Cửa hàng vi tính Bách Khoa – Công ty TNHH công nghệ Quốc Nghĩa

Bach Khoa Computer Đà Nẵng là một hệ thống siêu thị chuyên cung cấp điện thoại, máy tính và các phụ kiện hàng đầu tại Đà Nẵng và Miền Trung – Tây Nguyên. Cửa hàng đang ngày càng trở thành một đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để biết thêm thông tin về Bach Khoa Computer Đà Nẵng cũng như chính sách bán hàng, bảo hành thì hãy cùng Top10DaNang đọc ngay bài viết dưới đây.

Tổng quan về Bach Khoa Computer Đà Nẵng

Bach Khoa Computer được xây dựng từ tháng 5/1997. Đến nay đã có gần 25 năm hoạt động giải trí và ship hàng người mua. Đây được xem như thể một trong những công ty tiên phong trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại những thiết bị điện tử mưu trí không chỉ ở TP. Đà Nẵng mà còn trên cả nước .
Trải qua nhiều năm tăng trưởng đã tích góp được không ít kinh nghiệm tay nghề Bach Khoa Computer đang ngày càng khẳng định chắc chắn được vị thế vững chãi và tên tuổi của mình trên thị trường. Đồng thời cũng ngày càng chiếm được tình cảm và được người mua đặt trọn niềm tin. Bach Khoa Computer lúc bấy giờ đã có hơn 85 Trụ sở và shop kinh doanh bán lẻ trên cả nước .

tong-quan-ve-bach-khoa-computer-da-nang-top10danang

Trong đó, Bachkhoa computer Thành Phố Đà Nẵng cũng là một trong những shop kinh doanh bán lẻ uy tín số 1 tại TP. Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề, niềm nở và nhiệt tình đơn vị chức năng luôn được người mua nhìn nhận cao. Không những vậy mà còn hợp tác với nhiều đối tác chiến lược lớn .
Thêm vào đó còn có đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật có trình độ và tận tâm với nghề. Đảm bảo cung ứng được những nhu yếu khắc nghiệt của người mua. Đơn vị còn update và cung ứng những mẫu sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với mức giá hài hòa và hợp lý .

Một số sản phẩm phân phối tại Bach Khoa Computer Đà Nẵng

• Laptop
  • Máy tính bảng
  • Máy văn phòng
  • Phụ kiện
  • Đồng hồ thông minh
  • Điện thoại
  • Camera an ninh
  • Thiết bị mạng
  • Smart home
  • Robot hút bụi
  • Sim thẻ
  • Gia dụng
  • Máy cũ

mot-so-san-pham-phan-phoi-tai-bach-khoa-computer-da-nang-top10danang

Phương châm hoạt động và đóng góp cộng đồng của Bach Khoa Computer

Với mục tiêu hoạt động giải trí “ Chung tay, chung sức cùng tăng trưởng ” Bach Khoa Computer Đà Nẵng luôn nghênh đón những bạn sinh viên có kiến thức và kỹ năng, có trình độ để cùng tăng trưởng với công ty. Đơn vị còn liên tục tổ chức triển khai tuyển dụng những nhân tài tại Trường ĐH Bách Khoa TP. Đà Nẵng. Đặc biệt, công ty còn tuyển dụng và tạo công ăn việc làm cho những người khuyết tật mà không cần bằng cấp .

phuong-cham-hoat-dong-va-dong-gop-cong-dong-cua-bach-khoa-computer-top10danang

Ngoài những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại thì Bach Khoa Computer cũng rất tích cực góp phần vào hội đồng góp thêm phần giúp cho xã hội ngày càng tăng trưởng. Tham gia vào nhiều chương trình y tế hội đồng, hiến máu nhân đạo, bảo vệ thiên nhiên và môi trường, … Chính điều này cũng khiến cho người mua ngày càng chăm sóc và yêu dấu công ty hơn .
Không những vậy công ty cũng luôn đặt người mua lên số 1 để mang đến những quyền lợi tuyệt vời nhất. Cũng như không ngừng nỗ lực để mang đến những thưởng thức dịch vụ tốt nhất .

Chính sách ưu đãi và bảo hành của Bach Khoa Computer Đà Nẵng

Không chỉ khiến người mua hài lòng về sự uy tín và tích cực góp phần cho hội đồng mà Bach Khoa Computer Đà Nẵng cũng có những chủ trương khuyến mại và bh cực tốt. Thường xuyên có những chương trình khuyến mại, khuyến mại để mang đến những loại sản phẩm chất lượng cao với mức giá rẻ .

chinh-sach-uu-dai-va-bao-hanh-cua-bach-khoa-computer-da-nang-top10danang

Chính sách bảo hành và hậu mãi cũng cực kỳ tốt. Thời hạn bảo hành của những sản phẩm ở đây có thời hạn bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Thậm chí tùy theo sản phẩm thương hiệu mà có thể bảo hành lên đến 60 tháng. Tuy nhiên điều kiện để cửa hàng bảo hành là phải còn tem dán bảo hành. Hoặc phải còn thời gian bảo hành. Đồng thời đơn vị cũng sẽ tiến hành bảo hành nếu xảy ra hư hỏng kỹ thuật đến từ nhà sản xuất.

Trên đây là những thông tin về Hệ thống bán lẻ điện thoại, laptop, phụ kiện Bach Khoa Computer Đà NẵngTop10DaNang đã tổng hợp và cung cấp đến bạn. Hy vọng bạn sẽ biết thêm được nhiều thông tin về đơn vị. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để cập nhật thêm những tin tức liên quan và mới nhất nhé!

5/5 – ( 1 bầu chọn )