, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Tổng đài dịch vụ: Hotline: 077.912.8110 – 036.566.8134  Mr. Tài  – www.dienlanhtantai.com
Sửa chữa máy lạnh tại nhà – Giá bình dân – làm việc 24/7 – có mặt sau 30′
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy lạnh của Điện Lạnh Tấn Tài!

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CHÚNG TÔI, XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN ! ! ! !