Thường Tín (Hà Nội): Khánh thành trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa

Trải qua thời hạn khó khăn vất vả do tác động ảnh hưởng của dịch bệnh COVID – 19, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa nỗ lực triển khai xong những khuôn khổ thiết kế xây dựng và lắp ráp thiết bị đưa vào sử dụng tòa nhà Hiệu bộ N01, khẳng định chắc chắn dấu ấn, diện mạo điển hình nổi bật cũng như sự tăng trưởng Nhà trường. Ngày 11/11 / 2022 Lễ khánh thành tòa nhà Hiệu bộ N01, Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 đã diễn ra trang trọng, ấm cúng. Buổi lễ có sự xuất hiện của Thứ trưởng Bộ LĐ-TB và XH Nguyễn Bá Hoan, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại Nước Ta Ishii Chikahisa, Lãnh đạo Tổng cục Giáo dục đào tạo nghề nghiệp, đại diện thay mặt chỉ huy địa phương, những công ty, nghiệp đoàn tại Nhật Bản cùng những thầy cô giáo và đặc biệt quan trọng là gần 1.000 tân học viên, sinh viên vinh dự nghênh đón.

Thường Tín (Hà Nội): Khánh thành trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Bách Khoa
Thứ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội Nguyễn Bá Hoan phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng, Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong năm học 2021 – 2022, cung như tin yêu, với sự nỗ lực của những thầy cô giáo, trong thời hạn tới trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, chất lượng giáo dục và việc làm sẽ là điểm sáng trong mạng lưới hệ thống huấn luyện và đào tạo nghề lúc bấy giờ. Đây là hướng đi đúng và Bộ LĐ-TB và XH sẽ liên tục tương hỗ sát cánh để giúp nhà trường củng cố, lan rộng ra, phong phú nhiều hình thức đào tạo và giảng dạy, liên kết đến nhiều vương quốc khác trong khu vực và quốc tế.

Thường Tín (Hà Nội): Khánh thành trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Bách Khoa
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023, khánh thành toà nhà Hiệu bộ N01, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 cũng long trọng được tổ chức trong buổi chiều cùng ngày. Đại diện nhà trường, TS. Lê Kim Dung đã đã đánh lên hồi trống khai trường trong tiết trời mùa thu tuyệt đẹp – mùa của ngày tựu trường. Thời khắc tiếng trống trường vang lên, toàn bộ thầy cô, sinh viên cùng vỗ tay theo nhịp. Tiếng trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu, hứa hẹn những thành công mới, với thách thức mới.

Xem thêm: Top 10 dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín Ninh Kiều Cần Thơ

TS. Lê Kim Dung kỳ vọng rằng tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa sẽ cùng nhau quyết tâm triển khai xong xuất sắc trách nhiệm và luôn vững mạnh và tăng trưởng.

Thường Tín (Hà Nội): Khánh thành trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Bách Khoa
TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khởi đầu năm học mới 2022 – 2023

Kết thúc sự kiện là Lễ trồng cây, những cây xanh đã được trồng trong khuôn viên nhà trường. Việc làm này không chỉ giúp xanh hóa trường học mà còn tạo ra cảnh sắc thiên nhiên và môi trường, làm xanh, sạch, đẹp khuôn viên nhà trường. Các bạn học viên, sinh viên, những thầy cô giáo được học tập và giảng dạy dưới môi trường tự nhiên thân mật với vạn vật thiên nhiên, từ đó khơi gợi nguồn cảm hứng phát minh sáng tạo, tăng thêm hứng thú khi học tập và thao tác .

Thường Tín (Hà Nội): Khánh thành trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Bách Khoa
Cây xanh gieo trồng – gieo ước mơ cho sinh viên

Thông qua những hoạt động giải trí này, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa hướng đến thiết kế xây dựng một nhà trường tăng trưởng tổng lực, sẽ là nơi tiếp cận tri thức, xử lý bài toán việc làm, là nơi biến hóa và hoạch định tương lai cho những bạn sinh viên.